click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Rubick – Pháp sư vĩ đại

0 136

Bất cứ người tu luyện nào cũng có thể thi triển 1 vài phép thuật, và một số ít còn có thể nghiên cứu đủ lâu để trở thành 1 pháp sư, nhưng chỉ những người tài giỏi nhất mới được công nhận là Đại pháp sư. Tuy nhiên, bất kỳ cộng đồng pháp thuật nào cũng vậy, ý thức của cộng đồng chẳng thể đảm bảo cho sự cạnh tranh lành mạnh.

Đã là một đấu sĩ và là học giả lừng danh của thế giới pháp thuật rộng lớn nhưng Rubick chưa bao giờ nghĩ rằng mình có tố chất của một đại pháp sư cho đến khi lần thứ 7 ông ta bị ám sát xảy ra. Cũng như những lần khác, ông ta ném kẻ thất bại xuống từ trên đài cao. Đến kẻ thứ 12, ông ta mới nhận ra cuộc sống của mình thật nhàm chán. Trước kia, ngay cả những điều đơn giản như điệu búng tay ngắt quãng hay phép hoả thuật bằng tay không cũng có thể làm ông ta vui thú chạy tới như mùa xuân, giờ thì mọi thứ đều chẳng có gì là mới lạ nữa. Ông ta khao khát những thử thách lớn hơn. Vì vậy, ông ta đeo mặt nạ chiến đấu lên, rồi làm cái việc mà bất cứ pháp sư nào muốn tăng cấp bậc đều làm: ông ta tuyên bố rằng mình sẽ giết một Đại pháp sư.

Rubick nhanh chóng nhận ra rằng việc đó ko chỉ thách thức 1 mà là thách thức toàn bộ Đại pháp sư, và họ đã lao vào ông ta với toàn bộ sức mạnh. Mỗi phép thuật của đối thủ đều là một dòng năng lượng ko thể ngăn cản, và mỗi đòn đánh đều là những sát chiêu được tính toán kỹ càng. Nhưng chẳng mấy chốc, một điều gì đó đã xảy ra khiến cho kẻ thù của Rubick bất ngờ: pháp thuật của họ bỗng quay lại đánh vào họ. Bên trong lốc xoáy ma thuật ấy, Rubick cười thầm, khéo léo nắm bắt và sao chép sức mạnh của người này để đánh vào người khác, gieo rắc sự hỗn loạn giữa những người đã liên minh để chống lại ông ta. Những người liên minh với nhau bắt đầu kết tội lẫn nhau là phản bội, và chẳng mấy chốc, các Đại pháp sư đã đánh lẫn nhau mà chẳng nghi ngờ ai đã đứng đằng sau khiến họ chia rẽ.

Cuối cùng, khi trận chiến khép lại, tất cả đều bị đóng băng, hoặc cháy trụi, hoặc chết ngập, hoặc bị chém bị đâm nhiều nhát. Không chỉ có một người chết dưới chính tay đồng minh của mình. Rubick đứng đằng xa, buồn cho quang cảnh ấy, nhưng cảm thấy hài lòng như đang ở các lễ hội hàng tuần vậy. Ko còn ai dám phản đối khi ông ta đề nghị được thăng cấp trước Hidden Council (Hội đồng Ẩn dật), và Eleven Insubstantial (11 đấng vô thực – đứng đầu hội đồng) đã đồng ý ban cho ông ta danh hiệu Grand Magus.

The Magus Cypher (Mật Mã Pháp Sư – arcana Rubick)

Hầu hết các pháp sư đều tin rằng Puzzle of Perplex (Câu đố khó giải) chỉ là đơn thuần là một dị bảo. Tuy vậy, các thế hệ phù thủy đã phải hao tổn tâm sức trong khi cố gắng giải nó. Và ngay cả sau khi Grand Magus (Rubick) cho rằng cuối cùng ông ta cũng nắm được mấu chốt bí mật của nó, thì sự hiển linh của ý nghĩa thực sự lại phải rất lâu sau mới đến – rằng kiến thức ở trung tâm của Perplex có thể cho phép ông ta thay đổi ngay chính nền tảng của phép thuật.

Giờ đây, không còn giới hạn trong việc bắt chước các kỹ năng, Rubick đùa giỡn với ranh giới của các nghệ thuật bí truyền, định hình lại thế giới phép thuật đến khi ông ta thấy hài lòng; luôn khao khát những bí ẩn siêu nhiên mới để làm sáng tỏ rồi lại làm rối tung nó lên, và khao khát cả những vương quốc phép thuật chưa được khám phá mà chúng cũng có thể tiết lộ.


Thông tin thêm

– Rubick sống dưới cái bóng quá to của cha mình – ông Aghanim.
– Mireska (DW) thèm khát bí mật của Aghanim, cô ta tin rằng cái đó bị phong ấn ngay trong cây gậy của Rubick.
– Theo lời của Meepo, Rubick có nhiều hòn đá quý ma thuật mà Meepo thèm muốn. Anh ta cũng đề nghị được bán cho Rubick mấy viên đá quý khác.


Các mối quan hệ

Rubick là đối thủ chính của Pudge, hai người từng có 1 cuộc ganh đua với nhau trong một cuộc thi từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, Pudge coi Rubick là 1 gã khá “ổn”, dù hắn cảm thấy ông ta có chút kỳ lạ.

Người cha:
– Rubick là con trai của ông Aghanim, chủ nhân của Aghanim’s Scepter (pháp trượng của Aghanim) huyền thoại. Ông ta cố gắng để đạt được danh tiếng như cha mình, nhưng mãi mà vẫn chưa được như vậy.

Những câu thoại trong game

Đồng đội gặp Rubick:

Legion Commander: Rubick, ông đến đây để chiến đấu hay để nghiên cứu vậy hả?
– Meepo: Này Rubick! Nếu như ông muốn bán một số viên đá quý đó thì…
– Meepo: Này Rubick! Tôi có thể cung cấp cho ông một ít đá quý ma thuật đấy. Cần thì cứ hỏi.

Kẻ địch giết Rubick:

– Legion Commander: Ko bao giờ tin 1 pháp sư.
– Meepo: Chỉ cần cho ta một vài trong số những viên đá quý của ngươi thôi mà.
Monkey King: Pháp sư vĩ đại? Hư! Ta đoán đó lại là 1 câu chuyện cổ tích khác.
Templar Assassin: Ngươi gần như có những bí mật của chúng ta, nên chúng ta ko thể để ngươi sống.

Rubick nói khi giết các kẻ địch sau:

– Aanti-Mage: Tên của ngươi làm ta khó chịu.
Invoker: Diễn chán thế, Arsenal Magus (Đại pháp sư toàn năng)
– Invoker: Ngay cả Arsenal Magus cũng ngã gục trước phép thuật của ta.

Rubick nói khi gặp các đồng đội sau:

– Invoker: Giờ là Invoker à? Ko phải Arsenal Magus nữa à?
Anti-Mage: Anti-Mage, để tên ngươi sang 1 bên thì ngươi cũng ko đến nỗi tệ.

Khác:

Oracle: Hãy cẩn thận với những gì ngươi thi triển, vì các phép thuật bị đánh cắp có thể phản lại người thi triển chúng.
Dark Willow: Sống dưới cái bóng của cha mình, ông thấy thế nào?
– Dark Willow: Đưa tôi cái gậy đó nào, Rubick.
Pangolier: Bước ra khỏi cái bóng của cha mình đi Rubick. Cả thế giới đang chờ đón.
– Arcana Pudge: He he he. Ngươi ổn đấy Rubick. Ngay cả khi ngươi hơi kỳ lạ.

Mấy thứ linh tinh:

– Ở trong dota1 lẫn dota2, Rubick đều là con trai của Aghanim.
– Rubick được đặt tên theo ông Ernő Rubik, nhà phát minh người Hungaria đã tạo ra “khối lập phương ma thuật” (giờ đây người ta thường gọi là “khối lập phương Rubik”). Câu nói “Now, where’s my cube?”, và cây gậy trang phục Staff of Perplex đều lấy cảm hứng từ khối lập phương Rubik.
– Ở Dota1, Rubick ko thể ăn trộm được kha khá skill vì nhiều lý do khác nhau như: lỗi hệ thống, xung đột lập trình, xung đột hotkey hay các skill biến hình chuyển – hoá gây ra nhiều vấn đề khác.
– Ở dota2 hầu hết các skill cướp được của Rubick đều có animation riêng cho ông ấy.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos