click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Siêu âm buồng trứng như thế nào?

0 10

Siêu âm đầu dò buồng trứng

Siêu âm đầu dò âm đạo là kĩ thuật siêu âm chuyên sâu, kĩ thuật được thực hiện với đầu dò siêu âm chuyên dụng cho phép đánh giá trạng thái của tử cung, buồng trứng và các thành phần trong tiểu khung với độ chính xác cao, thực hiện bởi các bác sĩ được đào tạo về bệnh học và siêu âm sản phụ khoa. Siêu âm đầu dò âm đạo rất có giá trị trong phát hiện và chẩn đoán các bất thường ở tử cung, buồng trứng, tình trạng ứ dịch vòi trứng, viêm dính phần phụ, chẩn đoán thai giai đoạn sớm, ứng dụng trong khám và điều trị hiếm muộn…

Tác dụng của siêu âm đầu dò âm đạo

  • Chẩn đoán buồng trứng đa nang.
  • Chẩn đoán vô sinh do tử cung hoặc buồng trứng.

Dùng trong thụ tinh trong ống nghiệm, chuyển giao phôi… giúp đỡ các kĩ thuật sinh sản.

Siêu âm đầu dò buồng trứng đánh giá cơ năng sinh dục: quan sát sự phát triển của trứng và tình hình trứng rụng, đánh giá độ dày niêm mạc tử cung. Đồng thời quan sát có hay không các loại u buồng trứng, u xơ tử cung, chẩn đoán các bệnh phụ khoa khác…

Siêu âm đầu dò âm đạo

Ưu – nhược điểm của siêu âm đầu dò âm đạo

Ưu điểm của phương pháp này: Sẽ giúp bác sĩ nhìn rõ hơn các cơ quan sinh dục trong của nữ giới và các bệnh lý vùng tiểu khung mà đầu dò ngoài khó thể quét đến được.

Nhược điểm của phương pháp này đó là: Chỉ thực hiện được cho những phụ nữ đã có quan hệ tình dục và màng trinh đã rách, không sử dụng rộng rãi cho mọi trường hợp. Phương pháp này chỉ cho thấy được các tạng trong tiểu khung, không thấy được các tạng cao hơn trên ổ bụng.

Chỉ định

– Nghi ngờ chửa ngoài tử cung.

– Giúp bạn xác định được có thai ở giai đoạn sớm (xác định sớm hơn so với siêu âm trên ổ bụng khoảng 1 tuần).

– Đánh giá tim thai ở giai đoạn sớm 6- 8 tuần.

– Đánh giá các khối u ở tử cung buồng trứng.

– Ứ nước ứ mủ vòi trứng.

– Đo kích thước trứng để đánh giá thời gian trứng rụng hoặc phục vụ cho kĩ thuật thụ tinh nhân đạo.

– Phương pháp này đánh giá được nguồn gốc khối u trong tiểu khung.

Chống chỉ định

Chống chỉ định tuyệt đối: Trẻ em, phụ nữ chưa sinh hoạt tình dục (màng trinh chưa bị rách), một số dị dạng đường sinh dục.

Tuy nhiên nó cũng có một số chống chỉ định tương đối như: Đang có kinh nguyệt, đang viêm nhiễm cấp tại vùng âm hộ âm đạo.

Phương pháp siêu âm đầu dò có giá trị rất lớn trong việc hỗ trợ các bác sĩ sản phụ khoa chẩn đoán bệnh, như các bệnh phụ khoa, phát hiện thai sớm, hỗ trợ điều trị vô sinh cho các cặp vợ chồng. Nhưng bên cạnh đó siêu âm cũng có những hạn chế nhất định như không được chỉ định rộng rãi cho mọi người hay không thấy các tạng cao hơn trong ổ bụng…

Siêu âm đầu dò trên bụng

Khi siêu âm đầu rò trên bụng thì điều kiện cần thiết là các chị em phải nhịn tiểu để bụng thật căng nhằm giúp bác sĩ có thể khảo sát được hết toàn bộ hệ sinh sản bên trong. Siêu âm đầu dò trên bụng có những tác dụng sau:

Chuẩn đoàn thời kì thai sớm và kiểm tra, theo dõi sự phát triển của thai nhi, siêu âm cũng có thể nhìn thấy khối chửa ngoài tử cung nếu khối chửa ở vòi trứng vỡ hoặc khối chửa nằm trong ổ bụng

Siêu âm có thể phát hiện một số khối u như: U xơ tử cung, các loại u nang buồng trứng như nang nước, nang bì.

– Để kiểm tra tính sạch sẽ của buồng tử cung sau khi nạo hút thai.

– Chuẩn đoán buồng trứng, tử cung phát triển không tốt do bẩm sinh, tử cung trẻ em hoặc tử cung dị dạng.

– Đối với bệnh nhân tắc kinh, kinh nguyệt không đều hoặc xuất huyết tử cung thì siêu âm giúp bác sĩ quan sát tình hình trứng phát triển và độ dày nội mạc tử cung.

– Đánh giá chức năng sinh dục, quan sát tình hình phát triển của trứng và rụng trứng đồng thời đánh giá đọ dày của nội mạc tử cung.

– Siêu âm buồng trứng kiểm tra thường quy: Quan sát độ lớn nhỏ của buồng trứng, có hay không u lành tính, u ác tính. Đồng thời quan sát có hay không u xơ tử cung, bệnh tử cung nội tuyến, lạc nội mạc tử cung, polyp nội mạc tử cung.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos