click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Phòng khám tai mũi họng Thanh Xuân

0 51

Đôi nét về bệnh tai mũi họng

Là một trong những bệnh lý xảy ra tại đường hô hấp và gây nên những hiểm họa khôn lường, những biến chứng gây nguy hại đến sức khỏe. Chẳng hạn như bệnh viêm mũi khi không điều trị có thể gây nên viêm tai (làm giảm khả năng nghe và gây ra những biến chứng nặng và trầm trọng hơn như viêm xoang, viêm màng não, áp xe não, tĩnh mạch bên, liệt mặt…), bệnh lý viêm thanh quản (bệnh lý này làm biến đổi chất giọng người bệnh) hay các bệnh viêm xoang, viêm phế quản, thậm chí viêm phổi. Không chỉ vậy, chứng viêm tai cũng có thể gây nên tiêu chảy, tình trạng rối loạn tiêu hoá đôi khi kèm theo suy dinh dưỡng.

Trong khi đó bệnh viêm xoang lại có thể gây nên nhiễm trùng ổ mắt nguy hiểm, đây là một biến chứng nghiêm trọng có thể đe dọa thị lực, thậm chí là gây nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân. Nguy hại hơn, vi khuẩn tồn tại trong amidan còn có thể tấn công vào khớp, tim và thận và có thể để lại những di chứng khôn lường như: bệnh viêm cầu thận cấp, thấp khớp, thấp tim, viêm tim nguy hiểm..

Tóm lại, tai mũi họng là cửa ngõ của đường thở. Bởi vậy, những trục trặc, bất thường ở bộ phận này có thể gây tắc thở nhanh chóng đến người bệnh. Viêm họng cấp, bệnh viêm phế quản cấp, dị vật… là những căn bệnh phải được hỗ trợ điều trị sớm nhất có thể.

Một số địa chỉ phòng khám tai mũi họng Thanh Xuân

Phòng khám bác sĩ Chương

Đây cũng là một trong những địa chỉ phòng khám tai mũi họng ở Hà Nội nói chung và ở quận Thanh Xuân nói riêng được nhiều bệnh nhân ở Hà Nội và khu vực lân cận lựa chọn bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, khá mát tay trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ.

Địa chỉ phòng khám bác sĩ Chương: Số 15A, Ngõ 1/62 Bùi Xương Trạch, quận Thanh Xuân

Điện thoại: 0912 440 134 và 04 7305 2886

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 – thứ 6: 17h-21h

Thứ 7 và chủ nhật: Thăm khám bệnh vào ban ngày

Phòng Khám Tai mũi họng An Bình

Bác sĩ tai mũi họng nhi Hà Thanh Bình, Ths. Phan Quang Trung – Bệnh Viện Tai mũi họng Trung Ương

Địa chỉ: Phòng Khám Tai mũi họng An Bình, số 236, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội ( cách trường Đại Học Hà Nội 20m )

Thời gian lam việc: Khám từ 16h-19h30 hàng ngày

Điện thoại liên lạc: 0976 803 768

Ảnh minh họa.

5 địa chỉ phòng khám tai mũi họng uy tín ở TP.HCM

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos