click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tại sao cứ đến kỳ “đèn đỏ” chị em lại cảm giác đói cồn cào?

0 15

Hormone estrogen và progesterone thay đổi trước kỳ kinh khiến bạn cảm thấy đói cồn cào. Tình trạng này hoàn toàn bình thường. Trong thời gian rụng trứng, khoảng 12 đến 16 ngày trước thời kỳ kinh, cơ thể bạn sẵn sàng mang thai. Do đó hormone estrogen và progesterone tăng lên khiến bạn nhanh đói.

Ngoài ra, trong khi chu kỳ kinh nguyệt đang diễn ra, cơ thể sẽ đốt cháy nhiều calo hơn và tỷ lệ trao đổi chất tăng lên. Và để có đủ lượng calo cần thiết, cơ thể sẽ gửi tín hiệu đến não thông báo bạn đang đói.

Để kiểm soát cơn đói trong kỳ kinh bạn cần lắng nghe cơ thể. Bạn có thể thèm sôcôla, kem hoặc có thể bất cứ thứ gì khiến bạn thoải mái. Nếu bạn không thể kiểm soát cơn đói, bạn hãy ăn một ít.

Nếu bạn đang bị đói và thèm ăn trong kỳ kinh, hãy nghe theo những lời khuyên dưới đây.

1. Hãy chú ý chăm sóc bản thân

Nếu bạn cảm thấy rất đói và mệt mỏi, bạn hãy chú ý chăm sóc bản thân. Trong thời kỳ này, nếu bạn thèm ăn bất cứ món nào thì có thể lựa chọn cho vào bữa ăn.

2. Đừng so sánh bản thân với phụ nữ khác

Điều tồi tệ nhất mà phụ nữ có thể làm là so sánh bản thân với những người khác về hội chứng tiền kinh nguyệt, tăng cân, đau hoặc chuột rút. Điều tốt nhất là bạn không nên so sánh bản thân mình với bất cứ ai khác

3. Thực hiện bài tập nhẹ nhàng và ăn đúng cách

Nếu bạn đang mệt mỏi và bị chuột rút kinh nguyệt, bạn hãy thử tập các bài tập nhẹ nhàng như yoga hoặc đi bộ. Ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe hơn. Bạn hãy chọn các thực phẩm tự nhiên có nhiều chất xơ như quả óc chó, trái cây và rau cải và ăn sô cô la đen.

4. Ăn đồ ăn vặt tốt cho sức khỏe

Nếu bạn muốn ăn một thứ gì đó mặn, bạn đừng ăn khoai tây chiên. Bạn hãy ăn hạt khô như hạnh nhân hoặc hạt điều và rắc chút muối. Bạn cũng có thể nhai kẹo cao su hoặc uống một ly nước trái cây tươi và bạc hà.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos