click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Quả đắng mua thuốc qua mạng “tiền mất – tật mang”

0 19

Tin vào lời quảng cáo không có căn cứ trên mạng xã hội, thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ kể cả thầy lang tên tuổi không rõ ràng. Mua thuốc không cần đến tận nơi bắt mạch kê đơn. Anh Vũ Minh Quang (Quê phú Thọ) là một trong những “nạn nhân” như vậy sau khi sử dụng “thần dược” được rao bán online.

Anh Vũ Minh Quang bức xúc đăng tải trên mạng xã hội sau khi sử dụng thuốc

“Có bệnh thì vái tứ phương” âu cũng là suy nghĩ của nhiều bệnh, chính từ niềm tin dễ dãi anh Quang đã tin. Theo như lời vị lang y có tên facebook là Quảng Lâm trả lời: Uống thuốc sau 48h sẽ hết ngứa (bệnh ngứa cơ địa nổi mày đay). Nhưng uống được 1 tuần anh Quang vẫn ngứa “như chưa hề dùng thuốc” thầy lang Quảng Lâm khuyên anh tiếp tục uống 1 tuần. Thầy đề nghị chuyển đổi liều dùng mạnh hơn và anh Quang tiếp tục sử dụng thuốc. Vẫn không thuyên giảm anh Quang đã nhắn tin nhờ sự tư vấn thì được thầy lang Quảng Lâm nói lời xin lỗi vì không chữa khỏi được cho anh, và chặn facebook để anh Quang không làm phiền

Những đơn thuốc mọi miền tổ quốc được thầy lang Quảng Lâm quảng cáo

Vậy thuốc thầy lang y Quảng Lâm điều trị bệnh gì

Theo như chia sẻ với ViCare, anh Vũ Minh Quang – nạn nhân mua thuốc online đã tin vào những gói thuốc được đăng trên facebook cá nhân của thầy lang mặc dù địa chỉ được che đi mập mờ, hầu hết những tin nhắn phản hồi tích cực khi sử dụng thuốc rất hạn chế. Nhưng thầy lang Quảng Lâm chia sẻ, do đây là những bệnh ghê quá nên bệnh nhân ngại, thậm chí một lời bình luận họ cũng không dám nói. Một trong những bệnh khó nói đó là: bệnh vảy nến, bệnh trĩ nội,,,Với một phương châm bán thuốc: Không cần bắt mạch vẫn khỏi bệnh, thuốc đến tay người bệnh mới phải trả tiền. Một số người lên tiếng về kết quả mơ hồ, nhưng đều bị thầy lang Quảng Lâm khước từ không trả lời.

Tin nhắn “bắt mạch” qua mạng

Rước hoạ vào thân khi dùng thuốc trên mạng

Trả lời báo chí Bác sĩ Tây Y có nói: Các loại thuốc Đông Y thường giao trên mạng là thuốc trộn chống dị ứng thành phần có corticoid vào thuốc bột để tạo những tác dụng trước mắt: ăn, ngủ được, đau nhức xương khớp cũng giảm ngay, nổi mề đay mẩn ngứa cũng sẽ hết khiến nhiều người tin mà không lường được hậu quả sau này.

Tình trạng nổi mẩn ngứa khi dùng thuốc

Tình trạng bệnh của người dùng thuốc như thế nào

Sau 20 ngày sử dụng thuốc đều đặn, anh Vũ Minh Quang cảm thấy tình trạng bệnh càng nặng hơn với các biểu hiện những nốt mẩn ngứa rõ trên tay, chân.

Trước đó thầy Lang bắt mạch qua trao đổi tin nhắn: Chỉ cần uống 1 tháng là khỏi, liệu trình uống 3 lần sáng – chiều – tối, thuốc tán thành bột. Tiền thuốc là 900.000 đồng

Trao đổi việc mua thuốc từ thầy lang

Độc giả nghĩ gì về vấn đề mua thuốc Đông Y trên mạng

Facebook Minh Triều chia sẻ: Các thầy thuốc hành nghề đều phải có giấy phép, nhất là những thầy thuốc đã được xã hội công nhận thì không cần quảng cáo trên facebook.

Thầy thuốc Nam hay Tây đã có chỗ đứng trong lòng người bệnh thì sẽ được xã hội ghi nhận, còn những thầy lang giả dối sớm muộn gì cũng bị đào thải. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải ghi nhận có một số loại thuộc nam chữa tuỳ theo cơ địa của mỗi người. Nếu phát hiện có dấu hiệu lừa đảo, không có giấy phép hành nghề. Người bệnh có quyền yêu cầu thanh tra ngành Y tế vào cuộc

Facebook Tuấn Thăng tâm sự: Mình bị vảy nến và theo dõi những người mua thuốc của thầy Quảng Lâm nhưng chưa thấy ai bảo khỏi cả.

Bên cạnh những chia sẻ không bằng lòng, thì vẫn có người bệnh ghi nhận: Có bệnh thì vái tứ phương. Bệnh khỏi hay không còn tùy duyên nghiệp của mình. Đến như mạng số của mình bác sĩ bó tay trả về còn phải chịu. Nhà mình mọi người uống thuốc của thầy Quảng Lâm đều khỏi bệnh. Dù sao cũng rất cảm ơn thầy vì tụi con cũng đi chữa khắp nơi rồi mà không khỏi. Gặp được thầy bệnh tình thuyên giảm thấy rất vui.

Với nhiều ý kiến trái chiều, ViCare đồng thuận với lời nhận xét từ facebook: Nguyễn Quốc Trung: “Xưa nay tôi chẳng tin bọn lang băm thế này. Nhà thuốc điều trị bệnh qua tin nhắn, người mua chẳng biết ông lang ấy mặt mũi thế nào, địa chỉ ở đâu, có được sở Y tế cho phép điều trị bệnh bán thuốc hay không?

Thứ nữa thằng bán bao giờ cũng quảng cáo để bán dc hàng, các tập đoàn lớn mà còn quảng cáo láo bỏ mẹ ra ấy chứ.
Mà nói thẳng ra thuốc của nó 10 thằng uống mà 01 thằng khỏi nhẽ đã là thành công.
Không chết người là may.”

Lời cảnh tỉnh cho những người mang niềm tin dễ dãi

Thực hư thuốc có trị khỏi một số bệnh mà vị lang y có facebook Quảng Lâm đưa tin trên mạng xã hội có thật hay không? cần cán bộ ngành Y lên tiếng. Nhưng người bệnh hãy tỉnh táo trong việc sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng, giấy phép sản xuất để rước hoạ vào thân. Nếu sử dụng mà thấy tình trạng bệnh nặng hơn cần đến bệnh viện gần nhất để kiểm tra xét nghiệm.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos