click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Rong kinh cơ năng là bệnh gì và cách điều trị ra sao

A doctor is talking to a little girl while she is at her checkup.
0 7

Điều cần biết về bệnh rong kinh cơ năng

Bệnh rong kinh cơ năng được các bác sĩ phụ khoa cho biết là tình trạng các bạn nữ rơi vào tình trạng hành kinh kéo dài trên 7 ngày. Bệnh này thường xảy ra ở các bé gái đang bước vào tuổi dậy và ở phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh. Nếu rong kinh cơ năng không được điều trị có thể dẫn đến vô sinh hoặc ung thư.

Sở dĩ rong kinh cơ năng thường xuất hiện ở các đối tượng này là bởi ở hai độ tuổi này vòng kinh không phóng noãn, không có hoàng thể và không tiết ra được progesteron để niêm mạc tử cung bong dẫn đến tình trạng rong kinh kéo dài.

Các bác sĩ phụ khoa nhận định rong kinh cơ năng mặc dù không nguy hiểm như rong kinh thực thể nhưng nếu không phát hiện và có biện pháp điều trị kịp thời, nó có thể gây nên hậu quả khó lường trước được. Đầu tiên, rong kinh cơ năng gây nên tình trạng thiếu máu, thiếu sắt. Thiếu máu cấp tính trong chu kỳ nào đó có thể dẫn đến tử vong.

Đối với phụ nữ trước khi sinh nở nếu thường xuyên bị rong kinh cơ năng kéo dài có thể gây tổn thương vùng dưới núi đôi khó phục hồi và gây khó khăn trong việc thụ thai. Ở phụ nữ đang bước vào tuổi tiền mãn kinh, nếu gặp hiện tượng này có thể dẫn đến ung thư nội mạc tử cung.

Phụ nữ sau sinh thường hay bị rong kinh kéo dài.

Phương pháp điều trị bệnh rong kinh cơ năng

Bệnh rong kinh cơ năng nếu không được phát hiện kịp thời có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Nhưng trong trường hợp các bạn biết bệnh thì việc điều trị sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể điều trị rong kinh cơ năng bằng các bài thuốc dân gian hoặc bằng thuốc tây y.

Đối với y học cổ truyền

Việc điều trị rong kinh cơ năng khá đơn giản. Người bệnh có thể tìm kiếm các phương thuốc xung quanh cuộc sống. Bài thuốc dân gian đầu tiên bạn có thể sử dụng là dùng nhọ nồi. Nhọ nồi vốn là loài cây có tác dụng cầm máu tốt. Bạn chỉ cần sử dụng một nắm nhọ nồi, đem rửa sạch rồi giã nhỏ, vắt lấy khoảng 1 chén nước, mỗi ngày uống 2 lần. Đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cao.

Nếu bạn biết cây huyết dụ thì có thể sử dụng nó để ngăn chặn tình trạng rong kinh cơ năng của mình. Bởi cây huyết dụ có tính bổ huyết, ôn kinh và cầm máu rất tốt. Mỗi lần chế thuốc bạn sử dụng khoảng 20 lá huyết dụ, rửa sạch, đem sắc với khoảng 200ml nước. Bạn nên đun nhỏ lửa cho tới khi nước cô chỉ còn lại khoảng 100ml. Mỗi ngày bạn nên uống khoảng 2 chén thuốc này với liều lượng khoảng 50ml. Chỉ trong một thời gian ngắn tình trạng rong kinh cơ năng sẽ giảm đáng kể.

điều trị bằng phương thuốc tây y

Người bị bệnh cần lưu ý, nếu bạn đang ở tuổi dậy thì bị rong kinh cơ năng thì có thể dử dụng thuốc co bóp cổ tử cung. Thuốc này có tác dụng ép vào các mạch máu của tử cung giúp cầm máu nhanh. Thuốc co cổ tử cung bạn có thể dùng như ergotamin, oxytoxin tiêm bắp thịt…

Đối với phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh bị rong kinh cơ năng thì việc đầu tiên là nạo nội mạc tử cung toàn bộ. Hoặc có thể sử dụng cách giải phẫu bệnh lý mảnh nạo. Sau nạo thường cầm máu khá nhanh. Nhiều trường hợp đã hết được rong kinh trong nhiều năm. Nhưng nếu đi xét nghiệm thấy vẫn còn rong kinh có thể dùng thuốc progestin dự phòng. Bạn nên uống trong 10 ngày, bắt đầu từ ngày thứ 16 của vòng kinh.

Biết bệnh và điều trị bệnh kịp thời là giải pháp duy nhất giúp chị em phụ nữ bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình một cách tốt nhất.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos