click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thói quen không ngờ khiến nhiều đàn ông “trên bảo dưới không nghe”

0 15

Hút thuốc lá nhiều

Một tạp chí khoa học của Anh đã nghiên cứu trên 65 người đàn ông tham gia chương trình ‘bỏ thuốc lá 8 tuần’ và đo khả năng cương cứng của họ trước khi, trong khi và sau khi tham gia chương trình. Kết quả cho thấy 75% người tham gia có mức độ cương cứng lớn hơn, dễ bị kích thích hơn khi bỏ thuốc. Tương tự, một nghiên cứu năm 2014 của Đại học Sheffield đã phân tích mẫu tinh trùng của 1.970 nam giới. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng chưa đến 4% trong 318 tinh trùng của người sử dụng cần sa có kích thước và hình dáng chuẩn. Tinh trùng kém phát triển ít có khả năng thụ tinh cho trứng hơn.

Ít luyện tập thể thao

Trong 932 người tham gia phỏng vấn, chỉ có 96 người tập luyện thể thao vào một thời gian cố định, còn 68% “hầu như không luyện tập”. Đây chính là thủ phạm dẫn tới hiện tượng mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt, từ đó dẫn tới các chứng bệnh liên quan tới mạch máu não và béo phì ở nam giới, rối loạn dương cương ở nam giới.

Stress, căng thẳng

Khi chúng ta bị stress, căng thẳng, mệt mỏi, áp lực về tâm lý…, cơ thể sẽ tiết ra nhiều hormone adrenaline hơn. Điều này có ảnh hưởng không tốt do nó làm cho các mạch máu bị tắc nghẽn cục bộ, ảnh hưởng đến sự lưu thông máu bên trong cơ thể và máu lưu thông đến “cậu nhỏ”, khiến cho quá trình cương cứng bị “đình trệ” hoặc diễn ra rất khó khăn.

Ăn nhiều đồ ăn vặt

Thường xuyên ăn các loại đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh ít dinh dưỡng như bim bim, khoai tây chiên, đồ rán,… sẽ khiến chức năng sinh lý của đàn ông suy giảm. Thay vào đó, hãy tập trung ăn những loại thực phẩm lành mạnh như ngũ cốc, rau, cá… để đảm bảo sức khỏe và sinh lý.

Xem nhiều TV

Theo một nghiên cứu năm 2010 của Đại học Rochester, những người đàn ông xem TV hơn 20 giờ xem mỗi tuần có lượng tinh trùng thấp hơn 44% so với những người hầu như không xem. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng những người đàn ông khỏe mạnh nhưng sống lười biếng, được đo bằng thói quen xem truyền hình, có chất lượng tinh trùng kém hơn do thiếu hoạt động thể lực.

Ít làm ‘chuyện ấy’

Có một sự thật thú vị là ‘cậu bé’ sẽ ‘hỏng dần’ nếu bạn ít sử dụng. Nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Y học Hoa Kỳ cho thấy người ít quan hệ tình dục sẽ có nguy cơ rối loạn cương dương cao. Theo các nhà khoa học, số lần quan hệ hợp lý để tốt cho cả ‘cậu nhỏ’ và sức khỏe của bạn là 3 lần/tuần.

Ngủ không đủ giấc

Một nghiên cứu của đại học Chicago cho thấy đàn ông ngủ ít hơn 5 giờ mỗi đêm trong một tuần hoặc lâu hơn thì mức testosterone sẽ giảm đáng kể. Bên cạnh việc giảm ham muốn tình dục, ngủ ít cũng khiến khả năng sinh sản của bạn kém hiệu quả, xương và cơ bị suy yếu.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos