click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Quy trình khám phát hiện ung thư sớm ở Bệnh viện K

0 17

Khám và phát hiện ung thư sớm tại Bệnh viện K

Bệnh Viện K được thành lập năm 1969, tiền thân là Viện Radium Đông Dương, trực thuộc Bộ Y Tế. Bệnh Viện K là viện chuyên khoa đầu ngành về phòng chống ung thư, đặc biệt là ung bướu. Viện là đối tác tiêu biểu của Hiệp Hội Quốc Tế Phòng Chống Ung Thư (UICC), Cơ Quan Nghiên Cứu Ung Thư Quốc Tế (IRAC), Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ, Singapore và một số nước lớn trong khu vực. Năm 2000, Bệnh Viện K (cơ sở 2) được thành lập, mục đích giảm tải cho cơ sở 1, tạo cơ hội cho người dân được điều trị nhanh chóng.

Đăng ký khám bệnh như thế nào?

Bệnh viện K có khu khám bệnh chuyên khoa dành cho những người bệnh tự nguyện và có bảo hiểm y tế, có giấy giới thiệu từ các cơ sở y tế tuyến Huyện, Tỉnh và Trung ương gửi đến. Tất cả đối tượng khám từ vùng đầu cổ, thân mình, tứ chi, vù và bộ phận sinh dục đều được thực hiện ở đây theo bảng giá qui định của Bộ Y Tế về thu một phần viện phí.

Các phòng khám bắt đầu nhận bệnh nhân từ 08 giờ đến 17 giờ trừ ngày thứ 7 và Chủ nhật, bệnh nhân đến khám cần đăng ký tại cửa đón tiếp, mua biên lai và nhận số vào khám, cầm sổ y bạ và chờ theo số để vào khám theo quy luật ai đến trước vào trước. Trẻ em dưới 5 tuổi và người già trên 70 tuổi được ưu tiên, người bệnh nặng cần cấp cứu được nhận khám ngay.

Để phục vụ bệnh nhân, Bệnh viện bố trí một số phòng khám sớm tại cơ sở 1 ở 43 Quán Sứ – Hoàn Kiếm – Hà Nội bắt đầu từ 7h tại nhà E.

Các loại bệnh có thể khám phát hiện ung thư sớm ở viện K

Ung thư da

Những bất thường ở da như mụn cóc, nốt ruồi, tàn nhang có thay đổi về màu sắc, kích cỡ, hình dạng hoặc mờ nhạt đường viền…cảnh báo ung thư da. Bạn nên đi khám khi gặp những dấu hiệu trên, bởi những thay đổi về da có thể là dấu hiệu của ung thư, chẳng hạn da nhìn tối hơn, vàng da, vàng mắt, da mẩn đỏ, ngứa hoặc tóc mọc dài nhanh khác thường cũng là dấu hiệu sớm của bệnh.

Ung thư tử cung

Ung thư tử cung chỉ đứng thứ hai sau ung thư vú, điều may mắn là có thể phát hiện bệnh ung thư sớm. Dấu hiệu cảnh báo ung thư cổ tử cung là phụ nữ thấy đau vùng chậu, chảy máu bất thường không trong chu kỳ kinh nguyệt, đau hoặc chảy máu sau khi quan hệ tình dục…

Ung thư tuyến tiền liệt

Nam giới vẫn có thể phát hiện kịp thời và chẩn đoán bệnh ung thư tiền liệt tuyến một cách sớm nhất. Những dấu hiệu sớm được phát hiện như, khó khăn tiểu tiện, giảm lực trong dòng nước tiểu, có máu trong nước tiểu hay trong tinh dịch, sưng ở chân và khó chịu ở vùng xương chậu.

Ung thư trực tràng

Ung thư trực tràng rất ác tính và có xu hướng tăng mạnh ở các nước đang phát triển. Mặc dù vậy ung thư trực tràng có những dấu hiệu dễ nhận biết. Nếu bạn bị rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón không có nguyên nhân cộng với phân có máu, chán ăn sụt cân thì nên đi khám bác sỹ.

Ung thư vú

Là loại ung thư chiếm tới 35% trong các bệnh ung thư ở nữ. Bạn không nên chủ quan với những dấu hiệu lạ vùng ngực, vì rất có thể bạn đã bị mắc bệnh ung thư vú. Rất may là, bênh ung thư vú có thể phát hiện bằng việc kiểm tra tại nhà, do đó có thể phát hiện ung thư sớm.

Bạn có thể tự kiểm tra ngực mỗi ngày bằng cách sờ từ bầu ngực vuốt lên trên theo đường hõm nách để phát hiện những hạch lạ nổi lên. Hạch ở nách là giai đoạn đầu tiên phát triển bệnh ung thư vú. Nếu phát hiện ngực to bất thường, hoặc lệch ngực, căng tức bầu ngực thì đừng nên trì hoãn việc sàng lọc ung thư vú. Đây là cách hiệu quả để bạn có thể phát hiện ung thư sớm.

Địa chỉ bệnh viện K Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện K: 43 Quán Sứ – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: (024) 3 825 2143

Trên đây là quy trình đến khám và phát hiện ung thư sớm tại viện K, qua đó giúp các bạn có được những thông tin cơ bản khi đến đây khám và điều trị bệnh ung thư.

Việc phòng bệnh hơn chữa bệnh đang được nhiều người dân có ý thức trong việc chăm sóc sức khoẻ, với sự tiện ích về dịch vụ y tế tại nhà Xander đã ra đời và là một địa chỉ tin cậy trong việc phát hiện mầm bệnh từ trong trứng nước.

Xét nghiệm sàng lọc ung thư tại nhà để làm gì?

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

– Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư nam giới của Xander gồm các xét nghiệm nhỏ sau:

  • Xét nghiệm CEA: Xét nghiệm dấu ấn ung thư đường tiêu hoá: ung thư thực quản, dạ dày, gan, tụỵ,
  • Xét nghiệm Alpha FP (AFP): Xét nghiệm dấu ấn ung thư gan
  • Xét nghiệm CA 19 – 9: Xét nghiệm dấu ấn ung thư tụy, đôi khi ống dẫn mật, túi mật, dạ dày, đại tràng
  • Xét nghiệm CA 72 – 4: Xét nghiệm dấu ấn ung thư dạ dày.
  • Xét nghiệm Cyfra 21 – 1: Xét nghiệm dấu ấn ung thư phổi
  • Xét nghiệm PSA: Xét nghiệm dấu ấn ung thư tiền liệt tuyến.
  • Xét nghiệm SCC: Sàng lọc ung thư tế bào vảy, có ở phổi, vòm họng.

* Mẫu xét nghiệm được phân tích tại 5 loại ung thư khó phát hiện sớm nhất hiện nay: cẩn trọng không bao giờ thừa!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos