click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thay đổi cách sống giúp cải thiện chứng tê buồn chân tay

0 38

Luôn buồn bực vì tê buồn chân tay

Đó là tình trạng của mẹ tôi suốt 6 tháng nay. Mẹ tôi năm nay 51 tuổi, công việc chính là làm ruộng, chăn nuôi lợn gà. Có lẽ, do ngày trước vất vả từ khi còn trẻ, lại thêm công việc tất bật quanh năm suốt tháng mà mẹ đã bị thoái hóa đốt sống cổ. Mỗi đợt bệnh đến là mẹ đều đi khám, uống thuốc, bệnh cũng đỡ rõ rệt, nhưng ngặt một nỗi từ khi bị bệnh này mẹ rất hay bị tê buồn chân tay. Bác sĩ giải thích cho chúng tôi tình trạng tê buồn chân tay này xảy ra là do mạch máu và dây thần kinh chi phối hoạt động của đốt sống bị tổn thương và hướng dẫn chún tôi về biện pháp thay đổi cách sống giúp cải thiện tê buồn chân tay.

Hiệu quả bất ngờ từ việc thay đổi cách sống

Về nhà, mẹ tôi đã thực hiện lời dặn dò của bác sĩ rất cẩn thận và nghiêm ngặt. Thật không ngờ, chỉ sau hơn 1 tháng, mẹ hồ hởi khoe với tôi: “Dạo này mẹ không tê buồn chân tay chút nào nữa. Đúng là hay thật đấy”. Tôi cũng vui vì mẹ biết quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của bản thân mình.

Những phương pháp mẹ tôi áp dụng khi thay đổi cách sống

Thứ nhất: Ngủ đủ giấc

Thú thực, trước đây mẹ tôi ngủ khá ít. Buổi trưa, sau khi dọn dẹp, ăn cơm xong cũng đã gần 13 giờ, mẹ lại tất tưởi chuẩn bị đi làm buổi chiều. Tối đến lại thích xem phim, mà vấn đề là bộ phim yêu thích của mẹ tôi bắt đầu chiếu lúc 22 giờ và kết thúc vào khoảng hơn 23 giờ khuya, đến sáng lại dậy sớm lo cho chồng con. Nhưng từ hôm được bác sĩ giải thích việc ngủ đủ, ngủ sâu góp một phần khá lớn cho việc để cơ thể có một nguồn năng lượng sảng khoái, làm cho các cơ bắp hoạt động được tốt hơn thì mẹ đã bỏ hẳn việc xem phim để ngủ đủ 8 tiếng một ngày.

Thứ 2: Tập thể dục

Mẹ tôi đã bắt đầu thói quen đi bộ với bố và các bà hàng xóm vào mỗi buổi sáng trên con đường đi bộ dọc sông Đà. Những bài tập này rất tốt cho các khớp.

Thứ 3 : Tránh các chất kích thích (như cà phê, rượu, thuốc lá…)

Đây là lời khuyên dành cho bất cứ ai hay bị tê buồn chân tay. Mẹ tôi không dùng bất kỳ chất kích thích nào, nhưng nhân tiện đợt này, mẹ thực hiện triệt để lời khuyên của bác sĩ và ngăn luôn bố tôi mỗi khi bố định… hút thuốc lá, để trong nhà đỡ có khói thuốc.

Thứ 4: Chườm nóng hoặc chườm lạnh

Có tác dụng khá lớn vì khi chườm sẽ giúp giảm cảm giác ở tay chân, dẫn đến giảm được cảm giác đâu.

Thứ 5: Massage nhẹ nhàng

Để cơ bắp của chúng ta được thư gián và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Mong rằng những chia sẻ của tôi về câu chuyện thay đổi cách sống giúp cải thiện tê buồn chân tay sẽ hữu ích và giúp được cho nhiều người đang gặp phải hiện tượng này.

Thay đổi cách sống tích cực hơn, để khỏe mạnh hơn. Tại sao không?

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos