click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Silencer – Kẻ câm lặng

0 161

Truyền thuyết về Silencer

Là thành viên của thế hệ thứ 7 cũng là thế hệ cuối cùng của huyết thống chọn lọc, Nortrom được thụ tinh theo quy tắc cổ xưa của giáo hội Aeol Drias để khi sinh ra sẽ trở thành pháp sư vĩ đại nhất mà thế giới từng được thấy. Anh ta là người của những lời sấm truyền từ xưa, là tinh hoa của cả 1 quá trình 200 năm tỷ mỉ chọn lọc các cặp đôi để tiến hành lai tạo, là một pháp sư chiến đấu sẽ mang lại vinh quang cho giáo hội và hủy diệt kẻ thù truyền kiếp – Những Hiệp sĩ của Fold (The Knights of the Fold).

Lớn lên cùng với những cô bé cậu bé tu luyện phép thuật nhỏ tuổi, trong một trường đào tạo ẩn náu giữa những ngọn đồi của cánh đồng hoang Hazhadal, các thầy giới luật luôn mong đợi Nortrom chứng tỏ khả năng của cậu. Trong khi các môn sinh khác rèn luyện khả năng dùng lửa, băng, hoặc bùa chú của mình, Nortrom chỉ biết ngồi một góc câm lặng như 1 thằng nhóc bất tài, ko thể thi triển được một cái gì có thể tạm cho là phép thuật.

Vào cái ngày mà cuộc thi tốt nghiệp sắp đến gần, cậu vẫn chưa có được chút phép thuật nào. Trong sự khinh bỉ, các thầy giới luật đã mắng nhiếc cậu, trong khi bạn bè xung quanh cười to. “Ngươi ko phải người tu luyện phép thuật”, người đứng đầu giáo hội đã phán như vậy.

Tuy nhiên, Nortrom ko bỏ đi. Cậu bước vào ngày thi và đánh bại những môn sinh trẻ tuổi đã chế diễu cậu. Và rồi những ông thầy giới luật của cậu đã học được một bài học quý giá: ko có phép thuật có thể lại là phép thuật tuyệt vời nhất trong tất cả. Nortrom làm câm lặng các môn sinh trẻ từng người từng người một, rồi đánh bại họ trong cuộc đấu tay đôi, cho đến khi còn lại mỗi cậu giữa đấu trường giành lấy chức vô địch của giáo hội Aeol Drias, và hoàn thành lời sấm truyền.


Thông tin thêm

– Quê quán: Hazhadal Barrens – những cánh đồng hoang xứ Hazhadal.
– Nortrom đang làm việc cùng AM dưới trướng Tyler Estate – một cơ quan có nhiệm vụ ko rõ. Nó có vẻ là chống lại phép thuật.
– Giáo hội Aeol Drias và phe phái The Knights of the Fold là kẻ thù của nhau. Chen chính là 1 thành viên của phe phái đó.


Những câu thoại trong game

Đồng đội gặp Silencer:

– Monkey KingK: Ta vẫn sẽ cứ nói. Silencer.

Kẻ địch giết Silencer:

Omniknight: Kẻ câm lặng giờ đã yên nghỉ trong lặng câm.
Rubick: Ta thấy sự câm lặng của ngươi… là vĩnh hằng.
Queen of Pain: Kẻ câm lặng ư? Ta thích một kẻ la hét hơn.

Silencer nói khi giết các kẻ địch sau:

– Queen of Pain: Sao vậy nữ hoàng? Mèo ăn mất lưỡi rồi sao?
Storm Spirit: Ta đã làm cho cái lưỡi khó chịu đó phải câm lặng.

Silencer nói khi gặp các đồng đội sau:

Death Prophet: Tôi muốn nghe cô phán, Death Prophet.
Drow Ranger: Cho chúng biết sự yên lặng của cô đi, Drow.
Anti-Mage: Luôn vui vẻ khi được làm đồng minh với Anti-Mage.

Khác:

Oracle: Khi ta lắng nghe tương lai của ngươi, ta chẳng nghe thấy được gì ngoài sự câm lặng vĩnh cửu.

Mấy thứ linh tinh:

– Ko giống hầu hết các hero khác, Silencer khi ném đòn đánh tay sẽ sử dụng model của comestic weapon mà anh ta đang cầm.
– Ngày xưa Silencer mặc trang phục màu đỏ. Điều đó khiến những người chơi mới hay nhầm anh ta với DK. Nhiều người gọi anh ta là “thằng DK khác”. Thậm chí sau khi đã được đổi màu trang phục sang màu tím thì có người vẫn gọi anh ta là “thằng DK tím”.
– Mặc dù Chen là thành viên của The Knights of the Fold – kẻ thù của giáo hội Aeol Drias của Silencer, nhưng lại ko có câu đối thoại nào giữa hai hero.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos