click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Phương pháp gây mê màng cứng ở Bệnh viện Việt Nhật

0 197

1. Gây mê màng cứng là gì?

Gây mê màng cứng nói chính xác hơn là gây mê vùng, điều này có nghĩa là bà bầu sẽ nhận được một mũi gây tê vào cột sống, thuốc từ đó phân tán đối xứng sang hai vùng lân cận xung quanh làm tê liệt một vài bộ phận chịu áp lực nhiều nhất trong quá trình chuyển dạ. Thông thường, thuốc có tác dụng từ núm vú hoặc rốn xuống tận các ngón chân, vì vậy, bà bầu vẫn hoàn toàn tỉnh táo và ý thức được mọi chuyện xung quanh, chỉ trừ không cảm nhận được cơn đau đẻ đang xảy ra.

2. Thủ thuật gây mê màng cứng được tiến hành như thế nào?

Thủ thuật gây mê màng cứng giúp giảm đau liên tục tại phần dưới cơ thể trong khi mẹ vẫn tỉnh táo và có ý thức với toàn bộ cơ thể mình. Thủ thuật gây mê màng cứng nhằm gây ức chế cảm giác tại vùng cần giảm đau nhưng không làm bệnh nhân trở nên tê liệt toàn bộ cơ thể. Phương pháp gây mê màng cứng ngày nay được sử dụng phổ biến trong nhiều loại phẫu thuật lớn nhỏ cần gây mê cục bộ và được áp dụng phổ biến trong sản khoa, cho cả phương pháp sinh thường và sinh mổ.

Để có thể đưa ống thông thuốc gây tê vào khoang ngoài màng cứng bao quanh màng cứng của cột sống, bạn phải nằm nghiêng cuộn tròn người hoặc ngồi ở mép giường khi bác sĩ gây tê hoặc y tá sát trùng vùng lưng, tiêm thuốc tê tại chỗ và cẩn thận chọc kim dẫn vào vùng lưng dưới của mẹ.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ luồn ống thông qua kim, rút kim và cố định ống thông để thuốc tê có thể được truyền vào khi cần thiết. Lúc này, bạn đã có thể nằm thẳng bình thường mà không bị khó chịu vì ống thông.

Sau quá trình đặt ống thông, bạn sẽ được truyền một liều thuốc mê thử nghiệm để chắc chắn là ống gây mê màng cứng được đặt đúng chỗ để tiến hành truyền đủ liều thuốc tê nếu không có vấn đề gì. Nhịp tim của thai nhi sẽ được theo dõi liên tục trong suốt quá trình, bắt đầu từ việc gây tê đến khi người mẹ hoàn tất quá trình sinh nở. Huyết áp của bạn cũng được đo liên tục cách nhau 5 phút sau khi gây tê để đảm bảo không có ảnh hưởng tiêu cực.

Phương pháp gây mê màng cứng thường sử dụng thuốc là loại hỗn hợp của chất gây tê cục bộ và chất gây mê. Thuốc gây tê cục bộ sẽ giúp bạn không còn cảm giác đau, xúc giác, dịch chuyển và nhiệt độ, còn thuốc gây mê ngăn cơn đau ảnh hưởng đến khả năng cử động chân, điều này rất quan trọng để tăng sức lực dặn đẻ đối với mẹ bầu sinh thường. Khi hai loại chất này được kết hợp với nhau, chúng giúp giảm đau tốt mà không làm mất cảm giác vận động chân và chỉ cần dùng ở liều thấp hơn so với dùng riêng rẽ từng loại.

Sau khi gây tê, bạn sẽ bắt đầu thấy tê sau 10 – 20 phút từ liều đầu tiên, mặc cho tế bào thần kinh ở tử cung bắt đầu tê liệt chỉ trong vài phút, và bạn sẽ tiếp tục được truyền thêm thuốc qua ống truyền trong suốt quá trình sinh nở.

Đối với mẹ bầu sinh thường thì sau khi em bé chào đời, ống truyền sẽ được tháo bỏ. Nếu mẹ bầu sinh mổ thì ống truyền có thể được giữ lại để truyền thuốc kiểm soát cơn đau hậu phẫu.

3. Gây mê màng cứng có ảnh hưởng đến em bé sơ sinh?

Hầu hết các nghiên cứu gần đây xác nhận rằng gây mê màng cứng không gây ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ sơ sinh. Trên thực tế, một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng những em bé ra đời trong những ca sinh có áp dụng gây mê màng cứng có chỉ số Apgar cao hơn so với các bé được sinh ra mà không được giảm đau bằng phương pháp gây mê màng cứng.

Một số chuyên gia cho rằng bé sơ sinh có thể gặp vấn đề về ngậm và bú sữa mẹ nếu người mẹ dùng phương pháp gây mê màng cứng trong quá trình sinh đẻ. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng kết luận này không đủ căn cứ, vì vậy đến nay vẫn còn nhiều tranh cãi và chưa có kết luận chính xác về vấn đề này.

4. Khoa sản Bệnh viện Bạch Mai (Khu Việt – Nhật)

Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 3869 3731

Khoa sản Bệnh viện Bạch Mai thường được các sản phụ ưu ái gọi tên là Bệnh viện Việt Nhật. Với khoảng 80 giường bệnh ở thời điểm hiện tại, bệnh viện là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ sắp sinh con. Một số lưu ý cho các thai phụ khi đến Bệnh viện Việt Nhật:

Các thai phụ nên làm hồ sơ sinh vào khoảng tuần thứ 28 và muộn nhất là trong khoảng tuần thứ 32 đến 33 của thai kỳ, có 2 cách để làm hồ sơ sinh.

– Thứ nhất là làm dịch vụ: Các thai phụ có thể gọi điện đến bệnh viện cho y tá trưởng hoặc một người quen trong viện để làm hồ sơ sinh. Phí làm dịch vụ dao động ở mức 1.800.000 đến 1.900.000 đồng. Ưu điểm của dịch vụ làm hồ sơ là nhanh gọn, các mẹ hầu như không cần phải đến viện cũng có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

Bệnh viện Việt Nhật thực chất là Khu Việt – Nhật nằm trong Bệnh viện Bạch Mai.

– Thứ hai là các thai phụ có thể tự làm hồ sơ: Quá trình cũng diễn ra như tại các bệnh viện khác. Thủ tục bao gồm mua phiếu khám với chi phí khoảng 30.000 đồng, làm các thủ tục lập hồ sơ sinh rồi tiến hành các xét nghiệm.

Chi phí sinh thường dao động trong khoảng từ 1.700.000 đến 2.500.000 đồng (đã bao gồm cả các xét nghiệm tối thiểu, có tính cả phí bảo hiểm)

Chi phí sinh mổ tại viện vào khoảng 4.000.000 đồng

Chi phí lưu trú còn tùy thuộc vào việc mẹ sau khi sinh lựa chọn lưu trú tại phòng sinh dạng thường hay tại khu dịch vụ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách ứng dụng phương pháp gây mê màng cứng ViCare muốn chia sẻ cho các mẹ bầu. Qua những thông tin về phương pháp gây mê màng cứng cũng như thông tin về bệnh viện Việt Nhật, hi vọng các mẹ có thể đưa ra quyết định đúng đắn để đảm bảo ca sinh thành công và an toàn cho cả mẹ và bé.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos