click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Phương pháp phân tích tinh trùng là gì?

0 29

Phương pháp phân tích tinh trùng là gì?

Phương pháp phân tích tinh trùng (phương pháp phân tích tinh dịch) là một trong những phương pháp xét nghiệm nhằm kiểm tra chất lượng tinh trùng hiện đại và chính xác nhất hiện nay để xác định và điều trị vô sinh ở nam giới. Phương pháp này là sự đo chất lượng và số lượng tinh trùng bằng kính hiển vi hoặc các loại máy đo lường chuyên dụng hiện đại khác. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng được sử dụng để kiểm tra sức khỏe tinh trùng nói riêng và sức khỏe nam giới nói chung trong một số trường hợp nhất định.

Thông qua phân tích tinh trùng sẽ xác định được chính xác mật độ tinh trùng, sự sống, sự di động, bạch cầu, hồng cầu và các tế bào tròn. Từ những số liệu trên có thể giúp bác sĩ kết luận chính xác nam giới có bị vô sinh hay không? Sức khỏe tinh trùng như thế nào? Và quan trọng là phát hiên ra các nguyên nhân chính xác dẫn đến tinh trùng yếu hoặc tinh trùng gấy vô sinh. Từ đây các bác sĩ sẽ có căn cứ chính xác để áp dụng phương pháp điều trị phù hợp hoặc tiến hành các phương pháp xét nghiệm chuyên sâu phù hợp khác rồi mới áp dụng phương pháp điều trị.

Làm thế nào để phân tích tinh trùng?

Đầu tiên, để lấy được tinh trùng chất lượng phục vụ phân tích mang lại hiệu quả cao thì bệnh nhân không được xuất tinh trong vòng khoảng 3 ngày nhưng phải xuất tinh ít nhất 7 ngày trước đó. Trước khi tiến hành lấy bệnh nhân nên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ và tiến hành xuất tinh (thường theo cách thủ dâm) và xuất vào lọ thủy tinh sạch một lượng nhất định. Lưu ý bệnh nhân không được để bất cứ chất gì dính vào tinh trùng sẽ gây chết hoặc giảm chất lượng tinh trùng. Sau khi lấy tinh trùng xong thì nhanh chóng đậy kín nắp và đưa đến phòng bảo quản tinh trùng trong khoảng thời gian 1 – 2 tiếng đồng hồ.

Khi các bác sĩ sử dụng lượng tinh trùng trên tiến hành phân tích bằng nhiều cách khác nhau. Cụ thể các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích thông qua 3 phương pháp sau:

– Phương pháp kiểm tra bằng mắt giúp xác định mức độ tinh trùng vừa đủ để tiến hành xét nghiệm, các định độ PH, độ nhớt và sự hóa lỏng cần thiết của tinh trùng.

– Phương pháp kiểm tra qua kính hiển vi giúp bác sĩ xác định chính xác và đánh giá mức độ sống của tinh trùng, số lượng tinh trùng chết, phản ứng dính của các kháng thể tinh trùng và tinh trùng, số lượng bạch cầu, số lượng hồng cầu, tế bào tròn.

– Sử dụng máy tính (CASA) giúp hỗ trợ phương pháp sử dụng kiến hiển vi cho một số kiểm tra chuyên sâu. Đặc biệt phương pháp này giúp xác định chính xác và chi tiết mật độ và sự di chuyển của tinh trùng.

Ngoài ra, trong một số trường hợp cần phải tiến hành các xét nghiệm chuyên sâu khác thì các bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm bổ sung như sử dụng máy quét (MRI hoặc CAT), máy X quang, xét nghiệm siêu âm, thử nghiệm cryosurvival (chỉ sử dụng trong một số trường hợp nhất định).

Tác dụng của việc phân tích tinh trùng?

Được xem là phương pháp đánh giá chi tiết nhất chất lượng tinh trùng, nên khi tiến hành xét nghiệm tinh trùng có thể giúp bác sĩ phát hiện và kết luận chính xác những vấn đề sau:

– Thông qua mức độ sống, sự di chuyển, phản ứng kết dính, lượng hồng cầu, lượng bạch cầu, tế bào tròn có thể kết luận chính xác sức khỏe tinh trùng của người xét nghiệm. Đây là cơ sở quan trọng để kết luận bệnh nhân có vô sinh hay không?

– Từ những thông số trên, kết hợp với các xét nghiệm chuyên sâu khác (trong trường hợp cần thiết) giúp các bác sĩ kết luận nguyên nhân dẫn đến sự bất thường của tinh trùng và áp dụng các phương pháp điều trị vô sinh hoặc cải thiện sức khỏe của tinh trùng hiệu quả và chính xác nhất.

– Trong những trường hợp nam giới đa tiến hành thắt ống dẫn tinh thì phương pháp này giúp bệnh nhân xác định phương pháp phòng ngừa tránh mang thai vô cùng hiệu quả.

– Bên cạnh đó khi tiến hành các phương pháp kiểm tra chuyên sâu khác bằng máy tính, máy siêu âm… có thể phát hiện ra một số bệnh lý khác của nam giới ở bộ phận sinh dục và các cơ quan liên quan khác

Phân tích tinh trùng ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế có tiến hành phân tích tinh trùng với hệ thống trang thiết bị, chất lượng và giá tiền khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số địa chỉ phân tích tinh dịch uy tín, chất lượng nhất tại hai địa điểm lớn của nước ta là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Hà Nội

Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, chịu sự quản lý toàn diện của Giám đốc Sở Y tế, sự chỉ đạo về chuyên môn, kỹ thuật của Bộ Y tế. Trung tâm có chức năng tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế về công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản của thành phố, tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật về chăm sóc sức khoẻ sinh sản trên địa bàn thành phố. Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội là đơn vị có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu riêng.

Ngoài những chức năng nhiệm vụ được giao Trung tâm còn thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật và tư vấn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ; kế hoạch hóa gia đình; phá thai an toàn; phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục; chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và nam học; dự phòng điều trị vô sinh,…

Với tất cả sự nỗ lực không ngừng, trong những năm qua, Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội đã và đang là đơn vị xuất sắc toàn diện về chăm sóc sức khoẻ sinh sản cũng như là điểm đến tin cậy cho nhiều bệnh nhân đón nhận các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe sinh sản nam nữ.

Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 2020 2020

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Đơn vị Nam học – Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 1

Thành lập ngày 27-2-2007, đơn vị Nam học Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị điều trị chuyên sâu các bệnh lý về nam khoa của phía Nam. Đơn vị là nơi đây tập trung những chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm về tiết niệu của bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, luôn mang lại cảm giác thoải mái và yên tâm cho bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại đây.

Đơn vị luôn đẩy mạnh học tập, nghiên cứu, tham gia và báo cáo tại các hội nghị trong và ngoài nước, huấn luyện nhân sự cho bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên để nắm vững chuyên môn, bảo đảm hoạt động của khoa. Trong tương lai sẽ trở thành Trung tâm đào tạo Nam học. Đơn vị luôn Không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn cũng như cập nhập các phương pháp, kỹ thuật mới trong điều trị và phấn đấu trở thành một trong những đơn vị Nam học mạnh trong cả nước.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3855 4269

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos