click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Sai lầm thường gặp khiến bao quy đầu bị cắt oan uổng

0 11

Cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ đã trở nên phổ biến, nhưng thực sự không có nhiều trường hợp bị hẹp bao quy đầu, cần phẫu thuật. Tuy nhiên, nhiều người vẫn ngộ nhận cắt da bao quy đầu có thể trị xuất tinh sớm, vô sinh,… không cắt bao quy đầu sẽ “nhốt” dương vật không lớn lên được. Đó là những quan niệm sai lầm thường gặp khiến bao quy đầu bị cắt oan uổng.

Vậy bao quy đầu là gì? Tác dụng của nó ra sao? Những quan niệm sai lầm nào khiến bao quy đầu bị cắt oan uổng? Trong bài viết này chúng tôi mời các bạn tham khảo để làm sáng tỏ vấn đề này.

1. Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là một lớp da bao bọc quy đầu dương vật, nhằm mục đích bảo vệ dương vật và quy đầu dương vật tránh khỏi tác động xấu từ bên ngoài. Đây là một bộ phận rất quan trọng trong bộ máy sinh sản của nam giới. Bất kỳ những dấu hiệu bất thường nào ở bộ phận này cũng ít nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của phái mạnh

Thông thường, ở nam giới khi còn nhỏ bao quy đầu sẽ bao bọc toàn bộ dương vật, khi đến tuổi dậy thì bao quy đầu sẽ tự lột xuống và để lộ quy đầu dương vật và niệu đạo

2. Chức năng và nhiệm của bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu có thực sự là “mảnh da thừa” gây hại cho cơ thể? Thực chất bao quy đầu không “thừa”. Bao quy đầu là một phần của cơ quan sinh dục nam, có chức năng và nhiệm vụ rất rõ ràng. Ngoài vai trò chính là bảo vệ phần đầu dương vật khỏi những chấn thương và cọ sát vào quần áo hàng ngày, bao quy đầu còn giúp bôi trơn phần đầu dương vật trong quá trình quan hệ tình dục và tăng khoái cảm trong lúc quan hệ bởi rất nhiều thụ thể thần kinh nằm trong vùng này.

Bao quy đầu giúp hạn chế các bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục, là vật liệu tự thân rất quý trong quá trình nam giới cần ghép da, hoặc tạo hình niệu đạo,…

Chính vì bao quy đầu có những chức năng riêng biệt trên nên việc lạm dụng cắt bao quy đầu đôi lúc lại gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Nếu cắt không đúng kỹ thuật và thời điểm, những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra như nhiễm trùng, chảy máu, cương da,…

3. Sai lầm thường gặp khiến bao quy đầu bị cắt oan uổng

Tiểu tê buốt là phải cắt bao quy đầu

Viêm niệu đạo là bệnh lý thường gặp của nhiễm trùng đường tiểu dưới, gây tiểu buốt, tiểu lắt nhắt. Nguyên nhân chính là do vệ sinh không sạch sẽ hoặc bệnh lý lây truyền đường tình dục. Tình trạng này chỉ cần điều trị ngắn hạn một đến 2 tuần là khỏi hẳn mà không cần phải cắt bao quy đầu.

Viêm tuyến tiền liệt cũng cắt bao quy đầu

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý không phổ biến chỉ xảy ra ở nam giới trong tuổi đang hoạt động tình dục đặc biệt là những người có hành vi tình dục không an toàn

Việc điều trị viêm tuyến tiền liệt chủ yếu là dùng thuốc, chi phí điều trị không cao. Lưu ý: Việc cắt bao quy đầu không có tác dụng trong việc điều trị viêm tuyến tiền liệt.

Viêm bao quy đầu là phải cắt

Viêm bao quy đầu là một bệnh lý thường xảy ra ở nam giới do yếu tố vệ sinh và tình dục không an toàn. Ngay cả những người bao quy đầu dài, nếu vệ sinh sạch sẽ thì không cần thiết phải cắt bao quy đầu.

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì việc cắt bao quy đầu trong khi bao quy đầu đang viêm nhiễm là chống chỉ định.

Xuất tinh sớm cũng cắt bao quy đầu

Khoa học chứng minh bệnh lý xuất tinh sớm (dưới một phút kể từ lúc thâm nhập) là do sự nhạy cảm của tế bào vùng quy đầu dương vật. Bao quy đầu không liên quan đến sự nhảy cảm này.

4. Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Việc chỉ định cắt bao quy đầu thường gồm 2 nhóm chính

– Hẹp bao quy đầu do nấm hoặc viêm nhiễm, u bướu,…

– Tình trạng dài bao quy đầu gây viêm nhiễm tái diễn. Nhưng lưu ý phải trị khỏi đợt viêm nhiễm mới được cắt.

Hy vọng với khối lượng thông tin chúng tôi đã cung cấp các bạn nam giới đã được làm sáng tỏ về bao quy đầu, tránh những quan niệm sai lầm khiến bao quy đầu bị cắt oan uổng! Mong rằng các bạn có sự lựa chọn đúng đắn trong quá trình điều trị bệnh của mình. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos