click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Sùi mào gà ở hậu môn nam giới 1

0 20

Sùi mào gà là căn bệnh thường gặp phải ở cả nam và nữ, đặc biệt là ở nam giới. Bệnh có những biểu hiện tại vùng kín, hậu môn, miệng… rất nguy hiểm cho người bệnh, nếu không sớm phát hiện và điều trị kịp thời.

Và hiện nay, tình trạng sùi mào gà ở hậu môn nam giới đã không còn xa lạ. Tuy nhiên chính vì vậy mà khả năng phát hiện bệnh cũng hạn chế.

Bệnh sùi mào gà ở hậu môn là gì?

Sùi mào gà ở hậu môn là bệnh do virus HPV gây nên, có ảnh hưởng đến niêm mạc trên da của hậu môn. Bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh (dù quan hệ dưới hình thức nào cũng đều bị nhiễm bệnh).

Bên cạnh đó, bệnh sùi mào gà ở hậu môn còn có thể bị lây lan qua việc dùng chung bồn cầu, nhà vệ sinh, khăn tắm với người mắc bệnh.

Biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn nam giới

Nguyên nhân chính gây ra bệnh sùi mào gà ở hậu môn, đó chính là quan hệ tình dục qua đường hậu môn không an toàn. Mà không dùng biện pháp phòng tránh, quan hệ cùng lúc nhiều người, không đảm bảo vệ sinh khi quan hệ… Khi đó vi khuẩn có cơ hội xâm nhập và lây truyền từ người bệnh sang.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng chung đồ cá nhân với người mắc bệnh thì khả năng cao bạn cũng sẽ bị sùi mào gà vì sức đề kháng của người bệnh này thường rất kém (dùng chung đồ lót, các dụng cụ sextoy…)

Những biểu hiện chủ yếu thường gặp ở nam giới khi mắc bệnh sùi mào gà hậu môn, đó là xuất hiện những mụn cóc xung quanh miệng hoặc khu vực gần hậu môn. Những đốt mụn này gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu cho người bệnh.

Các mụn cóc thường mọc thành từng đám xung quanh hậu môn, nhìn như những mào gà nhỏ (thường có màu hồng hoặc màu xám). Bề mặt các mụn cóc có dịch tiết ra như máu, có mùi hôi… Khiến cho người bễnh thường xuyên cảm thấy đau quanh hậu môn, muốn đi vệ sinh, sau khi tình trạng bệnh nặng hơn, sẽ thấy máu trong phân…

Điều trị sùi mào gà ở hậu môn nam giới thế nào?

Những phương pháp được áp dụng, để điều trị sùi mào gà ở hậu môn hiện nay là nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus hoàn toàn.

Trường hợp người bệnh đang ở mức độ nhẹ, thì bệnh hoàn toàn có thể tự khỏi mà không cần qua điều trị. Nếu bạn biết cách vệ sinh sạch sẽ và điều chỉnh khi quan hệ tình dục với hành vi phù hợp.

Để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất, các bác sĩ sẽ kê cho bạn một số đơn thuốc đặc trị, bạn chỉ cần làm đúng theo chỉ định của bác sĩ thì tình trạng bệnh có thể nhanh chóng được cải thiện.

Trường hợp người bệnh đang ở mức độ nặng thì tùy trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành các biện pháp phẫu thuật thích hợp:

+ Dùng thủ thuật đốt điện: Trước tiên sẽ sát khuẩn vùng hậu môn, sau đó tiến hành gây tê tại chỗ và dùng máy đốt điện cao tần tiêu diệt các mảng sùi mào gà ở hậu môn.

+ Dùng tia lazer: Cũng tương tự đốt điện, tia lazer sẽ được sử dụng để tác động trực tiếp vào mảng sùi tại vùng hậu môn.

+ Áp dụng phương pháp ALA – PDT: Được xem là mới nhất và hiệu quả nhất để điều trị bệnh sùi mào gà, với nhiều ưu điểm: Không gây ra đau đớn, chi phí thấp, thời gian điều trị ngắn và không phải nằm viện…

  Một số địa chỉ khám sùi mào gà uy tín

  1. Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

  Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu, Kinh nghiệm đi khám sùi mào gà tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

  Bình luận
  Loading...

  https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
  www.alledepornos.com
  sex videos