click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tác hại không lường trước từ băng vệ sinh “rởm”

0 34

Đã rất nhiều năm nay, trên thông tin báo đài lúc nào cũng có những vụ bán băng vệ sinh rởm lan tràn trên khắp mọi miền từ vùng nông thôn cho tới thành thị. Sẽ thật nguy hiểm, chỉ vì cái lợi trước mắt mà nhà phân phối sẵn sàng bán rẻ đi sức khỏe, cuộc sống của hàng triệu phụ nữ trên đất nước ta. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những tác hại không lường trước từ băng vệ sinh “rởm” mà chị em cần chú ý.

1. Băng vệ sinh gây ung thư cổ tử cung

Chúng ta thường ít quan tâm đến chất lượng của băng vệ sinh dùng mỗi khi đến kỳ kinh. Nhưng thật sự thì đó hoàn toàn là một sai lầm, chúng ta chỉ quan tâm đến giá thành của sản phẩm mà không nghĩ đến xuất xứ, sản phẩm có chứa chất độc hại hay không. Băng vệ sinh nếu được làm dưới quy trình tồi tàn, sử dụng bông thấm còn nhiễm bẩn chưa được làm sạch, chị em khi sử dụng lâu ngày, nhiều lần, có sự tiếp xúc của băng vệ sinh với phụ khoa sẽ gây viêm nhiễm tử cung nguy hủy hơn là gây

3. Cảnh giác với băng vệ sinh là bảo vệ sức khỏe chính mình

Trên thị trường chắc hẳn không ít hơn một lần chị em đã thấy nhiều cửa hàng tạp hóa, hàng rong, đại lý phân phối chào bán băng vệ sinh với giá rẻ bất ngờ chỉ bằng một nửa giá bình thường, nhưng đừng vì thế mà vội lao vào mua, bởi đó là hàng rởm, nhái. Tất cả chúng ta, cả xã hội cần chung tay can thiệp vào những vấn đề nhạy cảm nhưng lại nghiêm trọng này. Tuy chỉ là chăm sóc phần phụ nhưng nó lại chính là phần chính gây hậu quả nghiêm trọng sau này nếu như không được quan tâm đến. Hãy nói không với băng vệ sinh “rởm”, giá rẻ để bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta.

Bài viết trên giống như một lời cảnh báo cho chị em phụ nữ chúng ta cần chú ý đến chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của băng vệ sinh để bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos