click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Phương pháp điều trị ung thư thận theo từng giai đoạn

0 22

Ung thư thận đang là một căn bệnh ung thư phổ biến ở Việt Nam. Có nhiều phương pháp điều trị ung thư thận hiện nay, như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị liệu,…Sau đây ViCare xin tóm tắt những lựa chọn phương pháp điều trị ung thư thận theo từng giai đoạn bệnh

Phương pháp điều trị ung thư thận giai đoạn I, II, III

Đa số khối u của người bị ung thư thận trong giai đoạn I và II vẫn còn nằm bên trong thận. Ở giai đoạn III thì ung thư đã phát triển đến thành tĩnh mạch xung quanh và có thể đã lan rộng đến hạch bạch huyết gần đó.

Ở các giai đoạn I và II này, phương pháp điều trị ung thư thận thường được chọn là phẫu thuật nhằm loại bỏ khối u; hoặc là cắt một phần thận nơi có khối u ung thư, hoặc là cắt toàn bộ thận nếu như khối u quá lớn.

Với khối u có kích thước dưới 7cm thì các bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt một phần thận và loại bỏ các hạch bạch huyết xung quanh nếu có thể. Còn nếu ung thư đã phát triển, lan đến thành tĩnh mạch gần đó thì các bác sĩ cần phải mở các tĩnh mạch để loại bỏ tất cả tế bào ung thư.

Ung thư thận qua các giai đoạn.

Hiện nay, các phương pháp điều trị ung thư thận sau khi phẫu thuật (hay còn gọi là các liệu pháp bổ trợ) như hóa trị, xạ trị, liệu phát nhắm mục tiêu hoặc liệu pháp miễn dịch đã không chứng minh được khả năng giúp bệnh nhân sống lâu hơn nếu như tế bào ung thư không được loại bỏ hết bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, có nhiều thử nghiệm lâm sàng hiện nay vẫn liên tục được xem xét để tìm ra các phương pháp điều trị ung thư thận tối ưu nhất.

Nếu như bệnh nhân bị ung thư thận trong giai đoạn I, II và III không thể được phẫu thuật vì một vài lý do, thì lúc này các bác sĩ có thể áp dụng phương pháp điều trị địa phương, ví dụ như phương pháp xạ trị, áp lạnh, thuyên tắc động mạch hay tần số vô tuyến cắt bỏ. Các phương pháp điều trị ung thư thận kể trên thường chỉ được đưa ra khi phẫu thuật khối u không thể thực hiện.

Chữa ung thư thận bằng phương pháp “giám sát hoạt động” cũng là một lựa chọn cho những bệnh nhân có khối u thận nhỏ. Điều đặc biệt trong phương pháp này là khối u được theo dõi chặt chẽ bằng CT hoặc siêu âm và chỉ điều trị khi nó phát triển.

Phương pháp điều trị ung thư thận giai đoạn IV (giai đoạn cuối)

Giai đoạn IV ung thư đã phát triển ra bên ngoài thận và có thể lan sáng các bộ phận khác. Phương pháp điều trị ung thư thận giai đoạn này phụ thuộc nhiều vào mức độ lây lan và sức khỏe của người bệnh. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể áp dụng phẫu thuật.

Ung thư thận giai đoạn cuối rất khó để chữa lành.

Ung thư thận giai đoạn IV rất khó để chữa lành. Trong một vài trường hợp hiếm hoi, các khối u ung thư chỉ lây lan sang một khu vực khác, lúc này phẫu thuật cắt bỏ hai thận và phần di căn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân có đủ sức khỏe. Ngược lại, khi sức khỏe bệnh nhân không thể phẫu thuật được liệu pháp nhắm mục tiêu hoặc điều trị cytokine sẽ được coi là lựa chọn ưu tiên.

Đối với một số bệnh nhân đặc biệt, chữa ung thư thận bằng phương pháp giảm nhẹ như xạ trị hoặc thuyên tắc sẽ là lựa chọn tốt nhất. Xạ trị đặc biệt còn gọi là xạ phẫu Stereotactic sẽ rất hiệu quả trong trường hợp bệnh ung thư thận di căn sang một điểm duy nhất. Phẫu thuật hoặc xạ trị cũng có thể được sử dụng để giúp người bệnh giảm đau hoặc các triệu chứng khác của bệnh ung thư di căn đến một số vùng trong cơ thể như di căn xương.

Phương pháp điều trị ung thư thận tái phát

Phương pháp điều trị ung thư thận tái phát còn phụ thuộc vào nơi nó tái phát và những phương pháp điều trị đã sử dụng điều trị trước đó cũng như sức khỏe của bệnh nhân.

Đối với những bệnh nhân bị ung thư thận tái phát, phẫu thuật là lựa chọn đầu tiên, kế đó là phương pháp miễn dịch hoặc nhắm mục tiêu.

Đối với ung thư thận tiến triển (khối u ác tính tiếp tục phát triển và lây lan) thì liệu pháp nhắm mục tiêu và cytokine được cho là sẽ hữu ích trong 1 thời gian. Nếu chúng không hiệu quả thì hóa trị sẽ là lựa chọn tiếp theo.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos