click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thời điểm rụng trứng nhiều nhất các cặp vợ chồng nên biết

0 24

Tuần thứ ba của chu kỳ kinh nguyệt

Ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt được đánh giá là ngày rụng trứng nhiều nhất của chị em phụ nữ và điều này đúng với gần 80% số nữ giới trên thế giới. Chu kỳ kinh nguyệt thông thường của chị em là 28 ngày và ngày thứ 14 được xem là thời điểm vàng nếu như bạn đang có suy nghĩ muốn sinh em bé. Vào ngày này trứng rụng nhiều nhất, trứng khoẻ nhất nên khả năng thụ thai cao và đứa bé sinh ra cũng có đề kháng tốt hơn việc thụ thai vào những ngày khác.

Đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày rụng trứng nhiều nhất là ngày thứ 16. Còn ngày thứ 18 sẽ đối ứng với người có chu kỳ 32 ngày.

Căn cứ vào ngày rụng trứng của từng người mà các chị em có thể lên lịch để có con trong thời điểm này. Thời điểm rụng trứng nhiều dễ thụ thai sẽ qua nhanh chóng nên chị em cần theo dõi sát sao để không bỏ lỡ thời điểm tốt nhất.

Nhầy âm đạo giúp xác định ngày rụng trứng

Những ngày trứng rụng tử cung sẽ có rất nhiều chất nhầy được tống ra ngoài và xuất hiện bên ngoài âm đạo. Những chất này nhờn, có màu trắng hoặc trong suốt. Chúng thường xuất hiện vào giữa chu kỳ kinh nguyệt của chúng ta. Chị em có thể căn cứ vào những chất nhầy này để biết chính xác ngày nào mình rụng trứng và quyết định được thời điểm thụ thai thích hợp nhất.

Đau bụng

Tuỳ theo cơ địa của từng người mà có những phản ứng khác nhau trong ngày rụng trứng. Đau bụng là một trong những phản ứng của chị em khi trứng rụng. Có người sẽ cảm thấy cơn đau bụng âm ỉ, số khác lại thấy đau quặn phần bụng dưới hoặc đau tương tự như đau bụng hành kinh. Những cơn đau bụng này xuất hiện không nhiều, có thể kéo dài từ 1 – 2 ngày. Nếu không biết cách canh ngày rụng trứng, không dùng que test nhanh thị chị em có thể căn cứ vào biểu hiện này để phán đoán thời điểm rụng trứng nhiều dễ thụ thai của chính bản thân.

Cần phân biệt rõ đau bụng do rụng trứng là vào giữa chu kỳ kinh nguyệt chứ không phải đau bụng báo hiệu hành kinh vào những ngày cuối cùng của chu kỳ.

Người khô nóng

Thời điểm rụng trứng cơ thể người phụ nữ sản sinh ra một số hormone khiến chúng ta trở nên ham muốn “chuyện ấy”. Các biểu hiện thường thấy là người trở nên khô nóng, nhiệt độ cao hơn bình thường nhưng không phải do bị ốm mà do cơ thể đang đòi hỏi được quan hệ.

Chị em có thể theo dõi bằng cách đo nhiệt độ cơ thể hàng ngày. Ngày rụng trứng nhiệt độ sẽ tăng khoảng 0,5 độ C, khi qua thời điểm rụng trứng nhiệt độ cơ thể sẽ giảm xuống như bình thường.

Thời điểm này chị em cũng sẽ trở nên mẫn cảm hơn, cơ thể dễ bị kích thích bởi những hành động như vuốt ve, ôm ấp. Đây không chỉ là thời điểm rụng trứng nhiều dễ thụ thai nhất mà còn có tác dụng kích thích những ham muốn, tạo ra cảm xúc mới lạ với bạn đời. Quan hệ trong thời điểm rụng trứng giúp chị em có khả năng thụ thai cao hơn và cũng làm gắn kết thêm mối quan hệ của vợ chồng bạn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos