click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thành phần của trứng và cách bảo quản hiệu quả nhất

0 84

Trứng có 4 phần cơ bản mà chúng ta cần biết khi sử dụng và bảo quản làm sao cho hiệu quả nhất.

1. Lớp phấn bên ngoài:

Bình thường trong tự nhiên, 1 con gà sẽ đẻ khoảng trên dưới 20 trứng và mỗi ngày đẻ 1 trứng. Sau đó, nó dừng để ấp trứng nở thành gà con. Như vậy cái trứng đầu tiên cho đến trứng cuối cùng mà nó đẻ sẽ cách nhau tầm 19 ngày. Vậy thì tại sao cái trứng đầu tiên vẫn không bị hư?! Tạo Hóa đã cho mỗi quả trứng 1 lớp phấn phủ bên ngoài để nó tự bảo về chính mình. Lớp phấn đó như 1 chiếc áo giáp chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn. Như vậy để bảo quản trứng tốt nhất thì chúng ta cần tìm 1 chỗ khô ráo, và thoáng mát để cất. Không nên rửa trứng vì nó sẽ làm mất lớp phấn đó đi. Nếu lỡ trứng bị ướt thì chúng ta nên tranh thủ tiêu thụ sớm nhất có thể.

Không nên để trứng trong tủ lạnh (tủ mát), vì trong tủ mát độ ẩm rất cao, sẽ làm bong tróc lớp phấn bên ngoài sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn vào trong tứng và làm cho trứng mau hư hơn. Hơn nữa bên ngoài trứng cũng chứa nhiều vi khuẩn (trong chuồng gà, quá trình vận chuyển, ngoài chợ….). Như vậy sẽ làm nhiễm khuẩn chéo vào các thực phẩm khác trong tủ mát.

2. Lớp vỏ:

Chức năng của lớp vỏ dùng để bảo vệ lòng đỏ và lòng trắng trứng, giữ được hình dạng cho quả trứng. Ngoài ra nó chính là thực phẩm của gà con trước khi rời khỏi ổ. Bên cạnh đó, chúng ta đừng hoang phí, có thể dùng để bón cây và nó cũng có chức năng bảo vệ cây khỏi 1 số loại côn trùng….

3. Lòng trắng:

Lòng trắng trong cuộc sống nó giúp tăng năng lượng và sự bền dai cho sợi cơ của con người. Nên mỗi ngày đều cần lòng trắng để hỗ trợ cho hoạt động thường ngày của cơ thể chúng ta.

Trong làm bánh: lòng trắng trứng có chức năng làm nở, bông, xốp cho những chiếc bánh của mình. Vì bông xốp nên nó có 1 yếu điểm trong 1 số loại bánh là thường làm bánh khô nhanh hơn. Nhưng lại có ưu điểm cho những dòng bánh giòn.

4. Lòng đỏ:

Chức năng của lòng đỏ trong cuộc sống. Trong lòng đỏ có chứa nhiều Cholesterol, nhưng các bạn yên tâm, không giống như Cholesterol trong mỡ, đây là loại có lợi cho cơ thể. Nên các bạn có thể ăn mà không phải lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe. Dĩ nhiên là nên ăn có liều lượng phù hợp với từng nhu cầu của mỗi cá nhân. Nên ăn trứng và buổi sáng và trưa. Không nên ăn vào chiều tối.

Còn trong làm bánh, đúng là Tạo Hóa làm gì cũng có lý do. Lòng đỏ có chức năng hỗ trợ cho khuyết điểm của lòng trắng, nó làm tăng độ ẩm và mềm cho chiếc bánh.

Một chút kiến thức chia sẻ với các bạn. Mong đóng góp và cuộc sống của các bạn và gia đình. Đồng thời, giúp các bạn mở khóa 1 phần nào đó cho chiếc bánh của mình.

Chốt lại, trứng rất cần thiết cho cuộc sống chúng ta. Đừng bỏ sót nó!

Tác giả: Chí Nghĩa Mai

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos