click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tầm soát ung thư cổ tử cung bao lâu có kết quả?

0 48

Ai nên tầm soát ung thư cổ tử cung?

 • Các chị em có độ tuổi từ 30 tuổi trở lên
 • Chị em dưới 30 tuổi nếu như trong gia đình có tiền sử mắc ung thư cổ tử cung, bị nhiễm HPV,…
 • Chị em ở mọi độ tuổi đang có triệu chứng nghi ngờ ung thư cổ tử cung như chảy máu âm đạo bất thường, đau vùng chậu, sưng 1 bên chân, tiết dịch âm đạo bất thường,…

Quy trình tầm soát ung thư cổ tử cung

Quy trình thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung như sau:

 • Bước 1: Các bác sĩ thực hiện khám lâm sàng
 • Bước 2: Khám phụ khoa và soi cổ tử cung
 • Bước 3: Thực hiện những xét nghiệm máu để đánh giá tình trạng sức khỏe.
 • Bước 4: Thực hiện xét nghiệm Pap smear và xét nghiệm HPV

– Xét nghiệm Pap sẽ giúp các bác sĩ phát hiện sớm ung thư hoặc những tế bào bất thường có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung.
– Xét nghiệm HPV có tác dụng giúp phát hiện tình trạng nhiễm HPV, có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung.

 • Bước 5: Đọc kết quả, tư vấn bệnh nhân

Tầm soát ung thư cổ tử cung bao lâu có kết quả?

Thời gian chờ đợi để có kết quả tầm soát ung thư cổ tử cung trong một ngày. Tất cả những xét nghiệm đều có kết quả trong 1 ngày.

Một số chú ý trước khi tầm soát ung thư cổ tử cung

 • Bạn hãy sắp xếp thời gian hợp lý khi đi xét nghiệm bởi thời gian tốt nhất để thực hiện xét nghiệm HPV và Pap là sau khi sạch kinh 3 – 5 ngày.
 • Đối với trường hợp bạn đang bị viêm nhiễm hay đang đặt thuốc điều trị viêm âm đạo nếu cần thiết phải làm xét nghiệm có thể trì hoãn làm xét nghiệm này sau lần sạch kinh của tháng tiếp tới.
 • Không quan hệ trong 24 – 58 giờ trước khi thực hiện xét nghiệm vì hoạt động tình dục sẽ gây ra trầy xước ở cổ tử cung. Điều này sẽ làm thay đổi chất lượng của các tế bào mẫu và khiến cho việc xét nghiệm đạt kết quả không chính xác.
 • Không dùng những loại kem bôi âm đạo hay sử dụng thuốc men, băng vệ sinh hay thụt rửa âm đạo trong 24 – 48 giờ trước khi thực hiện xét nghiệm. Bất kì một tác động nào vào âm đạo trong những ngày trước đó sẽ che khuất những tế bào bất thường, có thể gây nên một kết quả Pap smear không chính xác.

Các Bệnh viện K Hà Nội

 • Địa chỉ bệnh viện tại số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh Viện K Hà Nội được thành lập vào năm 1969, tiền thân là Viện Radium Đông Dương, trực thuộc Bộ Y tế. Đây là đơn vị chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực phòng chống ung thư.

Năm 2000, Bệnh Viện K thành lập cơ sở II với mục đích giảm tải cho cơ sở 1, cũng như tạo cơ hội cho người dân được điều trị một cách nhanh chóng.

Hiện việc tầm soát ung thư được thực hiện ở Khoa Ngoại Vú – Bệnh Viện K. Khoa đã nghiên cứu ứng dụng máy SPECT trong việc phát hiện sớm di căn ung thư và PET CT trong chẩn đoán sớm, theo dõi và điều trị bệnh ung thư. Việc tầm soát được thực hiện từ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao.

Bệnh viện Quân y 103

 • Địa chỉ bệnh viện tại số 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Viện Quân y 103 trực thuộc Học viện Quân Y của Bộ Quốc phòng Việt Nam. Tiền thân của bệnh viện là Đội Điều trị 3 và được công nhận là Bệnh viện hạng I của Quân đội.

Năm 1995, Viện Quân y 103 được đổi tên là Bệnh viện 103. Trong đó, Khoa Hóa sinh của bệnh viện hiện nay là sự sáp nhập của bộ môn Hóa sinh tại Học viện Quân y và Khoa xét nghiệm Hóa sinh lâm sàng tại Bệnh viện 103.

Với những máy xét nghiệm Architect, máy sinh hóa, miễn dịch hiện đại ngang tầm khu vực, Khoa Hóa sinh có thể đảm nhiệm tốt việc thực hiện những xét nghiệm tầm soát và chẩn đoán sớm, theo dõi, điều trị ung thư cổ tử cung. Ngoài ra còn có những bệnh ung thư khác như ung thư vú, ung thư gan, tiền liệt tuyến,…

Từ đó, việc tiên lượng và theo dõi tái phát, tiến triển điều trị ung thư được chính xác, hiệu quả nhất.

Chi phí khám tầm soát ung thư cổ tử cung

Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung bao gồm: Khám phụ khoa; Soi cổ tử cung; Xét nghiệm máu (công thức máu 18 thông số, nhóm máu ABO, GPT, GOT, Ure, Creatin, Glucose máu, Lipit máu – 4 chỉ số: Cholesterol, LDL-Cholesterol, HDL-Cholesterol, Triglycerid; Xét nghiệm Test HPV); Xét nghiệm Pap Smear…

Ngoài ra trong quá trình thăm khám, nếu bác sĩ phát hiện ra các bất thường, bệnh nhân sẽ được yêu cầu làm thêm các xét nghiệm.

Chi phí làm xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung sẽ từ 1,7 – 3 triệu đồng tùy theo các xét nghiệm cũng như cơ sở y tế bạn khám.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây chắc chắn sẽ giúp các chị em có thể thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung tốt nhất, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Phát hiện sớm ung thư ở phụ nữ với dịch vụ Xét nghiệm tại nhà Xander

Phần lớn mọi người đều không nắm rõ những dấu hiệu cảnh báo về các loại ung thư, đặc biệt là những triệu chứng bề ngoài tưởng như không liên quan, xét nghiệm sàng lọc ung thư từ sớm có thể giúp bạn đưa ra phương án điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Xét nghiệm tại nhà Xander giới thiệu đến bạn gói Sàng lọc ung thư phụ nữ (bao gồm Xét nghiệm CA 12-5 chấn đoán ung thư cổ tử cung)

Xét nghiệm tại nhà – Xander luôn cam kết

Minh bạch tuyệt đối

Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Chuyên môn hàng đầu

Mẫu xét nghiệm được xử lý bằng phòng lab của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Nhiệt đới Trung ương. Thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất cả nước. Bác sĩ đều là giáo sư đầu ngành. Kỹ thuật viên kinh nghiệm, đào tạo chính quy.

Dịch vụ tiện lợi

Xander cung cấp dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả tận nơi, thủ tục đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm cho bạn nhiều tiếng đồng hồ chờ đợi mệt mỏi. Ngoài ra kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website, tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.

Chi tiết gói xét nghiệm

Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư phụ nữ của Xander gồm các xét nghiệm sau:

 • Xét nghiệm CEA: Xét nghiệm dấu ấn ung thư đường tiêu hoá: ung thư thực quản, dạ dày, gan, tụỵ,
 • Xét nghiệm Alpha FP (AFP): Xét nghiệm dấu ấn ung thư gan
 • Xét nghiệm CA 19 – 9: Xét nghiệm dấu ấn ung thư tụy, đôi khi ống dẫn mật, túi mật, dạ dày, đại tràng
 • Xét nghiệm CA 72 – 4: Xét nghiệm dấu ấn ung thư dạ dày.
 • Xét nghiệm Cyfra 21 – 1: Xét nghiệm dấu ấn ung thư phổi
 • Xét nghiệm CA 15 – 3: Xét nghiệm dấu ấn ung thư vú
 • Xét nghiệm CA 125: Xét nghiệm sử dụng trong chẩn đoán ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung và theo dõi điều trị. Chỉ số CA125 tăng ở một số ung thư khác: tụy, dạ dày, trực tràng, phổi. Ngoài ra, CA 125 cũng có thể tăng trong một số trường hợp viêm nhiễm.
 • Xét nghiệm SCC: Sàng lọc ung thư tế bào vảy, có ở phổi, vòm họng, tử cung, buồng trứng

* Mẫu xét nghiệm được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Cách tính tổng chi phí xét nghiệm

 • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá gói xét nghiệm + Phí km tăng thêm
 • Phí xử lý : 30.000đ
 • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm sàng lọc ung thư phụ nữ của Xander được cập nhật ở cuối bài viết.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984.999.501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30, Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos