click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Shadow Shaman – Thầy đồng bóng tối

0 174

Truyền thuyết về Shadow Shaman

Sinh ra tại Bleeding Hills (Những ngọn đồi chảy máu), Rhasta từng là 1 đứa bé đói khát khi được cưu mang bởi 1 tay lừa đảo. Chỉ với 2 xu, ông lão lừa đảo đó sẽ nói lên vận may cho bạn. Chỉ 3 xu để ông ta thiến con lợn cho bạn. Chỉ 5 xu để ông ta cắt bao quy đầu cho đứa con trai của bạn.

Để có 1 bữa ăn ngon, ông ta sẽ mặc bộ đồ thầy đồng của mình lên, mở 1 cuốn sách cổ ra giả bộ đọc, rồi cuối cùng sẽ nguyền rủa những tên kẻ thù cho bạn. Đứa bé kỳ lạ mà ông ta mới cưu mang, một phần là troll đồi, một phần là… cái gì đó, làm trợ lý cho ông ta, đã đóng góp cho công việc lừa đảo này một không khí rất chi là khác lạ.

Luôn đi trước 1 bước để lừa lọc các khách hàng, khi hai người đến được thị trấn mới thì những người đuổi theo họ mới đến được thị trấn cũ họ đã đến hôm trước. Cứ thế hai người du dân đi qua những vùng đất bị tàn phá cho đến một ngày ông già đó mới nhận ra đứa trẻ ông cưu mang thực sự làm được những phép thuật mà ông chỉ có thể làm giả vờ để lừa khách. Đứa con nuôi của ông ta là 1 món quà, 1 món quà mà các khách hàng đều ưa chuộng. Do đó, Rhasta trẻ tuổi đã được giới thiệu với đám đông, và cái tên Shadow Shaman đã được khai sinh.

Cả 2 tiếp tục đi từ thị trấn này qua thị trấn khác, kiếm tiền từ danh tiếng ngày càng tăng lên của Shadow Shaman. Rồi đến một ngày, quá khứ lừa lọc của hai người cũng đã đuổi kịp. Họ bị 1 đám đông khách hàng cũ phục kích, những người từng bị họ lừa đảo. Khi ông già lừa đảo bị sát hại, cũng là lần đầu tiên Rhasta sử dụng sức mạnh bóng tối của mình để tiêu diệt hết những kẻ tấn công. Sau đó, cậu ta đã chôn cất người sư phụ kính yêu của cậu. Giờ đây, cậu sử dụng sức mạnh ấy để tiêu diệt bất kỳ kẻ nào tìm cách để làm hại mình.

Thời đại Sordid.

Cũng như những thầy đồng khác cùng thời, Rhasta du hành từ thị trấn này qua thị trấn khác, chào bán các dịch vụ cho đủ loại người. Nhưng đến gần cuối thời đại Sordid, danh tiếng của các thầy đồng lưu động đã bị sụp đổ. Các thầy đồng như Rhasta đã đổ lỗi cho bệnh tật và mùa màng thất bát, dẫn đến việc họ bị ngược đãi và hành quyết. Lo sợ cho mạng sống, Rhasta đã che dấu thân phận thầy đồng của mình, ngụy trang thành 1 kẻ lang thang, và chỉ làm dịch vụ khác như ông già lừa đảo đã từng làm. Nếu ai hỏi về kỹ năng của cậu ấy, cậu sẽ trả lời rằng cậu chỉ học chúng trên đường như 1 kẻ lang thang. Những lời dặn dò của sư phụ luôn ở bên cậu, nên cậu đội một cái nón rộng vành, cùng với các biểu ngữ dán trên lưng để quảng cáo các dịch vụ mà cậu cung cấp, đề phòng trường hợp có ai đó nhầm lẫn dẫn đến rủi ro cậu bị vây đánh bởi những người đa nghi. Trong khi đi trên đường, cậu đã pha 1 loại đồ uống mạnh, thứ mà cậu luôn giữ trong chai dắt bên người, nó độc hại với mọi người trừ bản thân cậu.

Thầy tu mãng xà.

Kẻ thù của Rhasta cứ nhiều dần lên mỗi khi cậu giết thêm những kẻ truy đuổi mình, thậm chí khiến cho những kẻ mạnh hơn bị thu hút mà tìm kiếm cậu. Để tránh mặt chúng, cậu đã đi xuống bên dưới lòng đất, nhưng lại ko tìm được chỗ ẩn náu phù hợp. Thay vào đó, cậu lại gặp phải Gliss, một thầy tu mãng xà chúa tể, người thèm khát sức mạnh của cậu, hắn cố tấn công cậu bằng 1 cái bình bị nguyền rủa. Rhasta ko còn cách nào khác ngoài việc phải giết Gliss và sau đó đã thu được cái lư hương của gã thầy tu đó.


Thông tin thêm

– Tộc: Troll, hill troll (troll đồi)
– Rhasta coi mình như 1 kẻ trung gian của sự sống và cái chết, cũng như một “sứ giả của những người ra đi”. Những mô tả này hé lộ về một số kiểu giao tiếp với thế giới người chết. Cậu ta giao tiếp được với các linh hồn của tổ tiên, cũng như các “vong hồn”, những người đã dẫn lối cho cậu dù bất cứ nơi nào trên thế giới và ban cho cậu sức mạnh.
– Rhasta tường xuyên tụng niệm bằng loại ngôn ngữ nào đó.
– Rhasta vẫn tiếp tục nghề phán vận may, giống như cậu từng làm khi du hành cùng với ông sư phụ cũ của cậu.
– Rhasta làm nhiều điều liên quan đến trống, bao gồm cả việc nghe theo nhịp trống của riêng cậu.
– Rhasta có mối liên hệ với một số nhân vật hoặc giáo phái bí ẩn, bao gồm cả Tang-Ki và Eki Bukaw.
– Rhasta cũng biết 1 câu thần chú cổ xưa để chữa bệnh mất ngủ: bằng cách biến người mắc bệnh thành cừu
– Khi còn du hành cùng với sư phụ của mình, cậu đã gây ấn tượng mạnh với đám đông bằng những tia sét, những con rắn đẹp đẽ nguy hiểm, và tự biến mình thành 1 con gà vào cuối buổi diễn để tiêu khiển cho họ. Sau khi ông già lừa đảo bị sát hại, cậu đã biến đổi những trò ảo thuật của mình trở thành những hình thức tự vệ chết người. Cậu cũng tự tạo ra 1 tuyệt chiêu để giữ chân kẻ địch bằng dây trói phép thuật.
– Rhasta và Slithice (Naga) là bạn cũ.
– Jah’rakal (Troll warlord) coi thường Rhasta vì hắn coi những tay hill troll ko sánh bằng tộc troll đích thực.
– Rhasta có quan hệ làm ăn với Mireska (DW), do nguồn gốc của họ đều là những kẻ lừa đảo.


Những câu thoại trong game

Đồng đội khi gặp Shadow Shaman:

Monkey King: Ta khá hâm mộ công việc của ngươi, Shaman. Một cú lừa hay là một thứ đẹp đẽ đấy.
Naga Siren: Shadow Shaman, bạn cũ của tôi.

Kẻ địch giết Shadow Shaman:

Abaddon: Ngươi ko thấy ta trong bóng tối sao, Shaman? (Did you not see me in the shadows, Shaman?)
Legion Commander: Ko bao giờ tin một pháp sư.
Medusa: Để phép thuật mãng xà lại cho các chuyên gia thể hiện, Shaman.
– Monket King: Ngươi chẳng là cái gì ngoài 1 tên côn đồ vặt.
– Troll Warlord: Cúi đầu trước lãnh chúa của ngươi đi.
– Troll Warlord: Những tên troll vùng đồi chỉ là những tên troll tầm thường.
– Troll Warlord: Bọn troll đồi là những kẻ yếu đuối nhất trong chủng tộc.

Shadow Shaman nói khi giết kẻ địch bất kỳ:

– Nếu ta cần một linh hồn hướng dẫn mới, ta sẽ gọi ngươi.
– Những bậc tổ tiên đang mong chờ ngươi.
– Một sự hiến tế.
– Ngươi nên cảm thấy vinh dự.
– He he he!

Khác:

Dark Willow: Chúng ta cần đưa ra một kế hoạch cụ thể cho ai sẽ đến thành phố nào. Lần trước chúng ta chồng chéo, đó là rắc rối cho cả 2 ta đấy.

Mấy thứ linh tinh:

– Cái tên Rhasta là dựa theo Rastafarians, tín đồ của một phong trào tôn giáo ở Jamaica được gọi là Rastafari. Trong Dota1, model và lời thoại của SS mang đậm phong cách Jamaica. Nhưng ở dota 2 thì lại mang phong cách Thổ dân châu Mỹ hơn, thể hiện qua giọng nói và trang phục.
– Rhasta cũng là 1 cái tên Ba Tư dịch ra có nghĩa là “sự thật” hoặc “lối đi”.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos