click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Suy thận có dẫn tới yếu sinh lý không?

0 24

Yếu sinh lý ở nam giới gồm các nhóm bệnh sau: Rối loạn ham muốn (bị mất hoặc giảm ham muốn), rối loạn xuất tinh (có thể bị xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh), rối loạn cương, rối loạn cảm giác (không còn khoái cảm hoặc bị đau khi lên đỉnh). Yếu sinh lý có thể làm cản trở hoạt động tình dục, ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý của nam giới và tình trạng này nếu để kéo dài còn có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Suy thận có gây yếu sinh lý không?

Suy thận dẫn đến sự thay đổi của nhiều thành phần hóa chất trong cơ thể, từ đó tác động đến tuần hoàn máu, các hoóc môn, chức năng thần kinh, và cả mức năng lượng cơ thể. Đồng thời, nó gây nên một số bệnh lý khác như bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp và ảnh hưởng lớn đến khả năng tình dục của đàn ông. Ảnh hưởng đến sinh lý là điều không thể tránh khỏi khi quý ông mắc bệnh suy thận, không chỉ vậy, bệnh sẽ còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý người bệnh.

Ảnh hưởng thể chất đối với tình dục ở quý ông

Do sự thay đổi của những thành phần hóa chất trong cơ thể, tác động đến tuần hoàn máu, các hoóc môn, năng lượng, chức năng thần kinh, các cơ… sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng của nam giới.

Cảm giác mệt mỏi khi quan hệ tình dục

Mệt mỏi là một trong những triệu chứng rất dễ nhận thấy và phổ biến khi nam giới mắc những bệnh về thận như suy thận, viêm cầu thận, sỏi thận… Nguyên nhân là do thận bị ảnh hưởng khiến các chất thải vẫn còn trong cơ thể, không được giải phóng ra ngoài nên nam giới thường có cảm giác uể oải, mệt mỏi, nhất là sau quan hệ tình dục.

Suy giảm ham muốn tình dục

Các hoóc môn có vai trò chính trong việc mang đến cảm giác ham muốn tình dục. Trong đó thận là một phần quan trọng của hệ thống nội tiết và các tuyến thượng thận nằm có chức năng sản xuất một số hoóc môn ở vị trí của mỗi bên thận. Nếu lượng hoóc môn này mất cân bằng, người bệnh sẽ bị giảm ham muốn tình dục do những khó khăn mà các bệnh về thận gây nên.

Gây rối loạn cương cứng

Cương cứng ở nam giới là kết quả của sự giãn nỡ các mạch máu, khi nam giới bị mắc các bệnh về thận sẽ ảnh hưởng đến lưu lượng máu và làm suy yếu các mạch máu. Do thiếu máu nên dương vật của nam giới không thể duy trì độ cương cứng và gây ra tình trạng rối loạn cương dương.

Tác động đến tâm lý khi bị yếu sinh lý do suy thận

Những triệu chứng như các vấn đề về da, hơi thở và cơ thể có mùi, tăng cân hoặc rụng tóc có thể xảy ra khi quý ông gặp vấn đề về thận, và họ cảm thấy mình kém hấp dẫn trước bạn tình. Từ đó gây ra những thay đổi lớn về tâm lý, người bệnh sẽ không cảm thấy thoải mái và giảm khả năng phát triển những mối quan hệ mật thiết hơn với bạn tình. Thậm chí, nhiều người còn tự ti, tự kỉ, sống khép mình lại…

Thận cùng với các bệnh lý về thận và các hệ thống khác trong cơ thể đều có thể ảnh hưởng đến hoạt động tình dục, gây nên yếu sinh lý. Khi có bệnh lý liên quan đến thận, nam giới cần đi khám và điều trị để giải tỏa tâm lý, tránh những lo âu, căng thẳng và biến chứng có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục của mình.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos