click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tại Hà Nội nên tiêm phòng chó dại cắn ở đâu?

0 47

Tiêm phòng vắc-xin khi bị chó dại cắn là việc làm vô cùng cần thiết, tuy nhiên để tiến hành tiêm phòng ở đâu lại là thắc mắc của rất nhiều người. Trên địa bàn Thủ đô Hà Nội có rất nhiều địa điểm, cơ sở Y tế tiêm phòng chó dại cắn. Hãy cùng ViCare điểm qua một số địa chỉ tiêm phòng uy tín dưới đây.

Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương – Trung tâm Dịch vụ khoa học Kỹ thuật và Y tế Dự phòng

Với phương châm phòng bệnh hơn điều trị bệnh, và mục đích chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Trung Tâm Y tế Dự phòng Hà Nội tổ chức tiêm phòng chó dại cắn cho mọi người dân, không phân biệt lứa tuổi, nơi sinh sống…có nhu cầu chăm sóc sức khỏe thuộc phạm vi tại Trung Tâm.

Ngoài đội ngũ các nhân nhân viên y, dược, điều dưỡng viên phục vụ trực tiếp tại cơ sở 131 Lò Đúc, trung tâm còn có sự hỗ trợ trực tiếp và thường xuyên của đội ngũ đông đảo các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ; các chuyên gia có kinh nghiệm từ những Khoa, Phòng vệ sinh Dịch Tễ khác. Hơn nữa, Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương luôn là Viện đầu ngành về nghiên cứu khoa học, là cơ quan khoa học đầu ngành về lĩnh vực Y tế Dự phòng, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiêm phòng chó dại cắn tại đây.

Địa chỉ: 131 Phố Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội, tiền thân là Trạm Vệ sinh phòng dịch Hà Nội được thành lập vào năm 1963. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, nhân viên chăm sóc tận tình cho người bệnh nên các bạn có thể an tâm thực hiện tiêm phòng chó dại cắn tại trung tâm.

Trung tâm còn có liên kết với Cục Y tế dự phòng, Sở Y tế Thành phố Hà Nội và Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, nên những ai còn đang lăn tăn về chất lượng tiêm phòng ở đây thì hoàn toàn có thể tin tưởng chọn lựa.

Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tiêm chích ngừa chó cắn bao nhiêu tiền?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos