click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Rách màng trinh chảy máu màu gì?

0 74

Đặc điểm cấu tạo của màng trinh

Màng trinh mỏng

Nếu bạn gái có màng trinh quá mỏng thì chuyện cậu nhỏ phá rách màng trinh trong lần quan hệ đầu tiên là chuyện hoàn toàn bình thường. Nhưng đồng thời nó cũng có thể bị rách nếu chị em hoạt động mạnh như xoạc rộng chân khi tập luyện, ngã xe hoặc khi đưa vật lạ xâm nhập sâu vào vùng kín…

Màng trinh dày

Rất hiếm khi bị rách trong lần đầu tiên, chỉ khi chị em quan hệ quá nhiều lần hoặc đối tác có những hành vi thô bạo thì mới bị rách. Thậm chí đã có những trường hợp dù đã trải qua nhiều lần vượt cạn (sinh con) nhưng màng trinh vẫn hoàn toàn nguyên vẹn.

Không có màng trinh

Ngay từ khi sinh ra đã không có màng trinh, song trường hợp này rất hiếm.

Rách màng trinh chảy máu màu gì?

Màng trinh là một lớp màng mỏng và chỉ bị rách chủ yếu do quan hệ tình dục, hoặc do gặp tai nạn, chấn động mạnh ở vùng kín. Ngoài ra, có nhiều chị em đã không có màng trinh ngay từ khi mới sinh ra.

Để biết được màng trinh bị rách chính là nhờ vào hiện tượng chảy máu. Lượng máu ra nhiều hay ít còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, khi đó máu màng trinh sẽ có màu đỏ tươi, nếu màng trinh rách do quan hệ tình dục chị em sẽ nhận thấy dính chút máu ở quần lót hoặc hòa lẫn trong tinh dịch. Nếu do bị tác động mạnh từ bên ngoài lên vùng kín, rách màng trinh sẽ gây xuất huyết ở âm đạo.

Những trường hợp va chạm nhẹ lượng máu ra ít sẽ có màu hồng nhạt nhưng nếu quan hệ có ra một chút máu đỏ tươi kèm theo hiện tượng có lẫn cục vón màu đỏ như vậy không chỉ rách màng trinh mà có thể dấu hiệu tổn thương tại vùng kín. Khi đó, nhiều chị em sẽ cảm thấy đau khi quan hệ với mỗi người cũng sẽ có hiện tượng đau khác nhau, có người chỉ đau 1 ngày nhưng cũng có thể đến 2-3 ngày và vẫn sẽ đau trong những lần quan hệ tiếp theo.

Tuy nhiên, các bạn nữ không cần phải lo lắng rách màng trinh máu có màu gì bởi chúng là biểu hiện sinh lý bình thường và hoàn toàn vô hại. Hiện tượng ra máu hay đau vùng kín sau quan hệ sẽ nhanh chóng biến mất và chị em sẽ quay trở lại cuộc sống sinh hoạt ngay sau đó. Nhưng nếu lần quan hệ tiếp theo vẫn chảy máu bạn cần liên hệ đến các bác sĩ phụ khoa để kiểm tra kĩ hơn tình trạng ra máu và có hướng điều trị khi cần.

Lưu ý khi bị rách màng trinh

Rách màng trinh và bị chảy máu là hiện tượng bình thường thế nhưng các chị em cũng cần lưu ý một số điều sau:

Rách màng trinh không hề ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản hay gây nên bất kỳ bệnh lý, triệu chứng nào. Tuy nhiên, khi lớp màng bảo vệ đã bị rách sẽ khiến chị em dễ mắc bệnh phụ khoa hơn. Vì vậy, bạn cần phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách, nhất là trước và sau khi quan hệ tình dục.

Trong nhiều trường hợp rách màng trinh do ngoài ý muốn nhiều chị em lựa chọn hình thức vá màng trinh với mong muốn “ra chút máu” trong đêm tân hôn. Bạn cần lựa chọn địa chỉ vá màng trinh uy tín và thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ các bạn gái giải đáp được thắc mắc rách màng trinh chảy máu màu gì và các thông tin hữu ích liên quan đến rách màng trinh.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos