click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thoát khỏi bệnh gút nhờ bài thuốc nam của ông lang Út

0 40

Tin tốt truyền xa

Tôi hiện đang sống ở Thanh Hóa. Thời gian đầu điều trị bệnh gút thì mình vẫn chưa biết đến ông lang Út là ai cả. Vì vốn dĩ công việc bận rộn nên cũng không có thời gian để “có bệnh thì vái tứ phương” như nhiều người, tôi chỉ dùng thuốc tây đơn giản nhưng mãi không khỏi.

Rồi tình cờ, trong những lần nói chuyện trên cơ quan thì tôi biết có anh đồng nghiệp trước cũng bị gút nặng lắm, sưng húp cả chân không thể đi nổi nhưng giờ thì lại khỏe rồi. Tôi hỏi chuyện thì anh mới giới thiệu cho tôi bài thuốc nam của ông lang Út ở mãi tỉnh Tuyên Quang. Anh bảo chỉ uống có hơn một tháng mà thấy hết đau, đi lại ngon lành.

Anh ý còn cho mình một gói để dùng thử. Tôi thì cũng chưa bị nặng lắm nên chỉ uống mấy ấm mà thấy kết quả xét nghiệm kiểm tra đã khá tốt lên rồi. Tìm hiểu thì thấy mọi người phản hồi về thuốc của ông lang này rất tốt nên mình quyết định đi tìm mua.

Bài thuốc nam chữa gút cho hàng trăm người

Sau khi sắp xếp thời gian thì tôi làm một chuyến ra Tuyên Quang để tìm đến nhà ông lang Út để xem nguồn gốc thuốc như thế nào. Tìm đến nhà ông Lang ở trên một ngọn đồi thuộc xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, tôi thấy có hàng xe đã xếp dài chờ đợi từ chân đồi lên tận đến ngôi nhà sàn nhỏ nhỏ giữa mỏm đồi rồi. Các xe ô tô đến từ khắp nơi, Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định,… đều là về đây lấy thuốc của ông lang Út. Thấy nhiều người dùng thuốc này như vậy, tôi cũng thấy an tâm hơn.

Ông lang Út mà mọi người thường gọi có tên đầy đủ là Lục Xuân Út. Ông có dáng người thấp đậm, tính tình xởi lởi, dễ gần theo kiểu đúng bản chất người vùng cao hiếu khách nên mỗi khi ông rảnh dỗi được một tý thì tôi cũng có dịp tiếp chuyện với ông. Ông vui vẻ chia sẻ có nhiều người đến lấy thuốc của ông lắm, có người thuê ô tô lên đây để lấy thuốc về cho cả chục người ở nhà. Có lẽ thuốc có hiệu quả cực kỳ tốt nên mới có nhiều người tin tưởng ông đến thế.

Bài thuốc gia truyền chữa gút hiệu quả

Sinh năm 1964, ông lang Út là con út của dong họ Lục có nghề thuốc gia truyền từ xa xưa. Dòng họ của ông có nhiều bài thuốc nam quý nhưng đến giờ nổi tiếng nhất vẫn là thuốc chữa gút.

Bố ông Út trước đây sống định cư ở miền rừng núi Đồng Văn cũng là thầy thuốc riêng cho vua Mèo Vương Chí Sình. Từ nhỏ, ông Út đã được theo cha vào rừng hái thuốc. Lên 10 tuổi, ông gần như đã biết hết ca trăm cây thuốc quý. Nhưng do không đi học văn hóa nên những cây thuốc, bài thuốc của ông đều được gọi theo tiếng dân tộc Giáy mà khoa học cũng không biết gọi tên là gì.

Năm tròn 20 tuổi, khi đã được bố truyền lại cho tất cả các bài thuốc quý, trong đó có bài thuốc gia truyền trị gút, ông lang Út trở thành truyền nhân duy nhất của dòng họ Lục.

Sau hành trình lang thang khắp nơi tìm thuốc, cứu người, ông lang Út đến được vùng đất Na Hang – Tuyên Quang và phát hiện ra đây có vô số cây thuốc quý chữa gút. Sau này, ông cũng lấy vợ sinh con và quyết định sống định cư tại nơi đây luôn.

Ông kể lúc đầu thì chỉ là điều trị bệnh miễn phí giúp người dân ở vùng lân cận thôi. Nhưng rồi tiếng lành đồn xa, những bài thuốc chữa gút của ông nhanh chóng lan rộng khắp cả nước.

Những vị thuốc trong bài thuốc thần kỳ chữa gút

Thời điểm khi tôi lên nhà, ông lang Út có giới thiệu cho tôi xem kho chứa thuốc của nhà mình. Đấy là 2 phòng chứa thuốc rộng mấy chục mét vuông toàn là các bao tải thuốc cao ngất, đủ cho cả ngàn người dùng.

Ông lang Út cũng tiết lộ, bài thuốc trị gút gia truyền của ông gồm 5 vị là Cơm lênh, nhức xương, bầu khai, huyết đằng, dau dáu,… Với các loại cây này, ông chỉ phơi khô, thái mỏng hay chặt khúc công khai mà chẳng sợ bị người khác học mất nghề bởi ngoài dây nhức xương và huyết đằng thì chẳng có ai biết những cây thuốc bí truyền còn lại là gì.

Theo ông thì vị thuốc quý nhất, đóng vai trò chủ đạo trong bài thuốc trị gút của dòng họ Lục chính là cây cơm lênh. Đây là loài lan đặc biệt mọc trên vách đá chỉ sống ở rừng già tối và ẩm ướt.

Dù ông lang Út có chia sẻ là chính mình cũng không biết phân tích các vị thuốc theo khoa học thì chúng là gì nhưng tôi nghĩ chỉ cần nhìn thấy hàng người kéo nhau lên đây bốc thuốc thì quả thực bài thuốc trị gút này cực kỳ hiệu nghiệm. Ngay chính bản thân tôi khi đã dùng bài thuốc này cũng đã thấy bệnh của mình có dấu hiệu hoàn toàn bình phục rồi.

Địa chỉ bài thuốc chữa gút của ông lang Út:

Ông Lang Lục Xuân Út

Xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos