click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Test hơi thở C14 có công dụng gì?

0 35

Thực hiện test hơi thở C14

Test hơi thở C14 có sử dụng chất phóng xạ với hàm lượng rất nhỏ. Theo ước mức phóng xạ thu nhập khi dùng test C14 tương ứng với mức phơi nhiễm trong tự nhiên ít hơn một ngày hoặc chỉ bằng một phần tư so với việc chụp một hình X quang phổi thông thường. Rất nhiều nghiên cứu đã xác nhận dùng test hơi thở C14 là an toàn cho trẻ em. Tuy nhiên, cũng có những người cẩn thận luôn cho rằng nếu có thể dùng những phương pháp chẩn đoán hoàn toàn không gây hại thì vẫn tốt hơn. Do đó, khuynh hướng chung là đề nghị việc thay thế hoàn toàn test hơi thở C14 bằng nhóm C13 không có hoạt tính phóng xạ, nếu có thể được.

Về lý thuyết thì test C14 có hại cho trẻ, nhưng mức độ rất thấp và chấp nhận được. Việc xét nghiệm test hơi thở C14 này cũng giống như khi trẻ bị bệnh, bạn bắt buộc phải cho cháu đi thử máu, chụp X quang phổi hay đôi khi là CT.

Về mặt thực hành, các phòng khám trên thế giới vẫn cho phép sử dụng test hơi thở C14 cho trẻ em.

Nguyên lí của xét nghiệm test hơi thở C14

Xét nghiệm hơi thở Ure 14C dựa trên nguyên lý sự hiện diện enzyme ure được sản sinh bởi vi khuẩn H.pylori. Nếu ure không hiện diện trong mô tế bào bình thường, và khi một vi khuẩn sản sinh ure khác không thể ký sinh trong bao tử, thì sự xuất hiện của ure trong bao tử được cho là đã nhiễm vi khuẩn H.pylori.

Nếu có sự hiện diện của ure, sự phân phối ure 14C bằng đường miệng sẽ thủy phân thành Ammonia (NH3) và 14CO2. 14CO2 bị hấp thụ vào tuần hoàn máu và đẩy ra qua phổi. Đối với sự hiện diện của một lượng 14CO2 chỉ định trong hơi thở ra sẽ giúp phát hiện nhiễm vi khuẩn H.pylori.

Quy trình test hơi thở C14

– Bước 1: Bệnh nhân uống 1 viên thuốc C14 với 1 lượng nước vừa, sau đó ngồi đợi trong vòng 15 phút.

– Bước 2: Bệnh nhân thổi đều từng lần một vào trong thẻ xét nghiệm.

– Bước 3: Đưa thẻ xét nghiệm vào máy, máy tự động cho ra kết quả trong 250 giây.

Thời gian trả kết quả ngắn sau 3-5 phút, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian chờ đợi và bớt các thủ tục hành chính rườm rà.

Đối tượng có thể áp dụng test hơi thở C14

Áp dụng cho tất các khách hàng có triệu chứng và nghi ngờ về dạ dày đều có thể áp dụng được xét nghiệm hơi thở. Tuy nhiên, xét nghiệm này chỉ trừ trẻ em dưới 3 tuổi và phụ nữ có thai dưới 8 tuần tuổi.

Test hơi thở C14 giúp phát hiện vi khuẩn Hp.

Xét nghiệm hơi thở Ure 14C có nhiều ưu điểm sau

– Sự chính xác: Độ chính xác 95%. Độ chuyên biệt 95% – 100%.

– Sự tiện nghi: không xâm lấn.

– Sự tiện dụng: Bệnh nhân có thể làm dễ dàng, giảm thiểu sự bất tiện cho bệnh nhân.

– Chứng nhận quốc tế: CE – TUV – FDA – ISO 9001-2000.

– Thổi vào thẻ, có đổi màu khi đủ mẫu, độ chính xác cao.

– Đơn giản: Vận hành tự động, dễ dàng, thân thiện với người vận hành.

– Nhanh chóng: toàn bộ quy trình xét nghiệm chỉ trong vòng 20 phút.

Test hơi thở C14 ở đâu?

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Lịch làm việc: Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

Chủ Nhật: 07:30 – 12:00

Thứ Hai – Thứ Sáu: 13:30 – 16:30 , 06:30 – 12:00

Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và các bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược cũng được xếp vào bệnh viện Top đầu tại thành phố Hồ Chí Minh trong khám và điều trị bệnh về tiêu hóa.

Đây là bệnh viện tiếp nhận về vấn đề tiêu hóa với trang thiết bị kĩ thuật hiện đại và đội ngũ Y bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc.

Tại đây, người bệnh được khám và điều trị một cách chu đáo, tận tình. Cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư hơn. Vì vậy, dịch vụ của bệnh viện ngày càng tốt, đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: 028 3855 4269

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30
  • Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

Khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện Nhân dân 115

Khoa Nội tiêu hoá – Bệnh viện Nhân dân 115 với đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm, điều trị các bệnh nội khoa về tiêu hoá, gan mật. Cơ sở giảng dạy lâm sàng của Khoa Y trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, Học viện Quân y, trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đào tạo nội soi thực hành cho các bác sỹ tuyến trước, đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng của các trường trung học y tế.

Khoa Nội tiêu hóa Bệnh viện Nhân Dân 115 là khoa cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và điều trị chuyên khoa sâu vể nội tiêu hóa – gan mật tụy. Khoa có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thầy thuốc có chuyên khoa sâu về nội tiêu hóa, với mong muốn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Điện thoại: 02838652368

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Như vậy, với kĩ thuật ngày càng hiện đại này sẽ đập tan những suy nghĩ về việc khám dạ dày bằng phương pháp nội soi, lấy sinh thiết đau, khó chịu. Đến với xét nghiệm test hơi thở C14 này mang đến cho các bạn có được tâm lý thoải mái khi đi khám và không để lại nỗi ám ảnh sợ hãi như khi làm nội soi. Chúng tôi khuyên các bạn hãy tìm hiểu hiểu kĩ những phương pháp tiên tiến để khám, giúp cho bản thân mình không phải lo lắng, ám ảnh bởi việc đi khám.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos