click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Quả tầm bóp trị tiểu đường – Hiệu quả sau 2 tuần sử dụng

0 20

Cây tầm bóp – Một loại cây dại, mọc hoang ven đường nhưng lại có tác dụng trong việc điều trị bệnh. Theo đó, quả tầm bóp có thể dùng để chữa lợi tiểu, tiêu đàm, thanh nhiệt cơ thể và bệnh tiểu đường. Cùng ViCare tìm hiểu quả tầm bóp trị tiểu đường như thế nào nhé!

Cây tầm bóp là cây gì?

Đặc điểm của cây tầm bóp

Cây tầm bóp có tên khoa học là Physalis angulata L, thuộc họ cà, có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới châu Mỹ. Trong dân gian, cây tầm bóp còn có tên gọi là cây lồng đèn, cây Thù lù canh.

Cây tầm bóp thường mọc hoang nhiều ở các vùng quê, trên bờ ruộng hoặc bãi đất hoang. Đây là loại thảo mộc, cao từ 50 – 90 cm, có nhiều cành và nhánh. Lá tầm bóp mọc so le và có hình bầu dục, chia thùy hoặc không chia thùy.

Hoa tầm bóp có màu vàng tươi hoặc trắng nhạt, đôi khi có những chấm màu tím ở gốc. Hoa thường mọc đơn độc, có cuống mảnh, đài hoa hình chuông có lông và chia ra thành 5 thùy.

Quả tầm bóp mọng, hình tròn, nhẵn, chưa chín có màu xanh, khi chín có màu đỏ, quả có đài bao quanh bên ngoài và nhiều hạt. Khi bóp vỡ phát hiện ra tiếng kêu lộp bộp. Cây tầm bóp ra hoa kết quả quanh năm.

Cây tầm bóp.

Dược tính của cây tầm bóp

Theo Đông y, cây tầm bóp có vị đắng, tính mát, không độc. Toàn thân cây có tác dụng thanh nhiệt, khí đàm, nhuyễn kiên tán kết, chỉ khái. Quả tầm bóp có vị chua, tính bình, dùng để thanh nhiệt, lợi tiểu, tiêu đờm,…Ngoài ra còn có thể giảm ho, cảm sốt, yết hầu sưng đau… Rễ cây tầm bóp kết hợp với các vị thuốc khác dùng để điều trị bệnh tiểu đường rất hiệu quả.

Dùng cây tầm bóp trị tiểu đường như thế nào?

Dùng quả tầm bóp trị tiểu đường là sự kết hợp giữa cây tầm bóp với tim lợn và chu sa. Bài thuốc này rất tốt trong điều trị tiểu đường và mang lại hiệu quả cao với cách dùng như sau:

Nguyên liệu:

  • Rễ tươi cây tầm bóp: 30 – 40 gam

  • Tim lợn: 1 quả

  • Chu sa: 1 gam

Các bước thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch rễ cây tầm bóp và tim lợn

Bước 2: Cho tất cả nguyên liệu vào nồi rồi nấu cho đến lúc nhừ

Cách dùng: Ăn hết cả nước lẫn cái trong ngày. Ăn liên tục từ 5 – 7 lần ăn, cứ cách 1 ngày ăn 1 lần. Trong quá trình dùng vị thuốc trên, bạn nên thường xuyên kiểm tra lượng đường huyết để kịp thời theo dõi tình trạng bệnh tình.

Sử dụng bài thuốc liên tục trong ngày.

Một số bài thuốc khác từ cây cây tầm bóp

  • Bài thuốc chữa cảm sốt: Khi người bệnh cảm sốt, cổ họng đau kèm theo rát, ho nhiều đờm, có thể dùng 20 – 40 gam tầm bóp khô sắc lấy nước, uống mỗi ngày 2 – 3 lần bệnh sẽ nhanh chóng khỏi.

  • Bài thuốc chữa mụn nhọt: Lấy khoảng 40 – 80 gam cây tầm bóp tươi, đem giã chúng lấy nước uống, còn phần bã đắp lên chỗ sưng. Có thể dùng quả tầm bóp giã lên vùng đau, mỗi ngày một lần, cảm giác đau và mụn nhọt sẽ biến mất.

  • Ho có đờm: Có thể dùng 30 – 40 gam quả tầm bóp sắc lấy nước uống và nên dùng thay nước uống hàng ngày.

Trên đây là một số thông tin về quả tầm bóp điều trị bệnh tiểu đường. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan, chân thực hơn trong việc dùng quả tầm bóp để điều trị bệnh.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos