click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tập Kegel có tốt cho vùng kín sau sinh của chị em không?

0 9

1. Bài tập Kegel là gì?

Kegel là bài tập cho các cơ vùng chậu có thể giúp cơ quan sinh dục ở cả nữ và nam giới được săn chắc, thon gọn. Theo các nhà khoa học, phương pháp này còn giúp những người tập luyện lấy lại sự tự tin, tăng cảm giác khi “yêu”, nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho nhiều cặp vợ chồng.

Đối với những chị em qua thời kỳ sinh nở, các cơ âm đạo có đặc điểm suy yếu, mất tính đàn hồi, bị giãn rộng và kém săn chắc.Những bài tập kegel là một phương pháp có tác dụng thu nhỏ âm đạo sau sinh khá đơn giản và hữu hiệu giúp chị em dễ dàng đạt khoái cảm hơn, góp phần duy trì hạnh phúc gia đình.

2. Cơ chế của bài tập Kegel

Một bài tập Kegel cơ bản sẽ bao gồm cả “siết chặt và thư giãn”. Việc kiểm soát sự siết chặt và thư giãn của cơ bắp là vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn nên dành thời gian để thư giãn bằng với thời giãn siết chặt các cơ đó. Bạn hãy thắt cơ vùng chậu của bạn và giữ nguyên trong khoảng 3 giây, sau đó thả lỏng và thư giãn các cơ bắp hoàn toàn cũng trong 3 giây. Dần dần khi đã quen, bạn có thể tăng thời gian lên 5 – 10 giây và thậm chí lâu hơn.

3. Tập Kegel có tốt cho vùng kín sau sinh của chị em không?

Câu trả lời cho câu hỏi Tập Kegel có tốt cho vùng kín sau sinh của chị em không? đó là “Có”. Các bài tập Kegel không có hại. Bạn sẽ thấy bài tập này rất dễ tập và cũng rất thư giãn. Nếu thấy đau lưng hoặc đau bụng sau khi tập, thì có thể bạn đã tập một cách khó khăn và đã sử dụng cả cơ bụng. Nếu bị đau đầu thì có thể bạn đã co thắt cơ ngực và không giữ nhịp thở ổn định.

4. Hướng dẫn một số bài tập Kegel giúp phụ nữ thu nhỏ âm đạo sau sinh

Bài tập Kegel thu nhỏ âm đạo khá đơn giản chủ yếu tập trung vào cơ vùng chậu

Bài tập 1

– Hãy bắt đầu bằng cách xác định cơ này. Bạn hãy sử dụng một ngón tay nhẹ nhàng luồn vào bên trong âm đạo và hãy thử tìm cách kẹp chặt lấy ngón tay lại bằng cách cố gắng ép chặt tay bằng các vùng cơ xung quanh, bạn sẽ cảm nhận thấy âm đạo đang co lại. Sau đó, hãy thả lỏng các cơ.

– Hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu, và cố gắng nín lại giữa dòng (nhưng không khép hai đùi vào nhau). Lặp đi lặp lại động tác này.

Bài tập 2

– Thắt cơ vùng chậu của bạn và giữ trong khoảng 3 giây, sau đó thư giãn các cơ bắp hoàn toàn cũng trong 3 giây. Sau đó, bạn có thể tăng thời gian lên 5 – 10 giây và thậm chí lâu hơn.

– Hãy siết chặt các cơ sàn chậu trong 5 giây và sau đó thả lỏng ra. Làm liên tục như vậy 10 lần thì dừng lại. Có thể bạn sẽ mất khoảng 50 giây để hoàn thành. Nghỉ ngơi 10-20 giây thì lặp lại.

– Nằm ngửa trên sàn, đầu gối gập, hai chân mở rộng sang hai bên, hai gót chạm nhau. Hai tay giữ hai bàn chân, kéo chân về phía ngực. Chú ý vẫn để hai gót chân chạm nhau và hai đầu gối tách về hai phía. Giữ nguyên khoảng 20 giây.

Bài tập 3

Khi đã đạt được ‘thành tựu’, bạn hãy năng cấp bài tập và tập luyện ở mức khó hơn như sau:

– Co cơ âm đạo 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

– Co thắt và thả lỏng càng nhanh càng tốt. Lặp ại 25 lần.

– Tưởng tượng bạn đang cố hút một vật gì đó vào trong âm đạo của bạn. Giữ nó lại trong 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

– Tưởng tượng bạn đang cố đẩy cái gì đó ra khỏi âm đạo của bạn. Giữ 3 giây. thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

Bài tập 4

Bài tập này cũng khá đơn giản: Nằm ngửa trên lưng, chân duỗi thẳng, sau đó nâng từng chân một lên. Giữ thẳng lưng, không co người khi nâng chân. Bạn có thể di chuyển chân sang hai bên để tăng hiệu quả và độ linh hoạt. Thực hiện khoảng 10 phút và làm ít nhất 5 lần/ngày.

5. Lưu ý khi thực hiện bài tập Kegel thu nhỏ âm đạo sau sinh

– Khi luyện tập các bài tập Kegel để thu nhỏ âm đạo sau khi sinh, bạn hãy nhớ là không dùng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông. Nếu sau khi tập mà bạn cảm thấy các cơ này bị mỏi thì chứng tỏ bạn chưa tập đúng cách.

– Những bài tập kegel để thu nhỏ âm đạo sau sinh tuy dễ dàng thực hiện tuy nhiên để đạt được kết quả theo ý muốn thì các bài tập này cần được thực hiện một cách chính xác mới cải thiện được đường kính ống âm đạo. Đặc biệt, phương pháp này chỉ phù hợp với tình trạng cơ âm đạo bị giãn rộng ở mức độ nhẹ.

– Phương pháp này đòi hỏi tính kiên trì cao. Bạn hãy cố gắng tập Kegles khoảng 2-3 lần/ ngày.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos