click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Siêu âm có phát hiện được phá thai không?

0 34

1. Sau khi phá thai thì cơ thể thay đổi như thế nào?

Phá thai là một thủ thuật chấm dứt thai kì. Nó thường được các bác sĩ chỉ định với các trường hợp thai phát triển không tốt, không nên giữ lại. Tuy nhiên, ngày nay, vì nhiều lý do khác nhau mà không ít chị em vẫn quyết định bỏ thai cho dù không phải nằm trong chỉ định của bác sĩ.

Thủ thuật phá thai nếu không cẩn thận, các thiết bị không được khử trùng vô khuẩn theo đúng quy định sẽ làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm cho chị em. Hậu quả mà nhiều chị em phải “lãnh” sau khi phá thai là viêm nhiễm âm đạo và ống dẫn trứng. Hơn nữa, sau khi làm thủ thuật phá thai, sinh lí ở cơ thể phụ nữ biến đối, cơ quan sinh dục bị tổn thương sẽ càng tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn tấn công.

Sau khi phá thai, chị em cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, kiêng quan hệ chuyện vợ chồng cho tới khi cơ quan sinh dục hồi phục trở lại để tránh các tổn thương. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng biết và thực hiện được điều này. Chính sự chủ quan, coi thường sức khỏe của mình mà không ít chị em đã bị mắc viêm nhiễm âm đạo sau khi nạo hút thai.

Các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục sau khi phá thai cần sớm được phát hiện và điều trị, không nên để kéo dài, dẫn đến viêm nhiễm sẽ lây lan lên vòi trứng, làm tắc ống dẫn trứng, có thể dẫn đến vô sinh. Tình trạng viêm nhiễm mạn tính lâu ngày, tái đi tái lại nhiều lần có thể gây ung thư cổ tử cung, xét nghiệm. Tuân thủ theo đúng chỉ dẫn, cách dùng thuốc của bác sĩ, không nên để âm đạo bị viêm kéo dài, mắc đi mắc lại nhiều lần để tránh những biến chứng nguy hiểm.

2. Siêu âm có phát hiện được phá thai không?

Nạo phá thai có thể gây ra các vấn đề dính buồng tử cung, dính tắc vòi trứng, rách cổ tử cung,… ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản. Bằng kinh nghiệm chuyên môn khi thăm khám trực tiếp cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, và qua sự trao đổi với bệnh nhân bác sĩ có thể biết được việc bệnh nhân có đã từng phá thai hay chưa. Để có thể theo dõi tốt nhất trong quá trình mang thai, cũng như có những tư vấn và hướng xử lý nếu có các vấn đề phát sinh thì sản phụ nên chủ động nói với bác sĩ về vấn đề này và có thể yêu cầu giữ bí mật nếu cần thiết.

3. Sau khi phá thai bao lâu thì nên có thai?

Việc phá thai nội khoa tử cung sẽ bị làm mềm do thuốc để tăng cường co thắt đẩy thai nhi ra ngoài sẽ gây chảy máu rất nhiều. Nếu phá thai bằng phẫu thuật nạo hút thì cần một khoảng thời gian nhất định để tử cung lành lại.

Chính vì vậy phụ nữ sau khi phá thai cần được chăm sóc y tế và nghỉ ngơi hợp lý. Ít nhất là sáu tháng sau khi phá thai để cơ thế có thể hồi phục. Việc mang thai lại ngay sau khi phá thai, đặc biệt là trong vòng ba tháng sau phẫu thuật sẽ khiến thai kỳ không an toàn thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos