click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tập yoga cho nam giới ở đâu Hà Nội?

0 55

Những lợi ích việc tập yoga mang lại cho nam giới

Thực tế cho thấy những người đàn ông tập Yoga thường có hình thể đẹp hơn những người tập gym. Điều này trái ngược với những lầm tưởng rằng những động tác của yoga quá nhẹ, nó không thể tác động đến những lớp cơ của phái mạnh. Tuy nhiên, khi kết hợp với hơi thở đều và sâu thì yoga cũng đòi hỏi một thể lực dẻo dai để có thể thực hiện những động tác cân bằng hay căng cơ ở phái mạnh.

Tập yoga giúp giảm căng thẳng

Một trong những tác dụng được biết đến nhiều nhất của việc tập yoga đó là giúp bạn giảm stress. Theo một loạt các nghiên cứu gần đây về hiệu suất hoạt động của những người lính đã cho thấy, việc tập Yoga thường xuyên sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, lo âu và triệu chứng trầm cảm, từ đó giúp bạn cải thiện trí nhớ.

Tập yoga giúp cải thiện sự thăng bằng

Các chuyên gia cho rằng, để có thể ngăn ngừa rủi ro té ngã và chấn thường thì đòi hỏi người đàn ông phải có sự thăng bằng tốt. Cũng theo tờ International Journal of Yoga, với thời gian khoảng 5 tháng tập Yoga sẽ giúp nam giới cải thiện đáng kể các tư thế của cơ thể và giúp nam giới giữ thăng bằng tốt hơn.

Tập yoga đem lại trái tim khỏe mạnh hơn

Theo nghiên cứu của tạp chí Age, tập Yoga hàng ngày sẽ giúp làm giảm huyết áp và lượng cholesterol trong máu ở những người đàn ông lớn tuổi. Thực tế thì cao huyết áp và lượng cholesterol trong máu lớn chính là 2 yếu tố chính gây ra bệnh tim ở người hiện nay.

Nam giới tập yoga ở đâu tại Hà Nội?

Câu lạc bộ Yoga Unesco Hà Nội

Câu lạc bộ Yoga Unesco Hà Nội ra đời dựa trên tinh thần của Yoga truyền thống Ấn Độ được kết tinh qua hàng ngàn năm lịch sử kết hợp với tinh hoa văn hóa Việt Nam. Câu lạc bộ này mang đến cho người tập một hệ thống các tư thế để vận động đồng thời toàn diện của cơ thể. Kết hợp với rèn luyện các tư thế là việc học viên thực hành thiền thường xuyên với những bài học liên tục từ đơn giản đến phức tạp…

Với Slogan “Live Yoga” Câu lạc bộ Yoga Unesco Hà Nội giúp người tập sống và cảm nhận được sự sống động, sự linh hoạt và tự tin khắc phục những áp lực, những khó khăn cũng như mọi bất lợi của cuộc sống.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 25 Tông Đản – Tràng Tiền – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Tầng 1 – nhà N03 – Trần Quý Kiên – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Số điện thoại:

  • (04) 39 84 04 42
  • 091 440 4518.

Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Địa chỉ: Số 22 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội.

Số điện thoại:

  • (024) 66 86 12 96
  • 096 396 1796.

Câu lạc bộ IGym Fitness & Yoga

Địa chỉ: Tầng KT – toà nhà 17T1 – Hapulico – số 1 Nguyễn Huy Tưởng – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Số điện thoại: 0163 980 8886.

Trung tâm Siva Yoga

Địa chỉ: tại văn phòng giao dịch – P.1604 tòa nhà 24T2, phố Hoàng Đạo Thúy, Khu Đô thị Trung Hòa Nhân chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 62 81 54 86

– Siva 1: Tại trường mầm non Lý Thái Tổ 2, thuộc phố Nguyễn Thị Thâp, Khu Đô Thị Trung hòa Nhân chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại 098 940 4868.

– Siva 2: Thuộc Khu nhà Đa năng trường mầm non Hoa anh đào, Mỹ Đình 1, Quận Từ liêm, Hà nội.

Số điện thoại 094 838 6938.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn khá nhiều thông tin về lợi ích của việc tập yoga đối với nam giới cũng như những địa chỉ tập yoga uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi khuyên bạn nên thử tham gia vào những lớp học này để có sức khỏe về thể chất cũng như tinh thần tốt hơn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos