click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tại sao có hiện tượng rong kinh 1 tháng?

0 30

Hiện tượng rong kinh kéo dài 1 tháng

Mỗi tháng những người nằm trong độ tuổi dậy thì cho đến thời kỳ mãn kinh đều xảy ra hiện tượng kinh nguyệt. Bình thường thời kỳ kinh nguyệt trong mỗi tháng kéo dài 3-5 ngày với lượng máu mất đi từ 50-80ml. Nhưng không phải ai cũng có chu kỳ kinh nguyệt bình thường, một số trường hợp bị rong kinh kéo dài từ 2 tuần – 1 tháng, lượng máu thường ra nhiều như những ngày đầu tiên. Từ đó làm cho người bệnh thiếu máu, người luôn nhợt nhạt trông thiếu sức sống.

Tình trạng rong kinh khiến người bệnh mất nhiều máu, suy nhược cơ thể.

Tại sao lại có hiện tượng rong kinh 1 tháng?

Do cơ địa

Ở trong những lần đầu mới bị hành kinh, khi đó các chị em hay bị rối loạn kinh nguyệt là điều hết sức bình thường. Hay ở những người tiền mãn kinh cũng vậy. Tình trạng này không phải bệnh tật, không phải do ăn uống mà là một biểu hiện tự nhiên của thời kỳ mới bắt đầu và chuẩn bị kết thúc của kinh nguyệt của mỗi người phụ nữ, hay đơn giản người ta gọi đây là hiện tượng rong kinh cơ năng.

Do chế độ ăn uống

Không đủ chất, hoặc ăn không đúng giờ giấc, thay đổi chế độ ăn bất thường cũng khiến bị rong kinh 1 tháng.

Cân nặng tăng hoặc giảm đột ngột

Tăng hoặc giảm cân đột ngột khiến cơ thể bạn mất đi sự cân bằng và ổn định từ đó gây nên hiện tượng rong kinh nhiều ngày.

Do số lần quan hệ tình dục quá nhiều với tần suất cao

Đặc biệt là khi bạn sắp hoặc ngày cuối cùng hành kinh mà diễn ra quan hệ cũng dẫn đến mất thăng bằng các hormone estrogen và progesteronr, làm cho màng tử cung dày lên quá mức, sự bong tróc quá nhiều dẫn đến rong kinh.

Ngoài ra còn một số yếu tố khác như

Vận động mạnh, làm việc quá sức trong ngày đèn đỏ…Đặc biệt chị em nông thôn hoặc ít hiểu biết làm việc quá sức dễ căng thẳng và mệt mỏi.

Hoạt động tình dục với tần suất cao trong ngày đèn đỏ sẽ gây ra tình trạng rong kinh kéo dài.

Cách điều trị rong kinh kéo dài 1 tháng

Khi thấy mình có hiện tượng kinh nguyệt kéo dài, bạn nên lập tức đến cơ sở để khám bệnh từ đó bác sĩ sẽ trao đổi với bạn về những biểu hiện cụ thể của bản thân, nếu cần biết chính xác có thể phải tiến hành xét nghiệm.

Sau khi đã xét nghiệm, bác sĩ có thể hướng dẫn bạn sử dụng một số loại thuốc cầm máu, giảm đau và chóng viêm nhiễm. Tùy vào tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của bản thân bạn. Do vậy tuyệt đối bạn không nên tự ý mua thuốc về sử dụng khi chưa tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Nếu không có như cầu sinh nở bác sĩ có thể lựa chọn phương phát cắt bỏ tử cung để ngăn chặn kinh nguyệt kéo dài trong thời kỳ bắt buộc.

Cách phòng ngừa tình trạng rong kinh kéo dài 1 tháng

– Nên xây dựng và duy trì một chế độ ăn uống hợp lý.

– Không nên quan hệ khi sắp hoặc trong quá trình chu kỳ kinh nguyệt.

– Ngoài ra, hạn chế vận động mạnh, tráng thức khuya cũng như làm việc quá sức trong những ngày diễn ra kinh nguyệt.

Rong kinh 1 tháng nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh cũng như chất lượng cuộc sống. Đặc biệt có khả năng rất lớn mắc các bệnh phụ khoa. Do vậy các chị em nên thực hiện các biện pháp rong kinh cực tốt và nếu xảy ra hiện tượng này thì nên đi khám ngay để kịp thời điều trị. Có một chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và khỏe mạnh sẽ làm cho chất lượng cuộc sống, chất lượng hôn nhân luôn bền vững và tốt đẹp.

>>> Xem thêm: Cách điều trị bệnh rong kinh bằng thuốc nam hiệu quả

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos