click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Sinh con ở Từ Dũ: Cần chi phí bao nhiêu là đủ?

0 28

Các lưu ý về việc sinh con tại Bệnh viện Từ Dũ

Theo ông Huỳnh Thế Cường, nhân viên Phòng Tài Chính Kế Toán bệnh viện Từ Dũ cho biết tổng chi phí sinh thường là khoảng 2 triệu đồng và chi phí sinh mổ khoảng 3 triệu đồng. Trong đó vẫn chưa bao gồm các khoản chi phí đăng kí dịch vụ như tiền phòng dịch vụ (Từ 100.000 – 2.000.000 đồng), chi phí sinh thường dịch vụ (từ 1.500.000 – 2.000.000 đồng) hoặc chi phí sinh mổ dịch vụ (từ 2.500.000 – 3.000.000 đồng). Do vậy các mẹ bầu cùng gia đình nên chú ý chuẩn bị kĩ càng trước khi đến bệnh viện.

Khi vừa nhập viện, sản phụ cần tạm ứng trước 2.000.000 đồng để hoàn thành các thủ tục cần thiết. Trong trường hợp sản phụ lựa chọn sinh dịch vụ gia đình thì chi phí này là 2.500.000 đồng.

Lúc này, sản phụ cùng người nhà sẽ được tư vấn về phòng bệnh nằm sau sinh để lựa chọn. Đối với phòng thuộc khu H (tòa nhà có Phòng cấp cứu), chi phí phòng 2 sản phụ là 600.000 đồng/giường.

Phòng ở khu M nằm trong tòa nhà mới xây trên đường Cống Quỳnh có mức giá phòng 2 sản phụ là 700.000 đồng/giường.

Nếu lựa chọn phòng nằm sau sinh tại khu N thuộc tòa nhà mới xây trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, thì chi phí mỗi giường là 750.000 đồng cho phòng 2 sản phụ.

Ngoài ra, còn có các loại phụ phí cho siêu âm, thuốc, xét nghiệm máu, khám bệnh mẹ và bé cũng các chi phí vật tư khác.

Sinh con với chế độ bảo hiểm

Trong trường hợp sản phụ có Bảo hiểm y tế (BHYT) thì bệnh viện sẽ cung cấp các phương án thanh toán như sau:

  • Thanh toán trái tuyến: Các chi phí của dịch vụ y tế có trong danh mục BHYT sẽ được miễn trừ 60%, sản phụ chỉ cần đóng 30% chi phí dịch vụ còn lại và 100% các chi phí dịch vụ y tế không nằm trong danh mục BHYT.

  • Đối với trường hợp thanh toán đúng tuyến, BHYT sẽ thanh toán hết 80% chi phí sinh nở cùng các chi phí dịch vụ y tế có trong danh mục BHYT. Sản phụ chỉ cần thanh toán 20% còn lại và 100% các chi phí dịch vụ y tế không thuộc trong danh mục BHYT.

Nên lưu ý rằng sản phụ chỉ được chấp nhận thanh toán đúng tuyến trừ phi có giấy chuyển viện từ nơi đăng kí khám và điều trị bệnh ban đầu đến cơ sở đa khoa tỉnh, và từ bệnh viện, cơ sở y tế đa khoa tỉnh về bệnh viện Từ Dũ.

Bên cạnh đó, tiền phòng dịch vụ cũng không nằm trong danh mục được chi trả bởi BHYT, vì vậy sản phụ cùng gia đình nên lưu ý tới các phí phụ thu này.

Để sinh được một đứa bé khỏe mạnh, mẹ bầu không chỉ phải trải qua 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau mà còn phải chuẩn bị nhiều kiến thức, sức lực và chi phí khám, điều trị bệnh khác trong thời gian thai kì và sinh nở. Các chi phí trên được ViCare cập nhật từ thông tin công bố mới nhất của phòng Kế Toán bệnh viện Từ Dũ, hy vọng có thể giúp các mẹ bầu tham khảo thêm để chuẩn bị những vật dụng, chi phí cần thiết khi lựa chọn sinh con tại bệnh viện uy tín, lâu năm như Từ Dũ.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos