click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Sự thật sau tin đồn Bệnh ung thư có thể điều trị khỏi bằng lá ngón

0 34

Bệnh ung thư là một căn bệnh hiểm nghèo đáng sợ nhất thế giới. Khi bị chẩn đoán ung thư là bệnh nhân đã bước chân vào cửa tử. Mọi điều trị chỉ mong níu kéo sự sống của người bệnh. Và những phương pháp điều trị ung thư không ai tưởng tượng được đã xuất hiện khi người ta rơi vào tuyệt vọng.

Nhắc tới ung thư là chúng ta đang nhắc tới căn bệnh có tỷ lể người chết chiếm gần 80% khi mắc bệnh. Nguyên nhân gây nên bệnh ung thư có từ những điều nhỏ như thói quen ăn uống hoặc đến từ những nguyên nhân lớn như ô nhiễm môi trường tác động. Những khối u ác tính mọc trong cơ thể con người lấy dần đi sức sống của họ và khiến họ suy kiệt tới mức thấp nhất rồi tước đi sinh mạng. Những biện pháp y khoa hiện đại chỉ điều trị được những người mới mắc ung thư giai đoạn đầu. Còn khi tế bào ác tính đã di căn thì hầu như mười người chỉ có hai người sống sót. Chính vì thế mà những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối là những người đã bị phán tử hình. Khi tuyệt vọng người ta có thể thử mọi thứ để níu kéo cuộc sống, Tây Y không hiệu quả thì họ tìm đến Đông Y. Thậm chí những bài thuốc không ai ngờ tới như ăn cóc điều trị bệnh hay điều trị bệnh ung thư bằng lá ngón cũng trở nên nổi tiếng.

Có hàng trăm bài thuốc chữa ung thư mà người bệnh có thể tham khảo từ các phương tiện truyền thông đại chúng. Một vài biện pháp trong số đó đã được khoa học xác minh là có hiệu quả như bài thuốc dùng lá lược vàng, biện pháp thực dưỡng bằng cốc loại hay gần đây nhất là điều trị bệnh ung thư bằng lá ngón. Đây là một biện pháp khá lạ lùng bởi lá ngón thường được biết đến là một trong ba loại độc tố thực vật tự nhiên nguy hiểm nhất. Nhưng một nghiên cứu mới được công bố trên Journal of Natural Products – một tạp chí chuyên về nghiên cứu công dụng y học của các loại sản phẩm tự nhiên của Hiệp hội hoá học Mỹ đã khẳng định lá ngón hoàn toàn có thể điều trị bệnh ung thư. Theo thông tin từ các nhà khoa học Trung Quốc với đại diện là giáo sư Xu Youkai trong lá ngón có một loại hợp chất có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể mà không gây hại đến các cơ quan khác.

Nghiên cứu này được bắt đầu khi các nhà khoa học phát hiện người dân vùng núi dùng lá ngón để trị các bệnh thấp khớp, vảy nến và mụn nhọt. Khi phân tích thành phần các nhà khoa học đã tìm thấy kho báu trong loại cây chứa các độc tố nguy hiểm này. Khi tìm ra kết quả nghiên cứu quan trọng kể trên họ cũng bắt tay vào sản xuất loại thuốc điều trị bệnh ung thư bằng lá ngón. Việc làm sao để chiết xuất thành phần chữa ung thư ra khỏi loại thực vật nguy hiểm này khá khó khăn nhưng không ngăn cản được các nhà khoa học trong nhóm nghiên cứu của giáo sư Xu. Những thử nghiệm đầu tiên được áp dụng trên động vật đã thành công và cho phép họ công bố thành quả này với toàn thế giới. Có tới chín loại hợp chất trong lá ngón có tác dụng với bệnh. Trong đó hợp chất số một và hợp chất số bảy rất phù hợp để điều trị ung thư gan, ung thư vú thường gặp. Nó cũng tiêu diệt các tế bào di căn trong khoang bụng khi thử nghiệm lâm sàng trên người bệnh. Thông tin này chính là niềm vui lớn đối với những bệnh nhân ung thư đang rơi vào tình cảnh không có cách điều trị hiện nay.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos