click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thoát khỏi “bản án” chạy thận nhờ uống Ích Thận Vương

0 33

Suy thận giai đoạn cuối tưởng chừng như không thể vượt qua nổi

Năm 2005, sức khỏe của mẹ tôi bắt đầu giảm sút trầm trọng. Theo đó, bà bị ho, khó thở, chán ăn và nôn ói liên tục. Lúc đó nhìn mẹ tôi rất mệt mỏi. Vì công việc xa nhà nên tất cả đều nhờ vào ba nên ba liền đưa mẹ đến bệnh viện huyện gần nhà để khám bệnh. Các bác sĩ ở đây chẩn đoán phổi mẹ tôi bị ứ nước, suy thận giai đoạn cuối và cả suy tim.

Suốt cả một tuần điều trị tại bệnh viện mà bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm nên bác sĩ quyết định làm giấy chuyển mẹ tôi lên bệnh viện đa khoa tỉnh để tiếp tục điều trị.

Thế nhưng mọi chuyện tiến triển cũng không mấy tốt đẹp khi mà thời gian ở bệnh viện tỉnh người mẹ tôi rất yếu, không thể đi lại được nên lúc nào cũng phải có ba dìu dắt. Thậm chí ngay đến cả việc uống thuốc cũng rất khó khăn, ăn uống cứ nôn mãi nên người lúc nào cũng xanh xao và ốm yếu. Tôi còn nhớ lúc ấy mẹ chỉ còn có 38kg, nhìn rất xót xa.

Thấy tình trạng sức khỏe của bà ngày càng giảm sút, các bác sĩ lại chuyển bà lên bệnh viện lớn ở TPHCM để điều trị thử xem sao. Tại đây, bệnh phổi và tim mạch của mẹ tôi đã ổn hơn nhưng các bác sĩ thông báo là đối với tình trạng suy thận giai đoạn cuối phải chạy thận nhân tạo 3lần/tuần. Thực sự lúc đó, tôi cũng mới ra trường, gia đình còn rất khó khăn lại giáp tết nên ba mẹ tôi quyết định xin bệnh viện về ăn tết một tuần rồi trở lại chạy thận.

Thoát khỏi “bản án” chạy thận chỉ sau 2 tháng sử dung Ích Thận Vương

Thật may mắn, trong thời gian xin về nhà ăn tết, được một người cháu giới thiệu về thực phẩm chức năng Ích Thận Vương – một loại thực phẩm chuyên dùng cho người bị suy thận và đang phải chạy thân nên ba tôi quyết định mua một hộp về cho mẹ uống thử xem sao. Cũng nghe theo lời ba và suy nghĩ mọi chuyện còn “còn nước còn tát” nên mẹ tôi cũng quyết tâm uống thuốc. Theo đó, mỗi ngày bà uống 2 lần, mỗi lần 3 viên.

Sau một tuần uống thuốc, bà lên bệnh viện Đức Khang để bắc cầu mạch máu để chạy thận rồi xin về bệnh viện tỉnh để điều trị cho gần nhà. Chưa kịp chạy thận, tôi nghe mẹ thông báo sức khỏe tốt lên dần nên không tiến hành chạy thận nữa mà ở uống thuốc Ích Thận Vương. Tôi cũng “bán tín bán nghi”, khuyên mẹ thôi thì cứ chạy thận cho chắc chắn, thực phẩm chức năng không thể tin được vì chúng không phải là thuốc điều trị bệnh.

Thế nhưng mẹ tôi quyết tâm uống Ích Thận Vương liên tục 2 tháng, đến khi tái khám lại thì các bác sĩ bảo không cần chạy thận nữa. Thực sự lúc đó tôi cũng không thể nào tin vào mắt mình, quá đỗi vui mừng và hạnh phúc.

Sức khỏe của mẹ tôi dần dần được hồi phục, ăn uống bắt đầu ngon miệng hơn và đi lại cũng không cần người dìu dắt. Do đó, mỗi ngày mẹ tôi uống giảm xuống còn 4 viên và kiên trì uống 7 tháng nữa thì tình trạng bệnh được cải thiện đến 60 – 70%. Hiện tại, sức khỏe của bà đã hồi phục rất nhiều, ngủ từ sáng đến tối không còn chập chờn hay phải tiểu đêm nhiều lần, da dẻ cũng hồng hào và tăng cân trở lại. Tôi cảm thấy rất vui.

Mong rằng câu chuyện về người phụ nữ uống Ích Thận Vương đã thoát khỏi “bản án” chạy thận trên đây có thể mở ra hi vọng cho những người bị suy thận. Hãy nhớ trong quá trình điều trị, người bệnh phải thường xuyên tái khám và thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để có kết quả tốt nhất cũng như ứng phó với những tình huống khác xảy ra.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos