click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tầm soát ung thư ở bệnh viện K bao nhiêu tiền?

0 44

Khám và phát hiện ung thư sớm tại Bệnh viện K

Bệnh Viện K được thành lập năm 1969, tiền thân là Viện Radium Đông Dương, trực thuộc Bộ Y Tế. Bệnh Viện K là viện chuyên khoa đầu ngành về phòng chống ung thư, đặc biệt là ung bướu. Viện là đối tác tiêu biểu của Hiệp Hội Quốc Tế Phòng Chống Ung Thư (UICC), Cơ Quan Nghiên Cứu Ung Thư Quốc Tế (IRAC), Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ, Singapore và một số nước lớn trong khu vực. Năm 2000, Bệnh Viện K (cơ sở 2) được thành lập, mục đích giảm tải cho cơ sở 1, tạo cơ hội cho người dân được điều trị nhanh chóng.

Bệnh viện K là một trong những bệnh viện đầu ngành về khám và phát hiện ung thư sớm. Vì chất lượng của các loại hình khám dịch vụ ở đây cho kết quả chính xác nên được nhiều người bệnh tin tưởng.

Đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện K như thế nào?

Bệnh viện K có khu khám bệnh chuyên khoa dành cho những người bệnh tự nguyện và có bảo hiểm y tế, có giấy giới thiệu từ các cơ sở y tế tuyến Huyện, Tỉnh và Trung ương gửi đến. Tất cả đối tượng khám từ vùng đầu cổ, thân mình, tứ chi, vù và bộ phận sinh dục đều được thực hiện ở đây theo bảng giá qui định của Bộ Y Tế về thu một phần viện phí.

Thời gian làm việc thông thường từ 08 giờ đến 17 giờ trừ ngày nghỉ là thứ 7 và Chủ nhật. Bệnh nhân đến khám cần đăng ký tại cửa đón tiếp, mua biên lai và nhận số vào khám, cầm sổ y bạ và chờ gọi theo số để vào khám đúng trình tự và quy luật tại tất cả các bệnh viện, nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại bệnh viện. Đối với trẻ em dưới 5 tuổi và người già trên 70 tuổi sẽ thuộc đối tượng ưu tiên khám bệnh sớm, và người bệnh nặng cần cấp cứu khẩn cấp sẽ được nhận khám ngay.

Một số bệnh có thể tầm soát phát hiện ung thư sớm ở viện K

Ung thư da

Những bất thường ở da như mụn cóc, nốt ruồi, tàn nhang có thay đổi về màu sắc, kích cỡ, hình dạng hoặc mờ nhạt đường viền…cảnh báo ung thư da. Bạn nên đi khám khi gặp những dấu hiệu trên, bởi những thay đổi về da có thể là dấu hiệu của ung thư, chẳng hạn da nhìn tối hơn, vàng da, vàng mắt, da mẩn đỏ, ngứa hoặc tóc mọc dài nhanh khác thường cũng là dấu hiệu sớm của bệnh.

Ung thư tử cung

Ung thư tử cung chỉ đứng thứ hai sau ung thư vú, điều may mắn là có thể phát hiện bệnh ung thư sớm. Dấu hiệu cảnh báo ung thư cổ tử cung là phụ nữ thấy đau vùng chậu, chảy máu bất thường không trong chu kỳ kinh nguyệt, đau hoặc chảy máu sau khi quan hệ tình dục…

Ung thư tuyến tiền liệt

Nam giới vẫn có thể phát hiện kịp thời và chẩn đoán bệnh ung thư tiền liệt tuyến một cách sớm nhất. Những dấu hiệu sớm được phát hiện như, khó khăn tiểu tiện, giảm lực trong dòng nước tiểu, có máu trong nước tiểu hay trong tinh dịch, sưng ở chân và khó chịu ở vùng xương chậu.

Ung thư trực tràng

Ung thư trực tràng rất ác tính và ngày càng có xu hướng tăng mạnh ở các nước đang phát triển. Ung thư trực tràng có những dấu hiệu dễ nhận biết như bị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón không có nguyên nhân cộng với phân có máu, chán ăn sụt cân thì nên đi khám bác sỹ ngay vì bạn có khả năng đã bị ung thư trực tràng.

Ung thư vú

Hiện nay, ung thư vú ngày càng phổ biển, chiến tới 35% trong các bệnh ung thư ở nữ giới. Những dấu hiệu lạ vùng ngực dễ nhận biết, bạn có thể kiểm tra tại nhà, do đó có thể phát hiện ung thư sớm. Bạn có thể tự kiểm tra ngực mỗi ngày bằng cách sờ từ bầu ngực vuốt lên trên theo đường hõm nách để phát hiện những hạch lạ nổi lên tại vùng ngực. Nếu phát hiện ngực to bất thường, hoặc lệch ngực, căng tức bầu ngực thì đừng nên trì hoãn việc sàng lọc ung thư vú. Đây là cách hiệu quả để bạn có thể phát hiện ung thư sớm.

Tầm soát ung thư ở Bệnh viện K hết bao nhiêu tiền?

– Gói khám tầm soát ung thư vú: 2.500.000 đồng

– Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung – buồng trứng: 3.150.000 đồng

– Gói khám tầm soát ung thư gan: 2.100.000 đồng

– Gói khám tầm soát ung thư phổi: 2.500.000 đồng

– Gói khám tầm soát ung thư dạ dày: 2.600.000 đồng

– Gói khám tầm soát ung thư đại trực tràng: 2.900.000 đồng

– Gói khám tầm soát ung thư vòm họng: 1.850.000 đồng

– Gói khám tầm soát ung thư tuyến giáp: 2.600.000 đồng

– Gói khám tầm soát ung thư tiền liệt tuyến: 1.800.000 đồng

Bệnh viện K là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống và điều trị ung thư. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến mới và đặc biệt là chi phí hợp lí dành cho tất cả các bệnh nhận khi đến thăm khám tại Bệnh viện.

Địa chỉ Bệnh viện K Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện K: 43 Quán Sứ – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: (024) 3825 2143

Trên đây là những thông tin hữu ích ViCare muốn cung cấp đến cho các bạn đọc, hi vọng các bạn đã biết quy trình đến khám và chi phí tầm soát ung thư tại bệnh viện K. Hãy chú ý thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện bệnh sớm để có phương pháp điều trị kịp thời và bảo vệ sức khỏe tốt nhất

Dịch vụ xét nghiệm sàng lọc ung thư tại nhà

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

– Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư nam giới của Xander gồm các xét nghiệm nhỏ sau:

  • Xét nghiệm CEA: Xét nghiệm dấu ấn ung thư đường tiêu hoá: ung thư thực quản, dạ dày, gan, tụỵ,
  • Xét nghiệm Alpha FP (AFP): Xét nghiệm dấu ấn ung thư gan
  • Xét nghiệm CA 19 – 9: Xét nghiệm dấu ấn ung thư tụy, đôi khi ống dẫn mật, túi mật, dạ dày, đại tràng
  • Xét nghiệm CA 72 – 4: Xét nghiệm dấu ấn ung thư dạ dày.
  • Xét nghiệm Cyfra 21 – 1: Xét nghiệm dấu ấn ung thư phổi
  • Xét nghiệm PSA: Xét nghiệm dấu ấn ung thư tiền liệt tuyến.
  • Xét nghiệm SCC: Sàng lọc ung thư tế bào vảy, có ở phổi, vòm họng.

* Mẫu xét nghiệm được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Cách tính tổng chí phí xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá gói xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm sàng lọc ung thư nữ giới và nam giới được cập nhật ở cuối bài viết.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0899190199 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 06:00 – 20:30

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos