click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thầy giáo dạy toán chia sẻ kinh nghiệm điều trị tại Viện Gút

0 49

Gần 3 năm kể từ ngày kết thúc điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Viện Gút căn bệnh gút cấp tính của ông Nguyễn Tiến Thọ – Một thầy giáo dạy toán đã hoàn toàn. Các chỉ số Acid Uric trong tất cả các lần xét nghiệm đều trong giới hạn bình thường. Cùng xem chia sẻ vị nhà giáo này trong bài viết dưới đây nhé!

21 năm khó khăn “sống chung” với căn bệnh gút khó tính

Tôi bị có thâm niên bị bệnh gút từ năm 1996. Cũng như hầu hết các bệnh nhân khác, tôi đã tìm đến rất nhiều nơi để điều trị. Thực sự nghe nói lúc đó ở đâu có bán thuốc tốt tôi đều tìm đến mua. Nhưng mãi căn bệnh này vẫn không hết khiến tôi lo lắng vô cùng. Thời gian đầu, cứ hơn 6 tháng một lần tôi lại bị cơn đau tái phát và hành hạ. Sau dần, những cơn đau đó đến liên tục hơn, 3 tháng 1 lần rồi lại 1 tháng một lần. Phải nói, lúc đau kinh khủng nhất là thời điểm một tuần trước khi đến điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Viện Gút.

Những cơn đau gút cấp tính diễn ra liên miên khiến tôi không khỏi bi quan, tuyệt vọng. Cuối năm 2007, tôi quyết định xin nghỉ hưu sớm tại một trường Cao Đẳng ở Quảng Ninh và vào sống với con trai tại TP.HCM để tìm thuốc điều trị bệnh. Chính nhờ mạng Internet, tôi đã may mắn tìm thấy địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Viện Gút và tôi đã quyết tâm tìm đến đây để điều trị cho bằng được căn bệnh gút khó tính.

Tìm thấy hi vọng hết bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Viện Gút

Tôi vẫn còn nhớ, những ngày đầu điều trị theo phương pháp tại Phòng Khám Đa Khoa Viện Gút, tôi gặp rất nhiều khó khăn. Trong vòng 2 tháng đầu tiên, các cơn đau vẫn cứ thường xuyên xuất hiện, thậm chí có khi cơn đau càng tăng lên dữ dội khiến tôi rất hoang mang, lo lắng.

Tôi bắt đầu có sự hoài nghi chất lượng phòng khám nơi đây, vì tôi nghĩ đã điều trị hơn 2 tháng mà căn bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm. Thậm chí còn hạnh hạ tôi hơn. Những lúc như thế, tinh thần của tôi đã dần dần thoái lui. Nhưng cũng chính nhờ quan tâm theo dõi tận tình của các bác sĩ tại đây, tôi đã kiên trì tiếp tục điều trị bệnh với một hi vọng vào một ngày không xa, tôi có thể đánh bại hoàn toàn căn bệnh này.

Người ta có câu “Ông trời không phụ lòng người”, điều đó thật đúng, ít nhất là với tôi. Sang đến tháng thứ 3, tôi bắt đầu có cảm giác căn bệnh gút của mình đã có dấu hiệu giảm rõ rệt. Theo đó, sức khỏe của tôi đã dần dần ổn định. Đến tháng 6 trở đi, gần như những dấu hiệu gút cấp tính đã không còn nữa.

Gần 3 năm qua, tôi vẫn ăn uống, sinh hoạt bình thường mà bệnh vẫn không còn tái phát lại. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì căn bệnh gút thâm niên của mình đã được đẩy lùi hoàn toàn. Khi đi tái khám trở lại, bác sĩ cho biết các chỉ số Acid uric của tất cả các lần xét nghiệm đều trong giới hạn bình thường.

Ngày tôi đến Phòng Khám Đa Khoa Viện Gút điều trị bệnh, địa chỉ này vẫn còn rất mới mẻ với rất nhiều người bởi nó chỉ vừa mới thành lập, bác sĩ vẫn còn ít kinh nghiệm và các loại thuốc điều trị bệnh gút vẫn chưa được toàn diện như hiện nay. Cũng giống như bao người khác, tôi cũng có sự lo ngại về độ uy tín của nó. Thế nhưng, sau 6 tháng điều trị ngoại trú, bằng tất cả sự động viên giúp đỡ của các bác sĩ nơi đây, tôi đã không bỏ cuộc.

Những ngày tháng khó khăn điều trị bệnh cuối cùng cũng đã qua đi. Cuộc sống luôn có điều hôm qua, hôm nay và cả ngày mai. Ngày hôm qua tôi đã kiên trì bền bỉ với cuộc chiến bệnh tật, ngày hôm nay tôi đang sống rất khỏe mạnh. Và tôi hi vọng những ngày tháng tiếp theo tôi vẫn sống vui, sống khỏe, sống có ích mà không lo nghĩ về bệnh tật hành hạ.

Hi vọng rằng, câu chuyện chia sẻ chữa bệnh gút tại Phòng Khám Đa Khoa Viện gút trên đây có thể giúp bạn có cái nhìn khách quan, chân thật hơn trong việc điều trị bệnh gút. Bạn đọc có thể liên hệ với phòng khám qua thông tin dưới đây:

Tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 13A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0982 180 080

Giờ làm việc:

Sáng từ: 06h30 – 11h30

Chiều từ: 13h00 – 16h30

Tại thành phố Hải Dương

Địa chỉ: 222 Phố Hồng Châu – P. Lê Thanh Nghị – Thành Phố Hải Dương

Số điện thoại: 0983 083 055

Giờ làm việc:

Sáng từ: 07h00 – 11h30

Chiều từ: 13h30 – 17h00

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos