click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Shadow Demon – Ác Quỷ Bóng Đêm

0 179

Truyền thuyết về Shadow Demon

Trong số những Con Quỷ tối cao có thể đi thẳng vào thế giới chúng ta, Doom hiếm khi bận tâm đến các vấn đề giữa phe Noninfernals (Phi Hoả Ngục) và phe Lesser Spectral Consorts (Tiểu Ma Hội), trong khi Shadow Fiend đến đây hầu như chỉ để thu thập những tử sĩ viễn chinh mà thôi. Tuy nhiên, Shadow Demon thì lại luôn có niềm hứng thú lâu bền và sâu sắc đối với cõi vật chất, như thể biết được rằng kiểm soát những mối liên hệ giữa các chiều thời không có thể là chìa khóa cho sự thống trị trên tất cả các thực tại.

Từng được triệu tập lần đầu bởi các pháp sư cấp thấp, Shadow Demon ban cho họ mọi điều ước và phô ra những màn biểu diễn sức mạnh ngày càng ấn tượng cho đến khi hắn được các nhà quỷ học vĩ đại nhất để mắt, rồi tiếp sau đó là các chúa tể, bạo chúa, đế vương hay cả những tu sĩ diễn giảng – những kẻ cần dựa vào phép thuật để củng cố quyền lực trần tục của chúng. Sự lừa bịp của hắn ngọt ngào đến nỗi tất cả các kẻ triệu hồi hắn đều tưởng chúng là chủ nhân còn Shadow Demon là kẻ hầu hạ; trong khi đó, hắn ăn mòn dần nhân tính của chúng và biến trí tuệ của chúng thành của riêng mình. Cuối cùng, hầu hết các thành viên của giáo phái đã trở thành những con rối vô hồn, những cánh tay nối dài cho ý định xấu xa của hắn.

Trong khi bước tiếp theo của Shadow Demon vẫn còn đang bỏ ngỏ, thì lúc đó Nevermore biệt hiệu Shadow Fiend nuốt phải một linh hồn có mùi vị kinh tởm và nhận ra rằng nó chẳng chứa gì ngoài một thứ kết xuất hôi thối từ loại tinh chất của Shadow Demon. Được cảnh báo về một cuộc đảo chính đang được tiến hành, và trạng thái cân bằng cổ xưa của Hiệp ước Umbral sắp bị đánh đổ, Doom và Shadow Fiend nhanh chóng hợp lực để tiêu diệt giáo phái đang phát triển này. Kết hợp các phép thuật có sức mạnh khó tin, chúng đã hủy hoại toàn bộ nỗ lực kiên nhẫn hàng thế kỷ của Shadow Demon, biến giáo phái của hắn thành tro bụi và biến các môn đồ thành những đống be bét máu me.

Không có gì còn lại ngoại trừ một hạt bụi của ác quỷ bóng tối. Ko thể chết đi và ko thể chia nhỏ hơn được nữa, hạt bụi ma quỷ này đủ để gieo mầm nên kế hoạch tiếp theo của Shadow Demon. Dần dần, lác đác qua vài thế kỷ, hắn bắt đầu tái hợp. Bất cứ thứ gì mà hạt bụi bóng tối đó chạm vào thì đều bị làm cho bại hoại và sự bại hoại cứ lây lan rộng thêm. Để rồi đến lúc một mớ hỗn độn các bộ phận tổn hại bị kéo lại với nhau, gắn lại và kết hợp để tạo cho Shadow Demon một hình dạng mới thậm chí còn mạnh hơn trước đây.
Giờ thì hắn ta đã hoàn thiện thân xác, và kế hoạch cho sự thống trị vĩnh viễn của hắn đã chẳng còn bất cứ điểm yếu nào trước đây. Tưởng như một thực thể chỉ có ác tâm hiểm độc như vậy, một mối đe dọa cho mọi tạo vật, sẽ mãi mãi không có chỗ trong thế giới của chúng ta … nhưng sự thật là Shadow Demon thì chẳng bao giờ thiếu môn đồ đi theo.


Thông tin thêm

– Như những con quỷ khác, Shadow Demon nói tiếng Ozkavosh.
– Nevermore đã từng phục vụ cho Shadown Demon, có thể là do một món nợ nào đó.
– Shadow Demon tặng quà và hối lộ để khiến mọi người tham gia giáo phái của mình.


Những câu thoại trong game

Đồng đội gặp Shadow Demon:

– Doom: Eyik izh poz (Nhìn sức mạnh của ngươi kìa)
Legion Commander: Ozkavosh icha domosh. (Quỷ tộc thống trị)
Terrorblade: Những con quỷ chúng ta sẽ tóm gọn chúng.

Kẻ địch giết Shadow Demon:

– Doom: Izh acha vo’domosh (Ngươi chẳng thống trị được nữa đâu)
– Legion Commander: Cút đi lũ âm ty!
Monkey King: Ta luôn biết rõ kẻ nào là thật, Shadow Demon.
– Shadow Fiend: Tên quỷ kia, bóng tối của ngươi vẫn còn chút ánh sáng khi so với bóng tối vô cực của ta.
– Shadow Fiend: Ozh acha vo’izh. (Ta đâu có như ngươi)
– Terrorblade: Sof izh. (Đồ chết tiệt)

Shadow Demon nói khi giết kẻ địch sau:

– Shadow Fiend: Bóng tối của ta trỗi dậy còn bóng tối của ngươi lụi tàn.
– Shadow Fiend: Ozh icha tak lash. (Ta sẽ lấy một ít linh hồn của ngươi)
– Doom: Dù ngươi có đến từ địa ngục nào thì nơi đó cũng phải kéo ngươi trở về thôi.
– Doom: Ozh vo’chron izh rast, Lucifash. (Ta coi ngươi như món đồ chơi giết thời gian, Lucifer)
Omniknight: Omniknight, ngươi thật sự phiền toái.

Khác:

– Legion Commander: Súc sinh âm ty kinh tởm!
Dark Willow: Tôi ko muốn bất cứ món quà nào từ anh, Demon.

Mấy thứ linh tinh:

– Trong Dota1, tên của Shadow Demon là Eredar. Cái tên này đã bị xóa trong quá trình chuyển đổi sang Dota 2 để tránh các vấn đề bản quyền với Blizzard vì Eredar là một chủng tộc sử dụng ma thuật từ vũ trụ Warcraft.
– Shadow Demon có cái tên phụ vui vui là “Giblet”, bộ lòng của các loài chim được sử dụng trong nấu ăn.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos