click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tăng cân, thừa cân khi dùng thuốc tránh thai

0 15

Nghiên cứu xác định rằng những phụ nữ thừa cân hoặc béo phì thường ít sử dụng thuốc tránh thai và các phương pháp tránh thai nội tiết tố khác. Kết quả là, họ có thể đặt mình vào tình trạng nguy hiểm trong trường hợp bất ngờ mang thai, và họ thậm chí có thể lựa chọn bỏ thai. Lý giải cho việc này: họ sợ tăng cân.

“Điều chúng ta đang nghĩ đến là những phụ nữ béo phì hoặc thừa cân có xu hướng chọn những phương pháp đó thay vì dùng thuốc vì họ sợ tăng cân,” Cynthia H. Chuang nói trong 1 phát ngôn gần đây. ” Kết quả là, họ đang lựa chọn cả hai phương pháp hiệu quả hơn (LARCS) và kém hiệu quả hơn, mà cả 2 phương pháp này đều không được chỉ định theo đơn của bác sĩ.”

Hơn nữa, với những người phụ nữ trong nghiên cứu, tự nhận mình là thừa cân, nhưng thực tế chỉ có khoảng 42 % thực sự là thừa cân dựa trên chỉ số BMI.

Liệu có điều nào giúp phụ nữ tránh nỗi lo tăng cân? Điều đó còn tùy thuộc. Theo WebMD, mặc dù ngừa thai nội tiết tố có thể dẫn đến tăng cân 1 chút, nhưng điều này là rất hiếm. Nồng độ estrogen cao có thể làm tăng sự thèm ăn dẫn đến tăng cân, nhưng thuốc tránh thai hiện nay có nồng độ estrogen thấp nên việc tăng cân là hầu như không xảy ra. Một đánh giá của 44 nghiên cứu cho thấy không có bằng chứng nào về sự tăng cân do thuốc ở hầu hết phụ nữ, và khi cảm thấy tăng cân là do cơ thể giữ nước, không phải do hấp thụ chất béo, đây là tác dụng phụ tạm thời của viên thuốc đó và cân nặng sẽ trở lại bình thường trong vòng 2-3 tháng.

Tuy nhiên, bất chấp những bằng chứng trên, sự sợ tăng cân vẫn tồn tại và có thể gây hại cho phụ nữ.

Phụ nữ có thể lo lắng về việc tăng cân khi họ quyết định sinh đẻ có kế hoạch, vì vậy các bác sĩ cần phải nhận thức được rằng đó có thể là một cơ hội để tư vấn cho phụ nữ về LARCs (tác dụng lâu dài thuốc tránh thai có thể đảo ngược được), 1 hình thức hiệu quả hơn các biện pháp tránh thai.”

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos