click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Quy trình kéo dài cậu nhỏ diễn ra như thế nào?

0 13

Nhiều năm trong nghề, bác sĩ Nguyễn Bá Hưng, chuyên khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn (Hà Nội), cho biết không phải tất cả quý ông có nhu cầu kéo dài “cậu nhỏ” đều được đáp ứng.

Khi nào nên kéo dài “cậu nhỏ”?

“Kéo dài dương vật chưa được đưa vào các hướng dẫn điều trị chính thống. Do đó, việc điều trị cần rất cân nhắc giữa lợi ích và biến chứng, rủi ro đem lại. Không phải tất cả đàn ông có nhu cầu kéo dài đều được thực hiện”, bác sĩ Hưng khuyến cáo.

Theo chuyên gia, khó có thể đưa ra một kích thước chuẩn cho dương vật. Tùy theo nội tiết tố của từng người, “của quý” sẽ có độ to, nhỏ khác nhau.

“Dương vật chỉ thực sự có vấn đề nếu ngắn dưới 8 cm khi cương cứng hay dưới 4 cm lúc bình thường. Khi đó, quý ông cần đến các tiểu phẫu kéo dài kích cỡ”, bác sĩ Hưng nhấn mạnh.

Kéo dài dương vật là một kỹ thuật khá phức tạp. (Ảnh minh họa)

Quy trình

Bác sĩ Hưng giải thích bản chất của thủ thuật này không phải kéo “cậu nhỏ” giãn ra mà là đem phần bên trong, vốn bị chôn dưới da ra bên ngoài bằng cách cắt bớt những dây chằng mu và một số dây chằng xung quanh “của quý”.

Do gốc dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng nên để kéo dài ra, bác sĩ có thể cắt rời dây chằng này đi, giúp 2-3 cm chiều dài nằm bên trong được lộ ra ngoài.

Trên nguyên tắc, việc phẫu thuật kéo dài “cậu nhỏ” không hề ảnh hưởng gì tới chức năng cương cứng, tinh hoàn, năng lực sinh dục, sinh sản. Hiện chưa có biện pháp nào thay thế được cấu trúc dương vật. Dù kéo dài hay không, cấu tạo và chức năng của bộ phận này vẫn được giữ nguyên.

Theo bác sĩ Hưng, quá trình thực hiện kỹ thuật này khá phức tạp, thời gian thực hiện khoảng 1-2 tiếng, tùy từng trường hợp. Sau khi kéo dài, nam giới cần nằm viện điều trị 2-3 ngày. Sau khoảng 2-3 tuần, họ có thể “yêu” như bình thường. Chi phí kéo dài “cậu nhỏ” khoảng 25-30 triệu đồng.

Trước và sau khi được kéo dài, nam giới lưu ý sinh hoạt, chăm sóc vệ sinh vùng kín tốt, tránh nguy cơ tai biến, nhiễm trùng.

Bác sĩ cũng khuyến cáo muốn cải thiện “cậu nhỏ”, cách duy nhất hiện nay là phẫu thuật. Các thuốc đắt tiền hoặc các dụng cụ đang được quảng cáo thổi phồng chất lượng hiện nay đều không có tác dụng. Bộ phận này cấu tạo bằng các mô xốp, tăng giãn là do tưới máu nên các quý ông cần hết sức tỉnh táo.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos