click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Phòng khám nhi ở Linh Đàm

0 243

Nếu đang là một bà mẹ bỉm sữa nuôi con nhỏ, trong điện thoại hoặc sổ tay của bạn lúc nào cũng nên có một số địa chỉ khám chữa bệnh hoặc số điện thoại liên lạc của các bác sĩ tin cậy phòng trường hợp con ốm đâu cần tư vấn, thăm khám. Nếu trẻ bị ốm nặng, lựa chọn tốt nhất là hãy đưa bé đến bệnh viện ngay. Tuy nhiên với những chứng bệnh thông thường, các gia đình có thể chọn cách đưa con tới phòng khám hoặc gọi bác sĩ đến khám tại nhà để không phải tốn thời gian chờ đợi do bệnh viện quá tải và đỡ mất công đưa trẻ đi lại. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập một số địa chỉ bác sĩ, phòng khám nhi ở Linh Đàm được đánh giá cao để các mẹ tại khu vực này tham khảo.

Danh sách các phòng khám nhi quanh chung cư HH Linh Đàm

Chung cư HH Linh Đàm tập trung số lượng dân cư đông đúc, nhiều gia đình có trẻ nhỏ nên cũng có không ít địa chỉ phòng khám nhi, bác sĩ đáng tin cậy. Cụ thể như sau:

Phòng khám chuyên khoa Nhi và Tai mũi họng Medlife (hay còn gọi là phòng khám Tai mũi họng Linh Đàm) có địa chỉ ở kiot 2, toà CT3-HUD3 (đối diện khu HH). Các bác sĩ làm việc tại đây đều đang công tác ở các bệnh viện chuyên khoa sâu hàng đầu trong nước như Bệnh viện K trung ương, Bệnh viện Tai mũi họng trung ương, Bệnh viện Nhi trung ương. Để đặt lịch khám cho con tại phòng khám này, các mẹ có thể gọi tới số 0978709194 hoặc 0463276554 từ 17 – 20h hàng ngày.

Bác sĩ Mai: Địa chỉ P902, toà nhà HH1A Linh Đàm, số điện thoại 0983298636, thời gian làm việc từ 17h30 – 20h các ngày. Hiện bác sĩ Mai đang công tác ở khoa Điều trị tự nguyện A thuộc Bệnh viện Nhi trung ương.

Phòng 2114 HH4B mở cửa từ 17h30 đến đêm, chuyên về khoa nhi, số điện thoại 0973656925.

– Một địa chỉ phòng khám nhi ở Linh Đàm được nhiều mẹ bỉm sữa tin tưởng khác là phòng khám của bác sĩ Vũ Hữu Thời tại tầng 1 toà nhà D1CT2 Tây Nam Linh Đàm, cạnh toà nhà Rainbow. Bác sĩ Thời hiện đang công tác tại khoa Nhi Bạch Mai, số điện thoại 0984134143.

Bác sĩ Trần Đức Tâm chuyên về Ngoại nhi, hiện đang công tác tại Bệnh viện Việt Đức. Phòng khám của bác sĩ Tâm nằm ở địa chỉ 0334 HH1B và chuyên tư vấn, khám chữa điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ.

Phòng khám của bác sĩ Hoàng Thị Trình – Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Thanh Trì tại phòng 19.26 HH2A, số điện thoại 0989318269. Phòng khám của bác sĩ Trình chỉ làm việc ngoài giờ hành chính với các dịch vụ chủ yếu như soi tai mũi họng, khám chữa bệnh đa khoa và chăm sóc trẻ nhỏ.

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Hà, hiện đang công tác tại khoa Khám bệnh Bệnh viện Nhi trung ương, số điện thoại 0936240184, địa chỉ P502 HH1C. Đặc biệt, trong các phòng khám nhi ở Linh Đàm, phòng khám của bác sĩ Hà được đánh giá cao trong việc nong bao quy đầu cho trẻ.

Danh sách các phòng khám nhi ở Linh Đàm ngoài chung cư HH

Bên cạnh các phòng khám nói trên, ở Linh Đàm còn nhiều phòng khám nhi và địa chỉ bác sĩ chuyên khoa khác cũng rất uy tín, trong đó có:

Phòng khám phụ khoa tốt ở Gia Lâm Hà Nội

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos