click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Súng bắn bi sắt và sự nhầm lẫn tai hại

0 1.763

Súng bắn bi sắt là gì?

Súng bắn bi sắt là cái tên mà mọi người thường gọi và áp đặt cho các dòng súng airsoft cao cấp sử dụng hơi gas và CO2.

Mọi người được biết tới cái tên SÚNG BẮN BI SẮT thông qua các trang mạng, thông qua các video trên youtube do rất nhiều người bán không có kiến thức hoặc là cố ý tạo ra cái tên súng bắn bi sắt hoặc súng hơi gas – CO2 sử dụng bi sắt để câu like, câu lượng tương tác của người dùng cũng như khách hàng nhằm trục lợi cho bản thân chứ về thực tế SÚNG BẮN BI SẮT, Súng hơi Gas – CO2 sử dụng bi sắt hay súng Airsoft sử dụng bi sắt là HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ cái tên đó cũng như KHÔNG SỬ DỤNG được BI SẮT.

Giải thích rõ hơn về vấn đề Airsoft và Bi Sắt. Thì Airsoft còn có thể phiên dịch và gọi theo kiểu Việt Nam là Súng hơi hạng nhẹ, một loại súng sử dụng Gas hoặc CO2 tạo lực nén trong buồng khí bên trong súng để đẩy viên đạn bay ra khỏi nòng, và đạn ở đây được sử dụng là loại đạn bi tròn có kích thước 5.97mm.

Các bạn nhớ kỹ là Airsoft – Súng Hơi Gas, CO2 chỉ sử dụng được loại đạn bi có kích thước 5.97mm, còn lại tất cả các loại đạn nào có kích thước to hơn hoặc nhỏ hơn 5.97mm đều không sử dụng được. Lý Do tại sao ? Tại vì Nòng Súng bên trong của Airsoft chỉ có kích thước tối đa là 6mm, nên bạn chỉ được dùng loại đạn bi tròn có kích thước 5,97mm là phù hợp với nòng súng và không gây hư hỏng súng.

Vậy tại sao SÚNG BẮN BI SẮT – SÚNG HƠI GAS SỬ DỤNG BI SẮT trên thực tế lại rất nhiều người lầm tưởng là có cái tên đó thực sự và 95% những người mà Airsoft Tech bán hàng, tiếp xúc đều nghĩ rằng Airsoft có thể sử dụng được bi sắt. Cùng Airsoft Tech phân tích nhé!

Tại sao súng Airsoft không thể bắn bi sắt?

Nếu bạn là một người có kiến thức chuyên môn về mặt cơ khí kỹ thuật một chút, thì Bi Sắt ở đây các bạn thường được biết đó chính là bi xe đạp, một loại bi tròn bằng kim loại. Loại bi này có kích thước 6,3mm và nặng tới 0.8gr cũng như được đổ khuôn hoàn toàn bằng sắt cho ra độ nặng + kích thước sai lệch với thực tế rất nhiều khi mà sử dụng lên các dòng súng Airsoft.

Bi sắt xe đạp

Về mặt nguyên lý, các dòng súng Airsoft như đã nói ở trên thì nòng bên trong súng chỉ có kích thước tối đa 6mm cũng như cấu tạo bằng đồng nên việc sử dụng loại bi lớn hơn  6mm là điều vẫn được cho phép nếu tính theo sự co giãn trong kim loại. Nhưng về nguyên tắc là hoàn toàn không được sử dụng Bi sắt, vì Bi sắt đã vượt quá kích thước cho phép của nòng, cũng như một điểm lưu ý nằm ngoài nữa là các dòng súng Airsoft – Súng hơi Gas với lực nén trong buồng khí chỉ cho phép độ nặng tối đa của viên bi là 0.4gr trở xuống, còn lại lớn hơn 0.4gr thì lực nén khí sẽ không đẩy nổi viên bi hoặc có đẩy thì khi viên bi ra khỏi nòng sẽ có sơ tốc đầu nòng cực kì thấp.

Kết hợp với kết quả phân tích ở trên của 1 viên bi sắt, thì viên bi sắt có kích thước 6.3mm và nặng 0.8gr, trong khi về mặt nguyên tắc của 1 khẩu súng Airsoft chỉ cho phép loại bi tối đa 6mm cũng như độ nặng 0.4gr trở xuống. Chúng ta có thể kết luận rằng, Súng Airsoft, Súng hơi Gas – CO2 hoàn toàn không sử dụng được bi sắt, và hoàn toàn cái tên Súng bắn bi sắt là một sai lầm nghiêm trọng, một sai lầm tai hại khi bạn vẫn cứ nghĩ cái tên đó là có thật và các loại súng Airsoft sử dụng được bi sắt như bình thường trên các trang mạng, trên youtube hay nói.

Nếu bạn không tin, thì bạn cứ cố thử xài bi sắt vào bất kì một khẩu súng Airsoft, súng hơi Gas – CO2 nào đó, và kết quả nhận được sau 1 – 2 ngày sử dụng là Súng bạn nòng sẽ không còn chuẩn, Hop-Ups ( 1 từ chuyên môn trong airsoft để chỉnh đường bay của viên đạn ) sẽ bị giãn ra quá mức, tình trạng kẹt đạn sẽ liên tục xảy ra và tồi tệ nhất một khi viên Bi sắt bị kẹt rớt lại ở giữa trong quá trình buồng khí không đủ lực nén đẩy ra thì có thể dẫn tới Nozzle bị gãy hoặc trong quá trình sử dụng Nozzle phải chạy tới lui liên tục để đẩy viên bi sắt có kích thước quá to và quá nặng cũng như quá cứng vẫn sẽ dẫn đến việc mòn lẫy đẩy viên bi lên nòng. Và tất cả các trường hợp xảy ra như Airsoft Tech vừa liệt kê, chỉ ra cho các bạn thấy là những hậu quả khi bạn cố gắng sử dụng bi sắt theo lời những người bán không có kiến thức hoặc cố ý bán được thật nhiều hàng để kiếm lợi cho bản thân, kết quả cuối cùng bạn nhận được là súng bạn sẽ hư và bạn đã phải tốn mớ tiền cho một khẩu súng Airsoft có giá trị lên tới vài triệu VNĐ.

Cũng như xin nhắc nhở các bạn thêm rằng, bất kì một món hàng gì đó sản xuất ra đều có sản phẩm chuẩn cho riêng mình và Airsoft cũng không phải là một ngoại lệ. Hãy sử dụng Airsoft đúng cách, nếu như bạn muốn sử dụng các loại bi kim loại cho Airsoft, thì trong Airsoft có một loại bi sản xuất riêng cho nó, và được rất nhiều người đã từng chơi qua hoặc chơi rành hoặc người bán như Airsoft Tech gọi là Bi Nhôm, một loại bi được đổ khuôn bằng hợp kim nhôm, cho trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với sắt chỉ khoảng 0.3gr cho 1 viên và quan trọng nhất vẫn là đúng kích thước chỉ khoảng 5.97mm so với kích thước nòng 6mm.

Lúc này thì việc mà bạn muốn sử dụng bi kim loại cho độ cứng cao, nhằm mục đích phá đồ vật hay làm bài test, thử nghiệm thì Bi Nhôm sẽ là 1 lựa chọn tối ưu cho bạn. Nhưng cũng chính vì đây là một loại bi sản xuất riêng cho súng Airsoft, một loại bi đổ khuôn chất lượng cao và tất cả các viên bi khi sản xuất ra đều được kiểm tra lại rất kỹ, viên nào viên nấy khi đóng gói đều nhau cũng như phủ một lớp dầu trên mỗi viên bi nên giá thành cũng không hề rẻ và loại Bi Nhôm đặc chủng này thì VN không có, tất cả đều phải nhập nước ngoài về nên chỉ có những nơi chuyên bán Airsoft và Phụ Kiện Airsoft như Airsoft Tech chúng tôi mới có.

Một lần nữa, hãy là một người chơi Airsoft thông minh, có tìm hiểu. Để không bị những người bán khác không có kiến thức làm mụ mị đầu óc. Súng Bắn Bi Sắt, Súng Hơi Gas – CO2 là hoàn toàn không có các bạn nhé. Hãy sử dụng súng Airsoft một cách tuân thủ các nguyên tắc và đúng với sản phẩm chất lượng cần thiết.

Nguồn: AStechtv

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos