click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tác hại của việc tự sướng ở phụ nữ

0 17

Lợi ích của việc tự sướng mang lại đối với phụ nữ

Rất nhiều người chỉ thực hiện việc tự sướng nhằm giải quyết và thõa mãn nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên trên thực tế khoa học đã chứng minh, nếu nữ giới biết cách tự sướng hợp lý, vừa phải sẽ ,mang lại rất nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe. Cụ thể:

– Giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi

– Giúp ngủ ngon và sâu hơn

– Giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch

– Giảm chứng đau và nặng bụng khi đến chu kỳ kinh nguyệt

– Hỗ trợ điều trị và giảm chứng bệnh đau nữa đầu.

Tác hại của việc tự sướng ở phụ nữ

Bên cạnh những lợi ích kể trên mà tự sướng đúng cách mang lại thì việc tự sướng quá nhiều sẽ gây ra những tác hại ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe. Tùy theo tần suất tự sướng, việc sử dụng công cụ hỗ trợ hoặc tình trạng sức khỏe ở mỗi người mà việc tự sướng có thể gây ra những tác hại sau:

Tổn thương vùng kín

Một trong những tác hại nghiêm trọng và phổ biên nhất khi nữ giới tự sướng vùng kín gây ra chính là tổn thương vùng kín. Đặc biệt nếu bạn tự sướng quá nhiều trong thời gian ngắn, sử dụng các công cụ hỗ trợ không vệ sinh sạch sẽ, dùng lực quá mạnh… sẽ dễ dàng gây ra những tổn thương nghiêm trọng. Bên cạnh đó còn rất dễ khiến vùng kín nhiễm trùng, viêm nhiễm và gây ra các bệnh phụ khoa khác.

Sức khỏe giảm sút

Khi phụ nữ tự sướng quá nhiều, các cơn tự sướng sẽ khiến họ đạt khoái cảm (lên đỉnh) và mất nhiều sức lực. Việc tự sướng không thể kiểm soát được ảnh hưởng nghiêm trọng đến thể lực và sức khỏe cơ thể phụ nữ nếu kéo dài trong một khoảng thời gian.

Tâm lý thay đổi tiêu cực

Tâm lý của những người phụ nữ thường xuyên tự sướng với tuần suất nhiều là rất tiêu cực. Theo các nhà nghiên cứu tâm lý phụ nữ cho biết, việc thủ dâm (tự sướng) có thể khiến phụ nữ dễ lãnh cảm với thế giới bên ngoài hoặc cuộc sống hôn nhân vợ chồng do các cảm giác khoái cảm ảo mang lại.

Một số trường hợp “nghiện tự sướng” có thể ơi vào trạng thái tâm lý thu mình, sống khép kín hoặc nặng hơn là tự kỷ, trầm cảm.

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Rất nhiều người phụ nữ sau khi tự sướng và làm quen với việc này thì không còn hứng thú hoặc mặn mà với việc chăn gối vợ chồng. Một số phụ nữ cảm thấy thỏa mãn với việc tự sướng hoặc cảm thấy khoái cảm thủ dâm mang lại tốt hơn khi quan hệ với chồng.

Tự sướng ở phụ nữ bao nhiêu là đủ?

Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân và tình trạng sức khỏe, nền tảng thể lực mà tự sướng nhiều lần ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe.

Tuy nhiên, đối với phụ nữ chưa lập gia đình thì chỉ nên tự sướng 1 – 2 lần/ tuần là đủ. Dù cho sức khỏe tốt và không có vấn đề gì tiêu cực xảy ra sau khi thủ dâm bạn cũng không nên lạm dụng vì sẽ ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chống sau này.

Đối với phụ nữ đã lập gia đình, nếu có nhu cầu tự sướng bạn cũng nên kiểm soát và không để xảy ra quá 2 lần/ tuần.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về tác hại của việc tự sướng ở phụ nữ sẽ giúp bạn điều chỉnh được ham muốn sinh lý này giúp phát huy tính tích cực và đảm bảo sức khỏe.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos