click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Sử dụng vitamin E – giải pháp hiệu quả khắc phục tinh trùng yếu

0 19

Ở nam giới thường mắc phải vấn đề tinh trùng yếu biểu hiện qua số lượng và chất lượng tinh trùng. Trên mỗi ml tinh dịch, số lượng tinh trùng nhỏ hơn 60 triệu thì khả năng thụ thai đã bắt đầu khó khăn. Chất lượng tinh trùng kém như tỉ lệ sống thấp, khả năng di chuyển chậm, hướng của chúng không hướng về phía trước mà đi lòng vòng cùng với đó là hình dạng tinh trùng bất thường như đầu quá to hoặc quá nhỏ, có 2 đuôi hoặc không có đuôi.

Nguyên nhân dẫn đến tinh trùng yếu

Có rất nhiều nguyên nhân dấn đến việc tinh trùng yếu ở nam giới ví dụ như thói quen sinh hoạt không điều độ, thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá hoặc tiếp xúc với các chất hóa học độc hại. Thói quen sử dụng đồ lót quá chật và không thông thoáng tạo nhiệt cao cũng dẫn đến khả năng hoạt động của tinh trùng giảm sút đi rất nhiều. Lời khuyên cho nam giới là mặc đồ lót thoải mái với chất liệu thoáng mát, hạn chế đạp xe nhiều giờ và tắm nước nóng thường xuyên. Vì nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển và chất lượng tinh trùng.

Giải pháp

Sử dụng vitamin cũng là cách tốt để cải thiện chất lượng tinh trùng. Các nguyên tố vi lượng này sẽ giúp bảo vệ các tế bào sinh sản nam giới và điều tiết các hoạt động của các tuyến sinh dục. Vitamin E có khả năng chống ôxy hóa cao, kéo dài tuổi thọ của các tế bào tinh trùng và trứng. Việc kết hợp sử dụng đầy đủ vitamin E và A còn có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu trong các cơ quan sinh dục và thúc đẩy nhanh quá trình sản sinh và phát triển của tinh trùng.

Các thực phẩm chứa nhiều vitamin E như mầm giá đỗ, gạo, ngô, lòng đỏ trứng, gan, các quả củ non. Cùng với đó, việc kết hợp sử dụng vitamin E với các loại vitamin khác như vitamin C, vitamin A, vitamin nhóm B… có tác dụng giúp cho tinh dịch không bị dính kết với nhau, tăng tỷ lệ tinh trùng hoạt động giúp khắc phục vấn đề tinh trùng yếu và có tác động tốt đối với tế bào sinh dục.

Việc sử dụng vitamin E và các vitamin khác kết hợp với một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý sẽ có tác dụng lớn đối với việc cải thiện vấn đề tinh trùng yếu ở nam giới. Chúng tôi hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp ích trong việc nâng cao sức khỏe sinh sản cho bạn và cho mọi người.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos