click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Sinh mổ sau bao lâu thì có kinh nguyệt?

0 17

1. Sinh mổ sau bao lâu thì có kinh nguyệt?

Thông thường, đối với các chị em không cho con bú sẽ có chu kỳ kinh đầu tiên xuất hiện trở lại sau khi sinh từ 6-8 tuần, với người cho con bú thì thời gian này sẽ là 3-6 tháng hoặc lâu hơn. Lý do đó là khi cho bé bú, cơ thể sẽ tiết ra prolactin và các hormone ức chế sản xuất estrogen khiến cho kinh nguyệt trở lại chậm hơn. Với những người mẹ sinh con bằng phương pháp mổ lấy thai, kinh nguyệt sẽ trở lại nhanh hơn, trong khoảng 4 – 8 tuần sau khi sinh.

Nếu sau khi sinh con được khoảng 2 – 3 tháng (với bà mẹ không cho con bú) hoặc 1 năm (với mẹ cho con bú) mà không thấy có kinh nguyệt trở lại thì mẹ nên đến bệnh viện để kiểm tra nguyên nhân vì sao chưa thấy kinh nguyệt xuất hiện đồng thời tìm ra biện pháp điều trị hiệu quả.

Các tình trạng chậm kinh có thể là do mẹ bị sốt xuất huyết sau khi sinh, vô kinh sau sinh, rối loạn nội tiết hoặc có thai nếu như mẹ có quan hệ vợ chồng sớm sau sinh. Ngoài ra, nếu phải chịu áp lực lớn, bị căng thẳng, lo lắng quá mức khi đang nuôi con thì cũng có thể khiến cho mẹ bị rối loạn kinh nguyệt, gây chậm kinh sau sinh.

Thời gian xuất hiện “đèn đỏ” sau sinh của các chị em khá thất thường và không giống nhau.. Những phụ nữ không cho con bú, kinh nguyệt sẽ đến lại sớm hơn so với các mẹ cho con bú tuy nhiên nó cũng vẫn có thể mất một vài tháng. Đây là một hiện tượng hết sức bình thường. Do vậy, câu trả lời cho câu hỏi sinh mổ sau bao lâu thì có kinh nguyệt đó là 2 – 6 tháng tùy thuộc vào cơ địa mỗi mẹ và mẹ có cho bé bú sau sinh không các bạn nhé.

2. Những điều mẹ cần biết về kinh nguyệt sau sinh mổ

Kinh nguyệt sau sinh có thể xuất hiện không đều, thậm chí chu kỳ kinh có thể sẽ khác hẳn so với trước khi bạn có con. Những thay đổi của các chu kỳ kinh nguyệt sau khi bạn sinh con này có thể sẽ hết sau một thời gian hoặc kéo dài hơn nữa.

– Chu kỳ kinh nguyệt sau khi sinh nhìn chung có thời gian tương đương với lúc trước khi mang thai, kéo dài khoảng 3 – 7 ngày tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người.

– Nếu thấy kinh nguyệt kéo dài quá lâu (8 – 14 ngày), mẹ nên nhanh chóng đến bệnh viện để kiểm tra xem mình có bị tổn thương ở trong ổ bụng hoặc bị viêm nhiễm ở cơ quan sinh sản hay không.

– Lượng máu xuất hiện ở mỗi lần có kinh nguyệt đối với các bà mẹ sau sinh là rất khác nhau. Một số bà mẹ có nhiều kinh nguyệt tuy nhiên một số khác thì lại có rất ít. Lý do là vì thành nội mạc tử cung tương đối dày sẽ dẫn đến lượng kinh nguyệt lớn hơn. Mặc dù vậy, đa phần phụ nữ sau sinh sẽ có lượng kinh nguyệt nhiều hơn và cũng thường cảm thấy đau bụng hơn.

Nếu thấy lượng máu kinh ra quá nhiều, biểu hiện bằng việc thấm ướt băng vệ sinh trong vòng 1 giờ đồng hồ thì bạn nên đến các bệnh việc để kiểm tra tình trạng của mình bởi hiện tượng này xuất hiện có thể là do những tổn thương ở âm đạo và một số nguyên nhân có liên quan tới sức khỏe khác.

Đừng nhầm lẫn giữa sản dịch sau sinh và máu kinh. Nếu thấy chất nhầy có lẫn máu tiết ra thì đây có thể là sản dịch còn sót lại trong tử cung. Lúc này, nên lưu ý vệ sinh vùng kín một cách sạch sẽ để tránh các nguy cơ viêm nhiễm khác.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos