click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Phương pháp cấy hạt phóng xạ điều trị ung thư tiền liệt tuyến

0 13

Bệnh ung thư tiền liệt tuyến là dạng ung thư nguy hiểm hiện nay. Tuy phát triển với tiến độ chậm nhưng bệnh có thể di căn lan sang các khu vực khác của cơ thể, đặc biệt là vào xương và các hạch bạch huyết, gây đau đớn, khó khăn trong việc đi tiểu, hoặc rối loạn chức năng cương dương, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của nam giới.

Nguyên nhân gây bệnh ung thư tiền liệt tuyến

Ung thư tiền liệt tuyến là khối u ác tính xuất phát từ tế bào biểu mô của tuyến tiền liệt. Tuy chưa xác định được nguyên nhân trực tiếp nào gây nên căn bệnh này nhưng hiện nay các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục tìm hiểu về các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Dưới đây là những yếu tố đã được các nhà khoa học tìm ra:

Độ tuổi mắc bệnh: Theo thống kê ở Mỹ, ung thư tiền liệt tuyến chủ yếu xuất hiện ở nam giới lớn hơn 55 tuổi.

Tiền sử gia đình: Nếu trong gia đình có người đã bị mắc ung thư tiền liệt tuyến thì khả năng mắc bệnh của những thành viên trong gia đình đó sẽ cao hơn những người khác.

Dinh dưỡng: Chế độ ăn uống hàng ngày chứa nhiều mỡ động vật có thể làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt; trong khi đó, chế độ ăn nhiều rau xanh có thể giúp nam giới giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư này.

Cấy hạt phóng xạ: Phương pháp điều trị ung thư tiền liệt tuyến mới nhất

Có rất nhiều phương pháp điều trị ung thư tiền liệt tuyến đã được áp dụng từ trước đến nay. Theo ông Khoa – bác sỹ tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), các phương pháp điều trị bệnh ung thư tiền liệt tuyến hiện nay bao gồm: Phẫu thuật (phẫu thuật mở, phẫu thuật nội soi), cắt lạnh; điều trị bằng hóa chất; điều trị nội tiết (cắt bỏ tinh hoàn của người bệnh bằng phẫu thuật hoặc bằng thuốc); xạ trị; gần đây nhất là cấy hạt phóng xạ- đây cũng là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

Đây là một trong những phương pháp hiện đại bậc nhất trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt tuyến. Tuy nhiên, để triển khai rộng rãi được kỹ thuật này, cần phải có sự phối hợp giữa nhiều chuyên khoa sâu như chuyên khoa ung bướu, khoa chẩn đoán hình ảnh, y học hạt nhân, chuyên khoa thận – tiết niệu, ngoại tiết niệu, khoa gây mê hồi sức… Đặc biệt, phải có thiết bị cấy hạt phóng xạ cùng hệ thống máy siêu âm mô phỏng với phần mềm chuyên dụng để lập kế hoạch xạ trị… Tại Việt Nam hiện nay, chỉ có duy nhất Bệnh viện Bạch Mai có thể triển khai thành công kỹ thuật này.

Cũng theo ông Khoa, phương pháp cấy hạt phóng xạ giúp kiểm soát u tại chỗ cao (tỉ lệ kiểm soát bệnh lên đến 97%). Ngoài ra, phương pháp này có nhiều ưu điểm khác như thời gian và liệu trình điều trị ngắn, ít xảy ra biến chứng, ít ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của nam giới. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được chỉ định cho bệnh nhân mắc ung thư tiền liệt tuyến giai đoạn sớm.

Tương lai của phương pháp cấy hạt phóng xạ điều trị ung thư tại Việt Nam

Kỹ thuật cấy hạt phóng xạ là sự cải tiến của xạ trị áp sát và xạ trị chiếu trong. Phương pháp này có thể điều trị một số bệnh ung thư như ung thư tiền liệt tuyến, ung thư vú, ung thư gan… và đã được nhiều nước phát triển như Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản trên thế giới nghiên cứu áp dụng. Một số nước trong khu vực châu Á như Thái Lan, Singapore, Trung Quốc cũng đã bước đầu phổ biến và áp dụng để điều trị cho bệnh nhân.

Trao đổi bên lề với phóng viên, đại diện của Bệnh viện Bạch Mai cho biết, chi phí của phương pháp cấy hạt phóng xạ ở Việt Nam chắc chắn thấp hơn so với các nước khác. Ở Mỹ, bệnh nhân sẽ mất khoảng 15.000 USD đến 20.000 USD, trong khi ở Thái Lan chi phí điều trị sẽ khoảng 10.000 USD đến 12.000 USD.

Như vậy, trong tương lai, thay vì phải sang nước ngoài, bệnh nhân không may bị ung thư tiền liệt tuyến, ung thư vú, ung thư gan,…tại Việt Nam hoàn toàn có thể điều trị trong nước, tiết kiệm một khoản chi phí đi lại, sinh hoạt mà chất lượng điều trị vẫn được đảm bảo.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos