click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tầm soát ung thư có quan trọng hay không?

Home care nurse taking senior mans blood pressure
0 11

Theo đánh giá của WHO, Việt Nam là một trong những nước thuộc top 2 trên bản đồ ung thư thế giới, mỗi năm có khoảng 150.000 người mới mắc ung thư và 115.000 người tử vong vì căn bệnh này, tương ứng 315 người/ngày và con số này dự báo sẽ ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm khi bệnh chưa gây ra triệu chứng và điều trị đúng phương pháp, nhiều bệnh ung thư hoàn toàn có thể chữa khỏi. Ví dụ như, bệnh ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư tinh hoàn… nếu được phát hiện sớm và điều trị tích cực tỷ lệ chữa khỏi lên tới hơn 90%.

Tầm soát ung thư có ý nghĩa gì?

Tầm soát ung thư giúp bác sĩ phát hiện sớm những bất thường ở người bệnh. Ví dụ như ung thư gan, ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, …

Đối với những loại ung thư chưa có biểu hiện hay triệu chứng nghiêm trọng, khi tiến hành tầm soát ung thư có khả năng phát hiện với độ chính xác cao và nhờ phương pháp y tế khoa học, bệnh sẽ được điều trị.

Hiện tỉ lệ chữa khỏi ung thư (sống trên 5 năm) ở nam giới đạt 33%, ở nữ khoảng 40%, trong khi nhiều nước phát triển con số này đã lên tới 70-80%. Nguyên nhân do có tới 70% bệnh nhân ung thư trong nước đều phát hiện khi ung thư đã ở giai đoạn muộn.

Vậy làm thế nào để nâng cao hiệu quả điều trị căn bệnh là điều khiến các chuyên gia đau đầu? Một bệnh nhân đang phục hồi tốt sau điều trị ung thư, ông có lời khuyên cho mọi người như sau: “Để phòng chống bệnh ung thư mọi người cần quan tâm đến sức khỏe của mình, nhất là từ bỏ thói quen không chịu đi khám sức khỏe định kỳ” bởi theo ông việc này có vai trò quyết định đến hiệu quả điều trị bệnh.

Tầm soát ung thư có quan trọng hay không?

Tầm soát ung thư rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Nó giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán và điều trị sớm cho người bệnh, đồng thời làm giảm sự lớn lên của tế bào ung thư.

Thực tế, bệnh ung thư thường không có biểu hiện rõ ràng khi ở giai đoạn đầu. Nhưng chính giai đoạn đầu của ung thư, bệnh nhân có cơ hội được cứu sống cao hơn. Để phòng tránh ung thư sớm nhất, bạn nên tiến hành tầm soát ung thư sớm.

Tầm soát ung thư sớm giúp bác sĩ tiến hành loại bỏ những mô đã bị tổn thương, loại bỏ tế bào ung thư trước khi nó phát triển sớm hơn. Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau, việc tầm soát ung thư đem đến hiệu quả khoảng 60 – 100%. Vì thế, các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên tiến hành tầm soát ung thư sớm để điều trị kịp thời.

Bạn nên tiến hành tầm soát ung thư định kỳ, bởi nó sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe, tránh khỏi ung thư lây lan.

Tầm soát ung thư là chìa khóa để chủ động phát hiện sớm, ngăn ngừa và bảo vệ bạn tránh khỏi nguy cơ bị ung thư tấn công. Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Ung thư Việt Nam, mỗi năm cả nước có thêm khoảng 150.000 ca mắc bệnh mới và 75.000 ca tử vong do ung thư. Nếu thêm số bệnh nhân đã mắc tính đến thời điểm hiện tại, cả nước có khoảng 240.000 – 250.000 bệnh nhân bị ung thư đang điều trị tại các cơ sở y tế. Vì vậy, để phòng tránh ung thư hiệu quả, điều trước tiên cần làm là nên Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện Đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ … có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, chữa bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và các bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

Bệnh viện Đại học Y với đội ngũ điều dưỡng, kĩ thuật viên và nhân viên bệnh viện được đào tạo với trình độ và tay nghệ vững vàng, có trách nhiệm, luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, có thái độ tiếp đón ân cần, thân thiện, nhẹ nhàng, phục vụ tốt các bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh. Bệnh viện có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể mổ các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình,sản phụ khoa, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt, phẫu thuật thẩm mỹ…phẫu thuật viên là các Giáo sư, Tiến sĩ có kinh nghiệm của trường và các bệnh viện Trung Ương.

Đặc biệt bệnh viện có hệ thống mổ nội soi hiện đại có thể mổ cho bệnh nhân bị bệnh cần phẫu thuật thuộc tất cả các chuyên khoa. Khoa Ngoại với 50 giường hậu phẫu và điều trị ngoại đủ để phục vụ chăm sóc bệnh nhân trước và sau phẫu thuật. Trung tâm Nội soi chẩn đoán và can thiệp của bệnh viện là một trung tâm lớn nhất nước về nội soi có thể thực hiện được những kỹ thuật cao phục vụ cho chẩn đoán sớm nhiều bệnh trong đó có ung thư. Các thủ thuật nội soi can thiệp như gắp giun, lấy sỏi, cắt polyp, cầm máu ổ loét, cắt búi trĩ đã và đang được thực hiện thường quy tại bệnh viện.

Địa chỉ số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc từ Thứ Hai – Thứ Sáu lúc 13h30 – 16h30; 06h30 – 12h00

Thứ Bảy: 06h30 – 12h00; Chủ Nhật: 07h30 – 12h00

2. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Tại bệnh viện, người bệnh sẽ được khám và điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đầu ngành về ung thư. Đồng thời, người bệnh được phục vụ bằng những trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, đảm bảo quá trình tầm soát ung thư được diễn ra thuận lợi, chính xác.

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30; Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

4. Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

– Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư nam giới của Xander gồm các xét nghiệm nhỏ sau:

  • Xét nghiệm CEA: Xét nghiệm dấu ấn ung thư đường tiêu hoá: ung thư thực quản, dạ dày, gan, tụỵ,
  • Xét nghiệm Alpha FP (AFP): Xét nghiệm dấu ấn ung thư gan
  • Xét nghiệm CA 19 – 9: Xét nghiệm dấu ấn ung thư tụy, đôi khi ống dẫn mật, túi mật, dạ dày, đại tràng
  • Xét nghiệm CA 72 – 4: Xét nghiệm dấu ấn ung thư dạ dày.
  • Xét nghiệm Cyfra 21 – 1: Xét nghiệm dấu ấn ung thư phổi
  • Xét nghiệm PSA: Xét nghiệm dấu ấn ung thư tiền liệt tuyến.
  • Xét nghiệm SCC: Sàng lọc ung thư tế bào vảy, có ở phổi, vòm họng.

* Mẫu xét nghiệm được phân tích tại Độ tuổi nên tầm soát ung thư toàn thân.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos