click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Que thử hai vạch nhưng siêu âm không có thai vì sao?

0 12

Việc sử dụng que thử thai khá dễ dàng, hầu hết các loại que đều kèm giấy hướng dẫn sử dụng bên trong hộp đựng. Nguyên lý hoạt động của que thử là dò tìm lượng hormone hCG trong nước tiểu, nếu đủ hàm lượng thì que sẽ hiện hai vạch. Thông thường , sau từ 7-10 ngày quan hệ có thể kiểm tra xem liệu chị em đã có thai hay chưa, ngoài ra để có kết quả chính xác nhất chị em nên đến các cơ sở y tế để xét nghiệm máu và siêu âm.

Thử thai hai vạch nhưng siêu âm không có thai là vì đâu?

Que thử thai hỏng hoặc quá trình thử sai

Nhiều chị em không để ý nên không kiểm tra xem que có còn sử dụng tốt hay đã hết hạn sử dụng. Ngoài ra, sử dụng que thử quá sớm sau khi quan hệ và khi thử cắm sai đầu hoặc lượng nước tiểu không đủ, thời gian thử quá ngắn cũng gây kết quả sai của que. Vì vậy, trong trường hợp này, chị em nên thử que khi trễ kinh 2-3 ngày, quá trình thử phải theo đúng hướng dẫn và nên kiểm tra xem que có hỏng không.

Có thể chị em đang mang thai ngoài tử cung

Tuy trứng và tinh trùng đã được thụ tinh nhưng lại không di chuyển vào tử cung để làm tổ mà phát triển ở ngoài. Đây là hiện tượng nguy hiểm, nếu không phát hiện kịp thời sẽ ảnh hưởng tới mẹ, có thể gây mất khả năng sinh sản thậm chí là tử vong. Mặc dù là chửa ngoài tử cung nhưng lượng hormone hCG vẫn báo như bình thường vì vậy que thử hiện hai vạch và không thể cho biết chị em đã mang thai ngoài tử cung mà chỉ có thể phát hiện khi được thăm khám từ bác sĩ.

Mang thai trứng hay còn gọi là chửa trứng

Đây là hiện tượng trứng phát triển thành khối trong tử cung nhưng không có phôi thai hoặc phôi thai bất thường. Nhưng lượng hormone hCG vẫn tăng cao khiến que thử thai báo dương tính. Khi đi siêu âm sẽ không có tim thai, kèm theo các dấu hiệu ra máu âm đạo kéo dài, đau quặn bụng…

Chị em đang sử dụng một số thuốc làm tăng lượng hCG

Các loại thuốc này thường được sử dụng trong điều trị hiếm muộn và vô sinh. Bác sĩ tiêm vào người bệnh nhân nữ để kích thích chức năng của cơ quan sinh sản, giúp tăng khả năng thụ thai. Do vậy, nhiều chị em lầm tưởng mình đã mang thai nếu chỉ sử dụng que thử.

Rối loạn kinh nguyệt

Những chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều kéo dài sẽ gây nên việc khó thụ thai. Vì vậy ngoài việc dùng que thử thì nên thực hiện xét nghiệm máu để có kết quả chính xác.

Mắc một số bệnh lý liên quan đến sinh sản

Nếu đang bị viêm nhiễm phụ khoa, viêm tử cung…thì cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả của que thử thai bởi vi khuẩn, nấm, dịch tiết âm đạo. Chị em nên điều trị triệt để các bệnh này để tránh gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của mình.

Có thể nói, việc thử thai lên hai vạch nhưng siêu âm lại không hề có thai là hiện tượng khá thường gặp. Để có kết quả chính xác nhất, khi thấy các hiện tượng mất kinh nguyệt, căng ngực, mệt mỏi…thì chị em nên đến cơ sở y tế để được tiến hành kiểm tra sức khỏe kết hợp siêu âm và xét nghiệm máu.Phải hiểu: Dùng que thử thai thấy 2 vạch mờ nhưng siêu âm thì không có thai?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos