click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thanh niên 25 tuổi phát hiện ung thư tinh hoàn khi đi khám ho

0 22

Mới đây anh Huỳnh (25 tuổi, ở TP.HCM) đi kiểm tra sức khỏe vì ho. Nhưng các kết quả xét nghiệm cho thấy thanh niên này nhiều nốt trên phổi – hình ảnh điển hình của ung thư từ một cơ quan khác di căn đến phổi.

Theo ThS BS. Nguyễn Như Vinh, Trưởng khoa Thăm dò chức năng hô hấp, khi có dấu hiệu như vậy, bác sĩ cần phải tìm kiếm bộ phận nào trong cơ thể bị ung thư dẫn đến di căn đến phổi.

Các bộ phận bị ung thư di căn đến phổi thường hay gặp là vú (ở phụ nữ), tinh hoàn (ở nam giới), đại tràng, thận, vòm hầu, xương, tuyến giáp…

Anh Huỳnh cho biết trước đó vài tháng có bị sưng tinh hoàn phải, sau đó tự hết. Khi khám tinh hoàn phải, bác sĩ Vinh phát hiện khối u cứng, không đau. Vì không đau, người bệnh không đi khám nên ung thư tinh hoàn di căn lên phổi.

Theo TS BS. Nguyễn Hoàng Đức, Trưởng khoa Tiết niệu, ung thư tinh hoàn là một trong những ung thư hay gặp nhất ở nam giới từ 15-35 tuổi, chiếm khoảng 1% tổng các loại ung thư ở nam giới mọi lứa tuổi.

Đây là một trong những loại ung thư có thể điều trị khỏi. Năm 2017, ở Mỹ chỉ có 400 người chết vì căn bệnh này, một con số rất nhỏ so với các ung thư khác, và tỷ lệ sống sót sau 5 năm của ung thư tinh hoàn là 95% (nghĩa là nếu có 100 người bị ung thư tinh hoàn thì khi được điều trị sẽ có 95 người còn sống sau 5 năm).

Nếu so với một số bệnh ung thư khác như ung thư phổi tỷ lệ sống sau 5 năm là 1-49% hay ung thư dạ dày là 4-71% tuỳ theo giai đoạn, mới thấy ung thư tinh hoàn tương đối nhẹ hơn nhiều.

Yếu tố nguy cơ của bệnh là tinh hoàn lạc chỗ nằm trong ổ bụng, khó chịu vùng bìu, đau vùng bụng dưới, lưng, bẹn. Nếu phát hiện trễ, ung thư đã di căn đến nơi khác. Khi có biểu hiện như ho, khó thở thì bệnh đã di căn đến phổi; đau bụng, nôn ói khi di căn đến dạ dày; đau nhức xương nếu di căn đến xương; yếu liệt, nhức đầu hay hôn mê nếu di căn lên não…

Nếu phát hiện trễ, tế bào ung thư sẽ di căn đến nhiều cơ quan khác khiến việc điều trị khó khăn. Tuy nhiên ung thư tinh hoàn di căn xa vẫn còn khả năng chữa khỏi cao hơn rất nhiều so với các loại ung thư khác khi đã di căn.

Bác sĩ Đức khuyên người dân nên đi khám định kỳ mỗi 1- 2 năm một lần để phát hiện bệnh sớm.

Địa chỉ sàng lọc ung thư tinh hoàn giúp chẩn đoán sớm bệnh

Xét nghiệm tại nhà Xander

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc phải chờ đợi hàng tiếng đồng xếp hàng chờ đến lượt xét nghiệm tại các bệnh viện công thì nay dịch vụ xét nghiệm tại nhà giải quyết vấn đề này cho bạn. Bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi lấy mẫu xét nghiệm bởi sẽ có đội ngũ lấy mẫu chuyên nghiệp đến tận nhà của bạn để thực hiện. Sau đó mẫu xét nghiệm sẽ được chuyển tới phòng lab công nghệ cao của các bệnh viện đối tác để thực hiện phân tích và cho kết quả. Vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà chi phí lại không quá đắt.

Hiện tại, Xander đang cung cấp gói xét nghiệm ung thư tinh hoàn bao gồm các xét nghiệm nhỏ như sau:

1. Xét nghiệm AFP

Là xét nghiệm dấu ấn ung thư gan. Giá trị của xét nghiệm này là nguồn thông tin giúp hỗ trợ chẩn đoán bệnh sớm.

2. Xét nghiệm Beta-hCG

Đây là xét nghiệm chẩn đoán sớm và theo dõi sự phát triển của thai nhi. Bệnh ung thư tinh hoàn không trừ một ai, kể cả những bé sơ sinh. Giá trị của xét nghiệm này giúp phát hiện sớm các dấu hiệu khác thường của thai nhi để từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.

3. Xét nghiệm PSA và PSA total

Là xét nghiệm dấu ấn tuyến tiền liệt. Từ việc xét nghiệm dấu ấn tuyến tiền liệt sẽ hỗ trợ chẩn đoán ung thư tinh toàn và có cách điều trị phù hợp.

Chi phí làm xét nghiệm:

  • Giá gói xét nghiệm sàng lọc ung thư tinh hoàn của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 668.000 đồng
  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ Đại học Y Hà Nội tới địa chỉ lấy mẫu

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30, Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Với chi phí không quá đắt so với chi phí xét nghiệm ở các bệnh viện công mà lại có những ưu điểm vô cùng vượt trội. Hãy sử dụng dịch vụ xét nghiệm sàng lọc ung thư tinh hoàn ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos