click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Pudge – Gã đồ tể

0 103

Truyền thuyết về Pudge – the Butcher

Trên những cánh đồng của vùng Endless Carnage (tàn sát bất tận) xa xôi về phía nam của xứ Quoidge, một bóng dáng to béo đang làm việc cần mẫn suốt đêm – chặt xác người, moi ruột, xếp đống tay chân và nội tạng của những tử sĩ để bãi chiến trường có thể sạch sẽ trước khi bình minh.

Trong cái lãnh thổ bị nguyền rủa này, chẳng có thứ gì có thể thối rữa hay phân hủy. Ko có tử thi nào có thể quay về với đất mẹ, nơi mà họ được sinh ra, bất kể hắn đào huyệt cho nó sâu đến đâu đi nữa. Những đàn chim ăn xác thối kéo đến, mong chờ hắn cắt nhỏ ném cho chúng những miếng thịt tươi thật vừa mỏ. Pudge the Butcher càng cắt chặt nhiều thì kỹ năng dùng dao của hắn càng thêm điêu luyện. Xoẹt, xoẹt, pặc. Thịt tươi rời ra khỏi xương, gân và dây chằng tách ra như giấy ướt.

Và trong khi hắn ta đã nếm mùi việc giết mổ, qua nhiều thời đại, Pudge cũng dần nếm mùi sản phẩm của công việc đó. Bắt đầu với 1 miếng bắp ở đây, 1 ngụm máu ở kia… không lâu sau, hắn ta đã cắn ngập chân răng vào chỗ cứng nhất của những cái thân, tựa như 1 con chó nhai giẻ rách vậy. Ngay cả những người chẳng sợ Lưỡi hái tử thần thì họ cũng phải sợ gã đồ tể này.

Nguồn gốc:

Dù hay được hỏi, nhưng Pudge luôn từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào về gia đình mình, và khá là giận dữ với những người lạ tọc mạch. Hồi còn trẻ, hắn làm việc cho vua Brandalon với vị trí người làm thịt cho hoàng cung. Đây là khởi đầu sự nghiệp của hắn, được hắn coi như là những năm tháng tươi đẹp nhất của đời hắn. Triều đại của Nhà Vua này cực kỳ đẫm máu, và Pudge là 1 trong số ít những người sống sót để nhớ về cuộc tàn sát. Có một số điểm cho thấy hắn đôi khi cũng dành thời gian làm việc ở một nông trại.

Đi tìm thịt, Pudge đã vô tình đi đến Fields of Endless Carnage (cánh đồng của sự tàn sát bất tận), nơi mà hắn đã thấy các xác chết, chặt và nuốt thịt của họ. Vì 1 lý do nào đó, hắn ta đã rời khỏi cánh đồng trước khi những tu sĩ Rumusque hành hương đến đó để thanh tẩy vùng đất ấy.

Những sở thích:

Pudge là 1 kẻ phàm ăn rất thích thịt. Hắn thích thịt tươi, đỏ, nhưng sẽ ăn bất cứ thể loại thịt gì, bao gồm cả của những kẻ địch đã chết. Hắn phàm ăn đến nỗi có lần hắn đã ăn hết 1 con rồng đen (b8). Hắn đi tới những nơi có chiến tranh, bụng luôn căng vì những miếng thịt tươi mới.
Đôi khi, hắn cũng ăn một ít cá tươi, mặc dù hắn ko cho rằng đó là thịt đích thực. Hắn cũng thích tủy xương. Nhưng ko thích gà cho lắm.
Hắn ta có khả năng ngửi như 1 người keen, đặc biệt là đối với mùi thịt. Ko giống như hầu hết sinh vật khác, Pudge ko cần phải ngủ.

*The Chains of Abscession (những sợi xích của Abscession – arcana Pudge)

Từ xa xưa, những sợi xích của Abscession được rèn bởi tu sĩ Rumusque tên là Crella, bà làm nó để trói những thuộc hạ của Dead God. Qua thời gian, những sợi xích đã bị biến đổi bởi The Dirge (cũng chính là Dead God), rồi rơi vào tay của lực lượng Dead God. Chúng dùng nó để chống lại phe của Crella, tàn phá quê nhà bà ấy. Kể từ đó, những sợi xích đã có được thần thức của nó. Nó ko thích thần thánh, và có sự thèm khát cá biệt đối với Anti-Mage, có khả năng là do sự đối đầu của anh đối với Dead God. Những sợi xích thân quen với Vrogos (Underlord), đã từng nuốt một thuộc hạ của hắn ta trước đây.

Pudge tìm thấy những sợi xích của Abscession sau khi bị xua đuổi vì lý do nào đấy. Hắn nhận ra mình đang ở trong 1 nơi toàn là xác chết, và ngửi thấy một thứ gì đó hấp dẫn bên trong 1 vết nứt lớn trên mặt đất. Đi vào vết nứt đó, Pudge đã đụng độ với những sợi xích của Abscession, nó cũng bị dụ dỗ bởi cái thứ mà hắn đã ngửi thấy. Những sợi xích di chuyển theo thần thức, bay trong không khí và tấn công Pudge. Cuối cùng, hắn ta cũng khuất phục được những sợi xích, và khiến nó phục tùng hắn. Dead God coi đây là 1 hành vi ăn cắp và ra lệnh phải trả lại những sợi xích, đổi lại sẽ cho Pudge nhiều thịt. Tuy nhiên, Pudge thích làm việc với những sợi xích hơn và ko có ý định trả nó lại.


Thông tin thêm

– Tộc: Người.
– Chỗ ở: Fields of Endless Carnage, Quoidge

Thú cưng:

Pudge từng có 1 con Ditch Hog làm thú cưng. Hắn tìm thấy con vật trong 1 đống thịt mới giết mổ, và hắn đã may lại một số vết thương cho nó. Nó từng là người bạn thân nhất của hắn, nhưng cuối cùng hắn đã ăn nó.


Các mối quan hệ

Rubick là đối thủ chính của Pudge, hai người từng có 1 cuộc ganh đua với nhau trong một cuộc thi từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, Pudge coi Rubick là 1 gã khá “ổn”, dù hắn cảm thấy ông ta có chút kỳ lạ.
– Pudge biết Lady Onshu (hay Anshu) là 1 tu sĩ cấp cao lãnh đạo của giáo hội Rumusque Faithful.
– Pudge có thể có mối quan hệ đặc biệt với Traxex (Drow Ranger) và Slark.
– Pudge thích làm việc với Atropos (Bane)
– Pudge có thể đã từng nói điều gì đó về Riki, có lẽ là lúc Riki đang tàng hình mà hắn ko biết, và bây giờ hắn xấu hổ vì nói điều đó.
– Pudge từng ăn 1 môn đồ của Vrogros (Underlord)
– Pudge có một mối quan hệ đối kháng với Dead God.
– Thần Flayed Twins (Bloodseeker thờ phụng) hâm mộ công việc chặt chém ghê tởm của Pudge.


Những câu thoại trong game

Pudge nói khi giết những kẻ địch sau:

Undying: Chả chọn được miếng nào mà cắt cả, loại thịt này bắt đầu thối rữa rồi.
Clinkz: Hưm hưm hưm hưm. Ngươi cần một ít thịt trên xương, Clinkz.
– Nature’s Prophet: Bạn gọi hắn là Prophet, ta gọi hắn là toàn xơ hết.
Weaver: Nấu ngươi với cục bơ u buồn.
Windranger: Hưm, ta luôn thích thịt đỏ.
Slardar: Này, kẻ ở dưới đáy biển, ta thích miếng thịt của ta thật tươi.
Tidehunter: Ề! Cá thì ko thể coi là thịt được.
– Barathrum: Điều duy nhất mà ngươi bẻ gãy là chuỗi ngày nhịn ăn của ta, Spirit Breaker.
Alchemist: Ta tự tay làm tất cả những việc bẩn thỉu, Al.
Clockwerk: Ưm. Dăm bông đóng hộp.
Silencer: Ko thể bắt bụng ta im lặng được đâu.
– Riki: Winner, winner, Riki dinner.
Naix: Đó là những gì mà ngươi lấy được, cắn 1 miếng từ đám ghét bẩn trên người ta.
– Pugna: Ngã ngay khỏi xương.
– Pugna: Ưm, những miếng sườn bé.
Puck: Bươm bướm rồi à.
Lycan: Ah. Miếng thịt sói nướng được lựa chọn.
Enchantress: Hưm, một chút thịt nai đúng lúc.

Khác:

– Bloodseeker: Thần Twins hài lòng với công việc của anh đó, Pudge.
Dark Willow: Pudge và Slark dạo này thế nào? (Nói với Drow Ranger)
– Arcana Pudge: Eo. Vị như … gà. (Ugh, taste like… chicken. – nói khi giết Sky)
– Arcana Pudge: He he he. Tôi xấu hổ vì những gì mình đã nói, Riki.

Mấy thứ linh tinh:

– Trong kỳ TI5, Dendi đã mặc một bộ đồ Pudge khi chơi trận đấu All-star.
– Câu nói “Get over here” là lấy cảm hứng từ nhân vật Scorpion của game Mortal Kombat. Nhân vật này cũng có câu nói tương tự khi hook trúng đối thủ.
– Câu nói “Fresh Meat” là lấy cảm hứng từ con boss The Butcher của game Diablo 1. Con boss này cũng kêu Fresh Meat khi gặp người chơi lần đầu. Trong dota1, các dev đã lấy chính âm thanh của con boss cho ulti của Pudge.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos