click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Phó Giám đốc BV Da liễu bác bỏ thông tin ‘chữa sùi mào gà 1 lần là khỏi’

0 29

Nên khám ở cơ sở chuyên khoa da liễu uy tín

Trao đổi với PV Báo Sức khỏe&Đời sống, PGS.TS Lê Hữu Doanh – Phó Giám đốc BV Da liễu Trung ương cho biết, trong quá trình điều trị, ông đã gặp rất nhiều trường hợp bệnh nhân đến BV Da liễu Trung ương khám khi đã sử dụng qua rất nhiều loại thuốc Đông y không rõ nguồn gốc vì tin theo quảng cáo, có trường hợp bệnh đã trở nặng.

“Đến nay khoa học đã chứng minh sùi mào gà do virus HPV gây nên, hiện không có thuốc đặc hiệu căn bệnh này. Quảng cáo điều trị sùi mào gà 1 lần, về mặt khoa học là không có cơ sở, không nên tin. Người dân nên đến các cơ sở Tây y để chẩn đoán và điều trị đúng bệnh. Rất nhiều trường hợp chúng tôi gặp bệnh nhân không phải là sùi mào gà nhưng đi khám lại được chẩn đoán là sùi mào gà, nhiều tổn thương dạng sần ở đường sinh dục. Tôi xin khẳng định là không có trường hợp nào điều trị sùi mào gà 1 lần là khỏi ngay được”- PGS. Doanh nhấn mạnh.

PGS.TS Lê Hữu Doanh.

PGS. Doanh cảnh báo, thời gian mắc bệnh sùi mào gà ở mỗi người thường không giống nhau, thời gian trung bình là 3 tuần đến vài tháng, có người 8 tháng hay 1 năm mới xuất hiện tổn thương. Hầu hết chỉ khi xuất hiện tổn thương ở vùng sinh dục (đám sùi) mới biết mình bị mắc sùi mào gà. Bệnh sùi mào gà không có triệu chứng cơ năng như đau, rát, ngứa, đái buốt, đái rắt. Khi có tổn thương sùi to mới phát hiện bệnh nhân bị sùi mào gà.

Chính vì thế, nhiều trường hợp khi xuất hiện sùi ở vùng sinh dục thường tìm đến các cơ sở đông y, các cơ sở có yếu tố nước ngoài điều trị, có bệnh nhân để lại nhiều biến chứng mới tìm đến BV Da liễu Trung ương. Cho nên việc chọn những cơ sở đúng chức năng, có thẩm quyền, uy tín điều trị là cần thiết. Cần thận trọng trước những thông tin quảng cáo của các cơ sở y tế cho rằng có thể điều trị khỏi 100% căn bệnh này.

Hiện nay, theo PGS. Doanh, việc điều trị bệnh lý sùi mào gà chỉ có mục đích loại bỏ tổn thương có sùi, đồng thời virus trên bề mặt da có thể bị đào thải. Số lượng tổn thương ít đi, số lượng virus ít đi, cơ thể tốt và thải trừ ra. Có thể chấm một số loại axit, một số chất bôi ức chế quá trình phát triển của virus, đốt điện hoặc đốt lazer, thuốc bôi kích thích miễn dịch tại chỗ giúp loại trừ virus đó.

Phòng tránh sùi mào gà – Cách nào?

Để phòng tránh căn bệnh sùi mào gà, PGS. Doanh khuyến cáo, đối với trẻ em, hiệu quả nhất hiện nay là tiêm vaccine. Hiện nay có 2 loại, tuy nhiên cũng giảm được hơn 95% nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà, nhất là đối với trẻ nữ. Thứ 2, cha mẹ cần cẩn thận trong quá trình chăm sóc y tế cho con bởi đây là bệnh có thể lây do nghi ngờ chăm sóc y tế không đảm bảo điều kiện vô trùng. Khi nào cần thiết can thiệp y tế, phụ huynh nên chọn những cơ sở y tế có uy tín.

Các y bác sĩ điều trị cho bệnh nhi sùi mào gà tại BV Da liễu Trung ương.

Đối với người lớn, nên chung thủy 1 vợ 1 chồng, 1 bạn tình, hoặc dùng các biện pháp để bảo vệ, phòng tránh lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung. Nếu khi xuất hiện các tổn thương bất thường về mặt sinh dục, cần đi khám ngay. Nên khám tại các cơ sở chuyên khoa để trị đúng bệnh, tránh các biến chứng có thể gặp phải.

Với phụ nữ mang thai thường hệ miễn dịch kém đi, vì vậy kích thước và tổn thương sùi mào gà lớn. Các bác sĩ đã từng gặp các trường hợp tổn thương sùi mào gà chiếm toàn bộ vùng âm hộ, âm đạo, cản trở đường sinh đẻ. Vì vậy, vị chuyên gia da liễu này cũng khuyến cáo cần lựa chọn những cơ sở uy tín để điều trị cho phụ nữ có thai.

“Việc điều trị tương đối phức tạp và phải điều trị nhiều lần, các phương pháp thuốc bôi hầu như chống chỉ định cho người đang mang thai. Hầu hết là điều trị bằng phương pháp đốt lazer hoặc đốt điện. Càng ngày gần sinh, nếu tổn thương sùi mào gà vẫn còn, chúng tôi khuyến cáo nên sinh bằng phương pháp mổ. Bởi virus vẫn còn ở đường âm đạo. Trẻ sinh ra có nguy cơ nhiễm HPV trong quá trình sinh đường dưới, cần sinh đường mổ để đảm bảo an toàn cho con. Nếu sinh đường dưới cần theo dõi cho trẻ, nếu xuất hiện tổn thương cần điều trị sớm cho trẻ”- PGS. Doanh cho biết thêm.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos