click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Snapfire – Lửa táp

0 84

Truyền thuyết về Snapfire

Beatrix Snapfire và con dragon toad (cóc rồng) Mortimer của bà ấy là 1 tín hiệu đáng mừng cho những người dân đói rách, những người dành cả cuộc đời đi theo các tuyến đường sa mạc và ốc đảo rải rác khắp vùng Nanarak – cửa ngõ đến xứ Outlands đã ko mưa từ lâu.

Bà ấy nổi tiếng về tài nghệ rèn đúc vũ khí vô song, đó là sự hoà quyện giữa tri thức, tính khí vui vẻ, và những miếng bánh quy cháy bỏng nhất trên thế giới. Beadie là 1 bà lão kiếm sống bằng nghề buôn bán như những cô Keen trẻ tuổi, giao dịch nhanh chóng bằng trí khôn và thậm chí còn nhanh hơn với súng đạn của mình.

Thật vậy, xứ Outlands tràn ngập xương cốt của nhưng tên cướp và những kẻ đào mỏ, những kẻ nghĩ rằng có thể bắt nạt người phụ nữ nhỏ bé này hay lợi dụng lòng tốt của bà ấy.

Sự khởi hành và xứ Outlands.

Khi còn trẻ, Beatrix đã gây ra những rắc rối lớn cho những người Keen sống cạnh bà ấy, dẫn đến mối hận thù với những người khác như Kardel và Rattletrap. Bà ấy đã chạy trốn cùng kế hoạch phiêu lưu nhỏ, dự định sẽ trở lại sau một vài tháng. Nhưng rồi cuộc bỏ trốn đã phải kéo dài nhiều năm, và bà ta buộc phải chạy vào vùng Dread Marsh (đầm lầy kinh hãi – khá gần xứ Outlands) để trốn thoát khỏi những kẻ truy đuổi mình vì một sự hiểu lầm. Sau khi thoát khỏi đầm lầy, bà ấy quyết định ko trở về nhà nữa vì đã đi xa quá rồi.
Tới được Outlands, bà ấy thấy mình cô đơn và tuyệt vọng, đành phải kiếm sống bằng cách chế tạo vũ khí và bán cho những kẻ sống ngoài vòng pháp luật. Tay nghề về chế tạo vũ khí của bà ấy đã làm ra những món hàng có giá trị cao. Điều này khiến bà sớm gia nhập vào một băng nhóm. Băng nhóm này tồn tại qua nhiều năm, trong quãng thời gian đó Beatrix vẫn cung cấp vũ khí cho những kẻ xấu. Giờ đây, bà ấy ko còn nhắc nhiều đến những năm tháng ấy nữa.

Mortimer

Trong quãng thời gian trong băng nhóm, Beatrix tìm được một con cóc rồng con, chỉ nhỏ nằm gọn trong bàn tay bà ta. Như 1 câu đùa, bà ta đặt tên cho nó là Mortimer. Băng nhóm của bà ấy nói đùa rằng bà là mẹ của nó, nhưng lại thực sự nghĩ rằng sẽ được ăn thịt Mortimer khi nó đủ lớn.
Beatrix nuôi Mortimer rất cưng chiều, và khi bà ấy bỏ đi khỏi băng nhóm thì nó cũng theo bà. Bà đoán rằng nó sẽ sống lâu hơn bà, và sẽ tìm thấy người bạn mới trong tương lai.

Trở về

Khi trở về quê nhà của mình, Beatrix mới biết chị của bà ấy đã khuất núi khi bà ấy sống tha phương, người mà ban đầu định cư ở Vale of Augury (Thung lũng của Augury). Bà ấy chú ý thấy con trai của chị gái mình, Rizzrack, vẫn còn ở đó, nhưng có vẻ bị sang chấn tâm lý. Những người Keen già cả vẫn còn nhớ những điều mà bà đã gây ra khi còn trẻ, và vẫn còn sợ bà. Nhìn thấy điều này, Beatrix ko chắc chắn sẽ ở lại quê hương trong bao lâu.


Thông tin thêm

– Tộc: Keen, Smallkeen
– Quê quán: Vùng Nanarak, xứ Outlands
– Beatrix Snapfire là 1 người Keen, sống trong một vùng hoang mạc gần xứ Outlands. Bạn bè hay gọi bà là Beadie, cưỡi trên lưng con cóc rồng Mortimer đáng tin cậy, bà ta đi khắp các vùng đất khô hạn đó. Từng là thành viên của 1 băng nhóm, Beatrix đã có 1 tuổi thanh xuân gắn liền với những việc làm xấu, nhưng rồi đã bỏ đi để sống 1 mình. Với tài năng làm thợ rèn trời phú, bà ấy đã tự trang bị cho mình bằng một loạt các vũ khí. Luôn giữ bên mình khẩu shotgun Ol’ Rackatee tin cậy. Bên cạnh việc chế tạo vũ khí, Beatrix còn có sở thích làm bánh quy, nhưng bà ta ko bao giờ tiết lộ công thức.

Gia đình

Beatrix là thành viên của 1 gia đình Keen, có nhiều chị em, một trong số đó là mẹ của Rizzrack (Timbersaw), nên bà là dì của Rizzrack. Ko giống như các chị em mình, bà ấy ko có đứa con nào.
Khi còn bé, bố của bà ấy đã dạy cho bà ấy cách đánh cá bằng thuốc nổ. Bà ấy dường như đã từng sống gần những người Keen khác, như là Kardel (Sniper) hay Rattletrap (Clockwerk).

Các mối quan hệ

Beatrix có quan hệ đối đầu với Kardel và Rattletrap, do những việc làm nào đó mà bà đã gây ra khi còn trẻ. Dù vậy, bà ấy sở hữu một cái đồng hồ đeo tay mà ông của Rattletrap đã làm ra. Ít nhất bà ấy cũng là bạn của Boush (Tinker), đã từng hợp tác làm mấy thứ, nhiều năm về trước.
Những năm tháng còn trẻ, Beatrix đã từng kề vai sát cánh với Luna, khi mà Luna còn có danh hiệu là Scourge of the Plains (Tai hoạ của miền đồng bằng) trước khi cô ấy phục vụ cho nữ thần Selemene.
Beatrix từng gặp những tên troll, nhưng ko hoà đồng với chúng. Bà ấy đã từng gặp 1 người tuyên bố sẽ phục vụ một “chủ nhân ẩn dật”, rất có thể liên quan đến Lanaya (TA).


Các sở thích

Công việc chính của Beatrix là chế tạo thuốc súng đen, cùng với súng ống, bởi vì bà ấy muốn chất lượng của vũ khí phải tương xứng với chất lượng của thuốc súng mà bà tạo ra. Bà ta từng bán vũ khí cho bất cứ khách hàng nào, nhưng giờ đây thì chọn lọc hơn.
Có 1 khoảng thời gian bà ấy ko muốn làm vũ khí nữa, và thay nào đó là làm bánh quy. Những chiếc bánh quy dã chiến là thứ yêu thích của bà ấy, và bà ấy sẽ tặng cho những ai bà quý mến. Công thức làm bánh là bí mật, mặc dù bà gợi ý rằng nó được trộn với 1 thứ liên quan đến “tài nghệ kia” của bà. Bà trêu đùa người khác bằng những gợi ý sai lệch về thành phần bí mật đó, mặc dù đôi khi nó được đoán là thuốc súng đen. Bên cạnh những chiếc bánh quy bình thường của mình, Beatrix cũng được biết đến là làm cả bánh quy bơ lẫn bánh táo.

Trước khi đi ngủ, Beatrix thường nhâm nhi 1 cốc rượu mạnh.
Trong thời gian rảnh, Beatrix thích đọc sách, đặc biệt là tiểu thuyết giật gân, đôi khi bà đọc cái đó khi đang cưỡi Mortimer. Bà ấy cũng yêu mến thơ ca, nhất là những bài thơ được viết bởi Auroth (WW).

Khác:

Beatrix là người vô thần. Bà ấy đã từng đến Jidi Isle (Hòn đảo Jidi) và muốn quay lại thăm lần nữa.


Những câu thoại trong game

Snapfire nói khi giết các hero sau:

– Clockwerk: Tổ tiên ngươi ko làm súng mà đi làm đồng hồ là có lý do cả đấy!
– Clockwerk: Hãy cầu nguyện cho đứa con của nghệ nhân đồng hồ.
Gyrocopter: Nên nghỉ hưu yên thân đi, ông già.
– Sniper: Muốn tìm 1 bạn nhảy à?
– Sniper: Ngươi ko thể bắn súng nhanh hơn ta. Nhưng có thể dùng một số tấm đồng thau để cầm cự lâu hơn đấy.
– Timbersaw: Đừng hòng lấy được sự thương hại của ta.
– Timbersaw: Ngươi ko có nghị lực gì cả.
– Tinker: Chẳng thích thú gì khi mất đi 1 người bạn!
– Tinker: Ngươi có tưởng tượng được ko? Bao nhiêu năm tháng trôi qua, giờ lại thành như thế này đây?

Snapfire nói khi gặp các đồng đội sau:

– Clockwek: Ta vẫn còn đeo một tuyệt tác của ông nội cậu đây. Tay nghề cao thật!
– Gyrocopter: Cuối cùng thì cái thùng gỗ đó cũng bay lên rồi nhỉ Aurel?
– Luna: Scourge? Là cô phải ko? Ôi, người bạn thân ngày xưa.
– Sniper: Cái cò đá lửa đó cần phải sửa chữa lại, Kardel.
– Sniper: Ko thể tưởng tượng được ta lại phải hợp tác với ông lần nữa, Kardel… Gừ.
– Timbersaw: Bước chân đầu tiên đã cho thấy cháu có vấn đề rồi, Rizzrack. Cháu có làm được ko?
– Timbersaw: Tất nhiên, ta vẫn luôn yêu quý cháu. Nhưng ta sẽ vả sml nếu cháu nhõng nhẽo.
– Tinker: Làm sao mà đôi chuột già như chúng ta lại gặp nhau ở đây được nhỉ, Boush?

Snapfire nói khi gặp các kẻ địch sau:

– Sniper: Ta thấy bộ râu của ngươi cứ giần giật. Ngươi sợ à, Kardel!

Khác:

– Timbersaw nói với Sniper: Tôi ko biết là ông đã nghe được hay chưa, nhưng bà ấy trở về rồi đấy. Đừng có liều mà bắt chuyện với bà ấy, vậy là ông sẽ ổn thôi.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos